Sở Hữu Win 10 Bản Quyền Fpt, Mình Có Mua Key Win 10 Pro Bản Quyền Trên Scdkey

Để khách hàng dễ dàng sử dụng phần mềm bản quyền, FPT Shop hiện đang bán các sản phẩm Windows 10 và Office 365 với mức giá hợp lý. Đặc biệt hơn, FPT Shop còn có thêm chương trình mua laptop được tặng voucher Windows 10 và Office 365 trị giá 1,6 triệu đồng.

Để khách hàng dễ dàng sử dụng phần mềm bản quyền, FPT Shop hiện đang bán các sản phẩm Windows 10 và Office 365 với mức giá hợp lý. Đặc biệt hơn, FPT Shop còn có thêm chương trình mua laptop được tặng voucher Windows 10 và Office 365 trị giá 1,6 triệu đồng.

Đang xem: Win 10 bản quyền fpt

Tại sao nên sử dụng Windows 10 và Office 365 bản quyền tại FPT Shop?

Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí nên vẫn sử dụng phần mềm “lậu” bằng cách crack (hay còn gọi là bẻ khóa) thay vì phần mềm bản quyền mà không lường trước những hậu quả mà nó mang lại.

Thứ nhất, việc sử dụng bản quyền “lậu” là vi phạm pháp luật, có thể bị phạt hành chính tùy theo mức độ nặng nhẹ.Thứ hai, sử dụng phần mềm “không chính chủ” có nhiều nguy cơ bị Malware (một dạng phần mềm độc hại) tấn công, lây nhiễm mã độc để lấy cắp thông tin cá nhân, gây hại cho máy tính của chính bạn cũng như có thể lan truyền sang máy tính của người khác và thực hiện những hành động tương tự.Thứ ba, loại phần mềm này không có đầy đủ chức năng và không vá lỗi kịp thời do hầu hết cácphần mềm bẻ khóahiện nay đều không có chức năng cập nhật lên bản mới.Thứ tư, những người dùng phần mềm không có sự đồng ý của nhà sản xuất nếu gặp lỗi sẽ không được hỗ trợ cũng như không được đền bù bởi những sản phẩm này không bao gồm gói dịch vụ hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Với rất nhiều bất lợi khi sử dụng phần mềm “lậu”, người dùng nên chọn phiên bản “chính chủ” từ Microsoft để nhận được những lợi ích cao nhất. Với Windows bản quyền, máy tính của bạn sẽ sử dụng ổn định hơn, ít bị lỗi và gần như an toàn tuyệt đối trước các mã độc, virus, spyware do tính bảo mật của Windows bản quyền cực cao cũng như được cập nhật thường xuyên để đảm bảo máy bạn luôn chạy mượt và khắc phục các lỗi vặt. Chỉ cần một lần bỏ tiền duy nhất, bạn sẽ được sử dụng Windows bản quyền vĩnh viễn, thậm chí khi đổi máy, bạn vẫn có thể mang Windows bản quyền mà bạn đã mua sang máy đó, rất tiện lợi và tiết kiệm.

Còn với dân văn phòng,Office 365 là phần mềm không thể thiếu. Đây là bộ phần mềm bao gồm những ứng dụng văn phòng tiên tiến và thông dụng nhất hiện nay như Word 2016, Excel 2016, Powerpoint 2016, Outlook 2016. Đặc biệt, Office 365 bản quyền còn hỗ trợ ứng dụng “chính chủ” của Microsoft cả trên các thiết bị khác như máy tính bảng hay điện thoại. Phần mềm này luôn được cập nhật thường xuyên để luôn chạy mượt và không mắc phải các lỗi vặt. Hơn thế nữa, khi đăng ký Office 365, bạn sẽ được tặng 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, một dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft. OneDrive có thể dùng để lưu trữ các file, folders, ảnh, video… trực tuyến thay vì lưu trữ trên máy tính. Do đó, bạn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu được lưu trữ trên OneDrive ở thiết bị bất kỳ nào như điện thoại, máy tính bảng, máy tính khác nhau.

Xem thêm: Ngân Hàng Dầu Khí Tuyển Dụng Các Vị Trí Tại Chi Nhánh Và Trụ Sở Chính

*

Chọn sử dụng Windows 10 và Office 365 bản quyền tại FPT Shop, bạn vừa nhận được đầy đủ chức năng của sản phẩm, vừa được hỗ trợ xử lý khi có sự cố xảy ra.

WINDOWS 10 BẢN QUYỀN

OFFICE 365 BẢN QUYỀN

Mua laptop, FPT Shop tặng voucher 1.600.000 đồng cho Windows 10 và Office 365 bản quyền

Hấp dẫn hơn, từ nay đến 31/10, chỉ cần đặt muabất kỳ sản phẩm laptop tại FPT Shop bạn sẽ được tặng ngay một phiếu mua hàng trị giá 800.000 đồng khi mua Windows 10 bản quyền và một phiếu mua hàng trị giá 800.000 đồng khi mua Office 365 bản quyền. Chương trình này chính là cơ hội rất tốt để bạn sở hữu và nhận tất cả những lợi ích từ phần mềm chính hãng của Microsoft: an toàn hơn, tiện lợi hơn, ổn định hơn.

Tại FPT Shop, sản phẩm Windows 10 bản quyền hiện đang có giá 2.499.000 đồng với phiên bản Home 32bit/64bit Eng FPP và 4.449.000 đồng cho phiên bản Pro 32bit/64bit FPP. Phần mềm Office 365 có giá lần lượt là 1.299.000 đồng và 1.690.000 đồng cho 2 phiên bản Office 365 Personal 32-bit/x64 và Key-Online Office 365 Home Premium 32-bit/x64 English Subscr 1YR APAC EM Medialess. Để sử dụng Windows 10 và Office 365 bản quyền từ Microsoft, bạn có thể trực tiếp các cửa hàng hoặc chọn mua online tại website FPT Shop.

Xem thêm: tôi muốn tải trò chơi bắn súng

*

Chọn mua bất kỳ laptop nào tại FPT Shop, bạn được tặng voucher trị giá 1.600.000 đồng để mua Windows 10 và Office 365 bản quyền

Để mua các sản phẩm chính hãng, bạn có thể đến hơn 450 cửa hàng nào thuộc hệ thống FPT Shop trên toàn quốc, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *