17 Ứng Dụng Vay Nhanh Online Tại Việt Nam, Web Vay Tiền Online Uy Tín Và Lãi Suất Cực Ưu Đãi

Không cần phải đi đâu xa mà vẫn vay được tiền, chỉ cần truy cập vào danh sách các web vay tiền online, các trang vay tiền online uy tín đăng ký 10 phút tiền tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt. Vậy làm sao có vay tiền qua web, vay tiền online qua web lãi suất thấp, khoản vay cao và nhanh chóng!

Bạn có biết! Có vô vàn tổ chức không rõ nguồn gốc ngày một nhiều, điều đáng nói tư vấn một đường nhưng khi thanh toán lại một nẻo với số tiền góp rất cao. Để không gặp những tình trạng này, APT có thể gợi ý thay bạn các đơn vị vay tiền tốt nhất hiện nay.

Đang xem: 17 ứng dụng vay nhanh online tại việt nam

*

Vay 10-500 triệuLãi 0.65%-1% thángKỳ hạn 12-60 thángTất toán khoản vay trước hạnCó chức năng kiểm tra nợ xấu

*

*

*

*

Với xu hướng công nghệ 4.0 áp dụng vào lĩnh vực tài chính nói chung hay cho vay tiền online nói riêng ngày càng phát triển. Bạn có thể thấy đó, các dịch vụ vui chơi, mua sắm, du lịch đều có thể thanh toán từ xa, tải app Fintech, kết nối tài khoản ngân hàng và thế là bạn có thể thực hiện mọi giao dịch toàn cầu.

trái với vay tiêu dùng ngân hàng hay vay tiền không chứng minh thu nhập ở đơn vị vay lớn như FE Credit, HD Saison,… Kèm theo hàng loạt quy trình, giấy tờ vay và thời gian xử lý 2-7 ngày làm việc và một loạt các thủ tục khác nữa.

Web vay tiền online hay còn các trang vay tiền online uy tín ra đời nhằm mang đến những trải nghiệm, chất lượng cho vay hoàn hảo, người đi vay không cần phải nghĩ công việc của mình để dành một ngày làm hồ sơ. Chỉ cần kết nối internet và truy cập vào website, điền đúng thông tin của mình, tiền tự động chuyển khoản bạn chưa đến 15 phút.

Senmo: vay tiền qua web đơn giản hơn bao giờ hết.Cash24: đơn vị cho vay 15 triệu, góp 12 thángDoctor đồng: web vay online lâu đời nhấtOnCredit: duyệt tiền cấp tốc, áp dụng 0% lãi suấtVamo: được nhiều khách hàng vay tiền nhiều nhấtATM Online: Cổ máy vay tiền 100% tự động hoáVayCucDe: đề xuất gói vay 99 triệu, kỳ hạn 5 nămMoneyCat: mèo thần tài với khoản vay đơn giảnVay VNĐ: Hỗ trợ nhanh gọn, tỷ lệ duyệt caoCrezu: trải nghiệm vay tiền qua web từ nước ngoài.

Senmo

Đứng đầu trong bảng xếp hạng này chính là Senmo, được thành lập bởi Công ty Gofingo với đội ngũ nhân sự nhiều năm ngành ngân hàng và công nghệ.

Senmo được khách hàng chọn vay nhiều bởi vì các bước điền cơ bản, người ít tiếp xúc trên mạng hay lớn tuổi cũng có thể đăng ký vay dễ dàng.

Khoản vay 100k đến 4 triệuThời gian góp 10 đến 30 ngàyHỗ trợ vay trong ngày 0% lãi suấtDuyệt tiền nhanh, không tốn phí.

Cash24.

Bạn ngại vay tiền ở đơn vị lớn vì thủ tục phức tạp và lâu, trang vay tiền online Cash24 là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn. Bạn có thể yên tâm vì Cash24 cập nhật chi tiết và minh bạch về lịch thanh toán, có đội ngũ hỗ trợ qua zalo bất kỳ lúc nào.

Khoản vay từ 1-15 triệuDuy nhất góp trong 12 thángPhí tư vấn 5% trên số tiền vayThanh toán linh hoạt, được tất toán sớm

Doctor đồng.

Sẽ là một thiếu sót khi chúng ta chưa từng đi vay tiền qua web Doctor đồng. Đơn vị đầu tiên cho vay tiền trên mạng không cần gặp mặt xuất hiện từ những năm 2015 cho đến nay vẫn giữ nguyên phong độ của mình

Số tiền vay 1 đến 10 triệuThời gian góp 10 đến 30 ngày0% Lãi suất cho ai vay đầu tiên trong ngàyMiễn phí tư vấn, nhận tiền trong 15 phút.

OnCredit

Ấn tượng từ những cái nhìn đầu tiên về giao giao diện web vay tiền Oncredit. Gần như đơn vị vay này lượt bỏ mọi thủ tục và đơn giản trong thao tác đăng ký vay. Đến với Oncredit, khách hàng có thể.

Cấp vay từ 1-2 triệuKỳ hạn góp 10, 14, 30 ngàyCó lịch thanh toán dự kiến trước khi vayCam kết nhận tiền trong tài khoản sau 20 phút

Vamo

Đằng sau sự thành công của Vamo là công ty Viamoto, một trong những đơn vị vững mạnh công nghệ online và tích luỹ kinh nghiệm tín dụng. Khi vào trang chủ, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về bổ cục website đơn giản nhưng rất đẹp!

Khoản vay từ 1-10 triệuThể hiện ngay thanh toán, khoản vay hỗ trợDuyệt tiền nhanh, thủ tục đăng ký miễn phí

ATM Online

Thời gian thành lập không kém cạnh với Doctor đồng, AMT Online mang nhiều nét riêng biệt về chương trình cho vay tiền trên web, khách hàng không cần phải chuẩn bị gì ngoài CMND

Thủ tục cần gì, điều kiện vay ra sao và ai mới được hỗ trợ? Tất cả đều được để trên một trang chủ, nơi bạn có thể đăng ký và mọi kế hoạch từ nguồn tiền ATM Online chỉ sau 30 phút.

Xem thêm: không cài được win bản quyền

Khoản vay từ 3 đến 6 triệuMặc định thanh toán 3 kỳHỗ trợ vay 63 tỉnh, tuổi từ 18 trở lên

VayCucDe

Sẽ không có giới hạn về khoản vay nếu bạn chọn VayCucDe. Website liên kết với nhiều đơn vị cho vay uy tín với nhiều gói cho vay nhất mọi khách hàng. Ngay sau khi đăng ký thành công, hệ thống 100% tự động hoá, cùng tham khảo một trong những tính năng nổi bật khi vay tiền tại đây nhé.

Khoản vay từ 1-99 triệu đồngKỳ hạn trả góp 10 ngày đến 30 tháng100% Miễn phí, điều khoản rõ ràng, minh bạch

Money Cat

Hay được nhiều người đi vay thành công nhắc đến là mèo thần tài bởi vì tỷ lệ duyệt vay gần như tuyệt đối. Sự đón nhận nhiệt tình từ phía người bởi vì:

Vay từ 1-10 triệuĐang áp dụng 0% lãi suấtThanh toán duy nhất sau 30 ngàyMiễn phí dịch vụ tư vấn sau khi duyệt.

Vay VND

Bạn hay quan tâm đến bảo mật thông tin trên mạng, nhất là phải điền chi tiết những điều về mình lên các trang vay tiền online liệu có thực sự an toàn! Vay VND sẽ giúp bạn an tâm hơn vì cam kết dữ liệu khách hàng được cẩn thận. Nhưng đó không phải ưu điểm hàng đầu, chương trình vay vốn tại đây mới đáng nói đến.

Khoản vay 500k đến 4 triệuNgày thanh toán tùy chọn 7 đến 28 ngàyChi tiết lãi suất, lịch thanh toán trước khi vay

Crezu

Sau cùng sẽ là Crezu, một nền tảng cho vay đến từ nước ngoài với cam kết 100% phê duyệt. Liệu vay tiền online tại đây có đủ sức hấp dẫn bạn và không bỏ qua!

Khoản vay từ 1 đến 10 triệuKỳ hạn 10 – 3 thángCách đóng tiền linh hoạtCrezu đang dẫn đầu tỷ lệ duyệt cao và nhanh.

Có rất nhiều điểm khác biệt giữa vay tiêu dùng ngân hàng và vay tiền online qua web. Sau đây là những thế mạnh cũng như sự hạn chế khi bạn chọn chương trình cấp tốc này nhé:

Hoàn toàn trên mạng: Không cần phải lui tới nhiều lần để hoàn thiện hồ sơ hay đăng ký thủ tục, vay tiền qua web toàn bộ đăng ký trực tuyến, tải CMND từ điện thoại kèm chân dung, hệ thống cho vay sẽ tự động thẩm định.Hoàn toàn trên mạng: Không cần phải lui tới nhiều lần để hoàn thiện hồ sơ hay đăng ký thủ tục, các trang vay tiền online uy tín toàn bộ đăng ký trực tuyến, up CMND từ điện thoại kèm chân dung, hệ thống cho vay sẽ tự động thẩm định.Không gọi xác minh: Bạn không muốn ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè vì khoản vay không quá lớn! Yên tâm nhé, bằng các nghiệp vụ chuyên môn, các đơn vị vay sẽ không gọi tham chiếu người thân hay đồng nghiệp.Tăng hạn mức vay: Tuy những lúc đầu tiền vay tiền, khoản vay chỉ từ 100k cho đến 6 triệu đồng. Nhưng đã vay, thanh toán tốt thì lần vay tiếp theo khoản tiền mượn được từ 10 đến 99 triệu đồng, điều này khó các ngân hàng giải ngân dựa vào duy nhất uy tín mà không cần chứng minh thu nhập.
Lãi suất còn cao: So với các chương trình vay truyền thống của ngân hàng hay công ty lớn, vay tiền online dường như không cần chuẩn bị giấy tờ gì cả mà vẫn được vay. Điều này mang đến rủi ro rất cao cho các trang vay online uy tín bởi vì khả năng không trả từ khách hàng là rất cao! Vì vậy, lãi suất vay tiền thường sẽ cao nhưng sẽ không vượt quá quy định mà ngân hàng nhà nước yêu cầu (không quá 20% năm theo dư nợ cố định).Phí phạt, thu hồi nợ: Lời khuyên từ APT, đó chính là thực sự nghiêm túc trong quá trình trả góp. Vì chỉ cần chậm thanh toán dù chỉ 1 ngày, bạn sẽ chịu phí phạt rất cao. Một điều đáng chú ý là vay tiền trên web không trả sẽ không bị nợ xấu, nhưng bên thu hồi nợ của họ làm việc rất “tỉ mỹ” nên hãy cố gắng thanh toán đúng hẹn nhé.Lệ thuộc vào vay online: Khi vay tiền trên mạng quá dễ dàng dẫn đến khách hàng cảm thấy mọi hình thức vay tiền mặt từ ngân hàng đều rắc rối và phiền phức! Nhưng thực tế mà nói, đại đa số vay tiền online chủ yếu là cấp bách trong vòng 24 tiếng. Nhưng khi cần vốn kinh doanh từ vài chục đến vài tỷ đồng, chắc chắn sẽ chọn vay tiền ngân hàng vì sự minh bạch trong điều khoản, lãi suất tốt và khoản vay cao.

Lãi suất vay tiền trên web từ mức dao động 18% đến 20% năm. Nhưng thực tế khi giải ngân, bạn sẽ thấy lãi suất cao hơn so với những gì mà website tư vấn. Đơn giản thôi, vì họ chưa đề cập đến phí tư vấn sau khi giải ngân.

Ở mỗi đơn vị vay sẽ có những lãi suất và cách tính khác nhau, nhưng tất cả đều tính trên dư nợ cố định (lãi phẳng) chứ không phải giảm dần như các ngân hàng. Chính vì vậy, bạn hãy thực sự xem xét lịch thanh toán hoặc gốc lãi sẽ trả bao nhiêu, từ đó tính ngược lại lãi suất trước khi bắt đầu đăng ký.

Xem thêm: 7 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

Một trong những điều kiện để duyệt vay cao, đó chính là người vay có nguồn thu nhập tối thiểu 3 triệu/ tháng từ đi làm công ty hay kinh doanh. Các công việc không hỗ trợ vay: thu hồi nợ, thất nghiệp, công việc mang tính chất thời vụ.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *