Cho Vay Vốn Vib Năm 2021 – Lãi Suất Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Vib

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB hiện nay trong khoảng 6% đến 7.5%, thấp hơn nhiều so với mức trung bình của các ngân hàng khác. Thủ tục vay nhanh gọn, giải ngân cho khách hàng trong vòng 48h.

Đang xem: Vay vốn vib

VIB là tên viết tắt là Ngân hàng Quốc Tế (VIB), được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 1996. Đầu năm 2018 VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt 123,2 nghìn tỷ đồng.

Với bề dày lịch sử như vậy, VIB tự tin là 1 trong những ngân hàng đưa ra nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong đó dịch vu vay thế chấp đang được khá nhiều khách hàng sử dụng.

Mục lục

1 Lãi suất vay vốn thế chấp ngân hàng VIB

Lãi suất vay vốn thế chấp ngân hàng VIB

Lãi suất cho vay thế chấp của VIB hiện nay trong khoảng 6%-7.5%, thấp hơn với mức lãi suất vay thế chấp các ngân hàng khác. Hơn nữa, mỗi năm ngân hàng đều đưa ra những khuyến mãi cho khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ. Dưới đây là lãi suất 1 số sản phẩm tại VIB:

Vay mua xe

Xe ô tô mới Xe ô tô cũ
 Lãi suất cố định 6,69%/năm trong 3 tháng đầu Lãi suất cố định 7,09%/năm trong 3 tháng đầu
Lãi suất cố định 7,59%/năm trong 6 tháng đầu Lãi suất cố định 7,69%/năm trong 6 tháng đầu
Lãi suất cố định 8,59%/năm trong 12 tháng đầu Lãi suất cố định 8,69%/năm trong 12 tháng đầu

Vay mua và sửa chữa nhà, căn hộ

Lãi suất Thời gian ưu đãi – Tối đa
9,49%/năm  3 tháng – 25 năm
6,49%/năm  12 tháng – 25 năm
7,49%/năm  6 tháng – 25 năm

Lợi ích vay vốn thế chấp ngân hàng VIB

Ngân hàng kiểm tra lại giá trị tài sản thế chấp, giá trị càng cao thì hạn mức vay càng lớn.Thời gian cho vay vốn kéo dài: có thể lên đến 25 năm.Miễn phí Bảo hiểm Tài sản đảm bảo: Ngân hàng sẽ mua gói Bảo hiểm cháy nổ miễn phí cho khách hàng, bồi thường 100% giá trị khoản vay còn lại tại thời điểm đó;Hình thức trả lãi linh hoạt tùy vào năng lực tài chính cảu khách hàng.Khách hàng vẫn được sử dụng tài sản của mình.Được hỗ trợ thủ tục vay vốn 100%.

*

Nhân viên đang tư vấn cho khách hàng vay thế chấp tại VIB

Điều kiện cho vay thế chấp ngân hàng VIB

Là người Việt Nam, ở độ tuổi lao động.Có sức khỏe tốt và khả năng điều chỉnh hành vi, năng lực pháp lý dân sự.Từ đủ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vayKhông có nợ nhóm 2 tại thời điểm cấp tín dụng và không có nợ xấu tại các ngân hàng trong 2 năm gần nhấtTối thiểu 5 triệu đồng/ tháng (nếu khoản vay có 1 người trả nợ) hoặc tối thiểu 10 trđ/tháng (nếu khoản vay có từ 2 người trả nợ trở lênCó mức lương ổn định, có kế hoạch trả nợ rõ ràng.Cam kết tại thời điểm vay vốn không có nợ xấu từ các ngân hàng khác.Tài sản thế chấp là Giấy tờ có giá do VIB phát hànhTài sản thế chấp là Phương tiện vận tảiTài sản thế chấp là Bất động sản đã có sổ đỏ hoặc sổ hồng.

Sản phẩm vay thế chấp tại VIB

Vay mua ô tô cũ, mới ( có giấy tờ xác minh )Vay bất động sản: mua đất, xây sửa chữa nhà, mua nhà , chung cư.Vay tiêu dùngVay kinh doanh: cá nhân và doanh nghiệp sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp.Một số sản phẩm vay khác.

Hồ sơ, thủ tục vay thế chấp

Trước khi vay bạn cần hoàn thành 1 số thủ tục, giấy tờ mà ngân hàng đưa ra:

Chứng minh thư nhân dân và hộ chiếu (bản sao nhưng cần bản chính để đối chiếu)Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).Đơn vay vốn ngân hàng VIB (do nhân viên ngân hàng cung cấp).Giấy tờ xác minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động (đối với khách hàng lao động tự do có thể dùng hóa đơn điện nước, bảo hiểm nhân thọ hay dịch vụ internet để chứng minh)Những giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như sổ hồng, sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sở hữu ..

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Aphelios – Aphelios Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Aphelios

Quy trình vay vốn thế chấp tại VIB

*

Quy trình vay thế chấp tại VIB đơn giản nhanh gọn

Tìm hiểu về chương trình vay phù hợp với nhu cầu cá nhân

Để có được lợi ích tốt nhất, khách hàng nên tìm hiểu mục đích, nhu cầu cay của mình. Nếu chưa nắm rõ bạn có thể tới chi nhánh gần nhất cảu VIB để được tư vấn.

Chuẩn bị các hồ sơ thủ tục cần thiết ( Như trên )

Nhận thông tin phê duyệt khoản vay

Sau khi nhận được hồ sơ các bộ phận, phòng ban sẽ kiểm duyệt, đưa ra quyết định có phê duyệt khoản vay hay không. Vì vậy việc khai báo hồ sơ rất quan trọng, bạn nhất định phải điền rõ chính xác thông tin trong giấy tờ đã khai báo.

Phối hợp với Ngân hàng để hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết

Trong quá trình phê duyệt sẽ có thể sẽ có một số vấn đề, bạn cần phối hớp với nhân viên giải quyết nhanh nhất. Tôi tin rằng nếu hồ sơ bạn sạch không sai sót gì việc này sẽ diễn ra một cách rất nhanh.

Nhận giải ngân

Hồ sơ đã duyệt sẽ tiên tới giải ngân ngay trong ngày.

Hiện nay, lãi suất vay thế chấp ngân hàng VIB thấp, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người tiêu dùng hơn. Không những thế, trong chiến lược kinh doanh của mình VIB cũng gia tăng thêm nhiều gói ưu đãi khác nhau. Thu hút nhiều khách hàng vay vốn tiêu dùng, VIB trở thành 1 trong những thương hiệu mạnh của Việt Nam.

Xem thêm: Vay Tiền Qua Thẻ Atm Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Mặt Bằng Tài Khoản Thẻ Atm

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay chưa hiểu về hình thức vay vốn thế chấp ngân hàng VIB, xin vui lòng để lại thông tin phía dưới, các chuyên gia tài chính sẽ trực tiếp tư vấn giúp bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *