Search Results For “

Để giúp bạn vay tiền nhanh chóng hiện nay có rất nhiều web vay tiền online ra đời. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu được tường tận về những hình thức vay tiền khá mới mẻ này. Vì thế chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những thông tin vô cùng thú vị về web vay tiền online, cùng theo dõi nhé!

1. Web vay tiền online là gì?

Web vay tiền online thực chất là những website được ra đời nhằm mục đích hỗ trợ quá trình vay online. Đây là một hình thức vay tín chấp, vậy nên người đi vay không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Họ sẽ dựa vào uy tín của người đi vay cũng như thu nhập và khả năng trả nợ để xét duyệt khoản vay.

Đang xem: Search results for “

Những giao dịch của hình thức này sẽ được thực hiện trực tuyến trên web. Nhưng một số đơn vị còn thực hiện vay online thông qua những sàn giao dịch trực tuyến hay những ứng dụng trên điện thoại di động. Điều này giúp người đi vay không phải bỏ ra quá nhiều thời gian nhưng vẫn có được số tiền như mong muốn.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, những website cho vay online được hình thành bởi 2 loại tổ chức cho vay chính:

+ Thứ nhất là từ những công ty con trực thuộc ngân hàng và công ty tài chính uy tín

+ Thứ hai là những tổ chức tín dụng không chính thống.

Vì vậy để phòng tránh những rủi ro và gặp phải hình thức tín dụng đen thì tốt nhất bạn nên lựa chọn khoản vay tại các web vay tiền thuộc các tổ chức tín dụng uy tín.

*

Web vay tiền online uy tín và lãi suất cực ưu đãi

2. Tại sao nên vay tiền online trên trang web?

Hình thức vay online mang lại vô vàn lợi ích cho người sử dụng. Có thể kể đến như:

2.1. Thủ tục vay đơn giản

Đây là hình thức vay online nhanh nhất có bản chất chính là vay tín chấp. Tức là khách hàng vay vốn nhưng không cần đưa ra tài sản của mình để thế chấp. Bên cạnh đó, thủ tục để vay cũng vô cùng đơn giản.

Vay tiền online qua web hiện nay ở các công ty tài chính không cần giấy đề nghị vay vốn. Để vay chỉ cần chụp ảnh cmnd và ảnh chân dung. Sau đó cung cấp thêm 1 số thông tin cá nhân nữa như nghề nghiệp, người thân. Mọi thông tin này đều được điền trực tuyến trên website

2.2. Chủ động chi tiêu

Số tiền phải trả mỗi tháng, thời gian trả khoản vay được hiển thị ngay trên website trước khi khách hàng đăng ký vay.

Dựa vào đó khách hàng có thể chủ động lựa chọn khoản vay nằm trong khả năng tài chính của bản thân. Từ đó có kế hoạch chi tiêu và thanh toán khoản vay hợp lý

2.3. Dễ dàng tìm hiểu thông tin

Khi vay tiền, các website vay tiền online sẽ cấp cho bạn 1 tài khoản để đăng nhập. Bạn có thể sử dụng tài khoản này để:

1/ Cập nhật thông tin cá nhân

2/ Tra cứu, theo dõi thông tin đăng ký vay

3/ Xem thông tin khoản vay còn lại

4/ Đăng ký vay lại

Bạn có thể xem chúng trên website bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có kết nối Internet

*

Hình thức vay tiền online tại nhà mang lại vô vàn lợi ích cho người sử dụng

3. So sánh điểm khác nhau giữa vay tiền online trên web và vay tiền tín chấp ngân hàng

*

4. Cách chọn trang web vay tiền online tốt nhất

Trên thị trường có vô vàn những web cho vay tiền để bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như độ uy tín.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Theo Lương Sacombank 2021 : Điều Kiện, Hồ Sơ, Lãi Suất?

Nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ bị lừa và gặp phải những rủi ro không đáng có. Chính vì thế khi lựa chọn một trang web vay tiền online bạn cần dựa vào những yếu tố sau:

4.1. Độ uy tín của thương hiệu

Những thương hiệu mới thành lập thường có những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhưng lại tiềm tàng rất nhiều rủi ro. Chính vì thế bạn nên chọn những địa chỉ, website có nhiều năm kinh nghiệm để đặt lòng tin.

 Thêm nữa, trước khi chọn một thương hiệu bạn nên xem những đánh giá của các khách hàng trước đó. Ý kiến của họ về dịch vụ hay thái độ phục vụ sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan nhất.

4.2. Lãi suất của khoản vay, phí tư vấn, phí làm hồ sơ

Thông thường những cơ sở uy tín sẽ ghi rõ những thông tin như lãi suất của khoản vay, phí tư vấn, phí làm hồ sơ trên chính trang web của mình. Vì thế nếu bạn không thấy các điều khoản này công khai mà chỉ được giới thiệu mập mờ qua lời của nhân viên tư vấn thì bạn nên xem xét kỹ càng.

 Tốt nhất bạn chỉ nên chọn những trang web cho vay có công khai tất cả các thông tin cần thiết.

4.3. Số tiền vay được có phù hợp với nhu cầu

Trên thực tế thì những trang web cho vay tiền thường chỉ hỗ trợ số tiền được vay trong một khoảng nhất định. Số tiền này chắc chắn không thể lớn giống như vay thế chấp hay vay ngân hàng.

Vậy nên bạn cần xem xét số tiền vay được có phù hợp với nhu cầu hay không. Nếu bạn đang cần một số vốn lớn trên 50 triệu thì hình thức vay này không phù hợp.

Xem thêm: Ngân Hàng Làm Việc Mấy Giờ, Cập Nhật Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Việt Nam 2020

Tuy nhiên việc trả nợ đúng hạn ở lần vay đầu tiên, chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được các khoản vay có hạn mức cao hơn ở những lần vay kế tiếp

4.4. Cách thanh toán khoản vay

Trong dịch vụ vay tiền cấp tốc có rất nhiều các hình thức trả tiền vay khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Nhưng nếu một đơn vị chỉ cung cấp một hình thức trả duy nhất thì bạn cần xem xét lại trước khi tiến hành vay

Hiện nay các hình thức thanh toán khoản vay phổ biến như:

1. Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

2. Thanh toán tại các cửa hàng Viettel Post

3. Nếu bạn vay tín chấp tphcm, vay tín chấp tại Hà Nội và các thành phố. Một số tổ chức tín dụng còn cho phép thanh toán qua Payoo (bạn có thể thanh toán khoản vay tại bất kỳ cửa hàng nào mang thương hiệu Circle K, B’s Mart,Family Mart…)

4. Thanh toán khoản vay qua ví điện từ Momo

*

Trên thị trường có vô vàn những web cho vay tiền để bạn chọn

 Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị về web vay tiền online. Đây là hình thức vay tiền mang lại rất nhiều lợi ích, nên nếu có nhu cầu vay bạn không nên bỏ qua. Và bạn cũng đừng quên ghé rev-conf.org để được vay với lãi suất thấp và hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *