windows update là gì

Làm việc ở mọi nơi từ thiết bị bất kỳ với rev-conf.org 365

Nâng cấp lên rev-conf.org 365 để làm việc ở bất cứ đâu với các tính năng và bản cập nhật mới nhất.

Đang xem: Windows update là gì

Lưu ý: Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin rev-conf.org Office Update, hãy xem mục cài đặt các bản Cập Nhật Office.

Trong Windows 10, bạn quyết định khi nào và làm thế nào để có được các bản cập nhật mới nhất để giữ cho thiết bị của bạn chạy trơn tru và an toàn. Khi bạn cập nhật, bạn sẽ nhận được các bản sửa lỗi và bản cải tiến bảo mật mới nhất, giúp thiết bị hoạt động hiệu quả và luôn được bảo vệ. Trong hầu hết các trường hợp, việc khởi động lại thiết bị của bạn sẽ hoàn tất quá trình cập nhật. Đảm bảo bạn đã cắm điện cho thiết bị khi biết hệ thống sẽ cài đặt các bản cập nhật.

Nếu bạn có thắc mắc khác khi cập nhật Windows 10, thì dưới đây là một số nội dung mà bạn có thể quan tâm:

Cách đặt lại mật khẩu tài khoản rev-conf.org

Kích hoạt trong Windows 10

Bắt đầu với Windows 10

Nếu chỉ muốn biết thông tin về cách cập nhật Windows 10, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho nhiều câu hỏi của mình tại đây:

Làm cách nào để tải Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020 ?

Khi Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020 đã sẵn sàng cho thiết bị của bạn, bản cập nhật sẽ có sẵn để tải xuống và cài đặt từ trang Windows Update trong Cài đặt. Chọn thời gian phù hợp nhất với bạn để tải xuống bản cập nhật. Sau đó, bạn sẽ phải khởi động lại thiết bị và hoàn tất quy trình cài đặt. Sau đó, thiết bị của bạn sẽ chạy Windows 10 phiên bản 2004.

Để kiểm tra theo cách thủ công các bản Cập Nhật được đề xuất mới nhất, hãy chọn bắt đầu > thiết đặt > Cập nhật bảo mật & > Windows Update > Windows Update .

Kiểm tra các bản cập nhật

Để được trợ giúp Cập nhật lên phiên bản mới nhất của Windows 10, hãy đi đến trang tải xuống phần mềm rev-conf.org và tải xuống bộ trợ giúp Cập Nhật.

Một số bản cập nhật có thể không có sẵn trên tất cả các thiết bị cùng một lúc—chúng tôi đảm bảo các bản cập nhật luôn sẵn sàng và tương thích.

Để luôn Cập Nhật, hãy chọn bắt đầu > thiết đặt > Update & Security > Windows Update > Windows Update , rồi chọn kiểm tra Cập Nhật.

Kiểm tra các bản cập nhật

Khi có bản cập nhật tính năng cho thiết bị của bạn, bản cập nhật đó sẽ xuất hiện riêng trên trang Windows Update. Để cài đặt bản cập nhật này, hãy chọn Tải xuống và cài đặt ngay.

Xem thêm: Du Lịch Thái Lan, Tour Du Lịch Thái Lan, Tour Đi Thailand 2020 Uy Tín Giá Rẻ

Dưới đây là một số cách bạn có thể thử nếu gặp sự cố khi cài đặt bản cập nhật:

Đảm bảo thiết bị của bạn đã kết nối internet. Cần có kết nối internet để tải xuống bản cập nhật.

Nếu bạn đã kết nối với internet, hãy thử cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công. Chọn bắt đầu > thiết đặt > Cập nhật bảo mật & > Windows Update > Windows Update , rồi xem các bản cập nhật sẵn dùng.
Kiểm tra Cập Nhật

Chạy Bộ hướng dẫn giải quyết trục trặc Windows Update. Chọn bắt đầu > thiết đặt > cập Nhật & bảo mật> khắc phục sự cố . Trong Khởi động và chạy, chọn Windows Update.

Nếu trình khắc phục sự cố không sửa được vấn đề, hãy xem khắc phục sự cố khi Cập nhật Windows 10 hoặc khắc phục lỗi Windows Update.

Bạn không thể dừng hoàn toàn bản cập nhật vì bản cập nhật giúp giữ cho thiết bị an toàn và bảo mật, nên cuối cùng bạn cũng sẽ cần phải tải xuống và cài đặt bản cập nhật, bất kể cài đặt cập nhật của bạn. Dưới đây là cách dừng tạm thời quá trình tải xuống và cài đặt bản cập nhật. Lưu ý rằng sau khi đạt tới giới hạn dừng, bạn cần phải cài đặt bản cập nhật mới nhất trước khi có thể dừng cập nhật lần nữa.

Trong bản cập nhật Windows 10 November 2019 (Phiên bản 1909) trở lên, hoặc trong Windows Version 1809 for Pro hoặc Enterprise, chọn bắt đầu > thiết đặt > Cập Nhật bảo mật &>Windows Update . Sau đó chọn một trong các tùy chọn sau:

Chọn Tạm dừng bản cập nhật trong 7 ngày.

Chọn Tùy chọn nâng cao. Sau đó, trong mục Tạm dừng cập nhật, chọn menu thả xuống và chỉ định một ngày để tiếp tục tải bản cập nhật.

Để hoàn tất cài đặt một bản cập nhật, bạn sẽ phải khởi động lại thiết bị của mình. Windows sẽ cố gắng khởi động lại thiết bị của bạn khi bạn không sử dụng thiết bị. Nếu thiết bị không thể khởi động lại, bạn sẽ được yêu cầu lên lịch khởi động lại vào một thời gian thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch bất kỳ lúc nào bằng cách làm theo các bước sau:

Chọn bắt đầu > thiết đặt > Cập nhật bảo mật & > Windows Update > Windows Update .

Chọn Lên lịch khởi động lại và chọn một thời điểm thuận tiện cho bạn.

Xem thêm: Pubg Mobile Vs Free Fire Có Phải Là Pubg Không, So Sánh Garena Free Fire Vs

Bạn có thể đặt giờ hoạt động để bảo đảm quá trình tự khởi động lại để cài đặt bản cập nhật chỉ diễn ra khi bạn không sử dụng thiết bị. Tìm hiểu về giờ hoạt động đối với Windows 10.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *