vay vốn thế chấp ô tô

Một điểm mạnh vượt trội trong các gói sản phẩm vay của ngân hàng đó là chương trình vay thế chấp xe ô tô Agribank đã qua sử dụng.

Đang xem: Vay vốn thế chấp ô tô

Đã có rất nhiều ngân hàng áp dụng chương trình vay vốn ngân hàng mua ô tô với nhiều ưu đãi và thế chấp bằng chính ô tô mới mua. Tuy nhiên lại chưa có ngân hàng nào cho vay thế chấp ô tô cũ đây cũng là điểm đặc biệt mà chỉ có riêng ở ngân hàng Agribank đem lại lợi ích cho khách hàng.

Xem thêm: Giả Lập Liên Minh Tốc Chiến

Những khách hàng đang sở hữu những chiếc xe ô tô cũ đã qua thời gian sử dụng nếu có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng cho vay với tài sản thế chấp chính là chiếc ô tô cũ cùng với nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Xem thêm: Lãi Suất Vay Mua Nhà Đất Trả Góp, Cho Vay Mua Nhà Đất Linh Hoạt

*

Chương trình cho vay vốn ngân hàng thế chấp bằng ô tô cũ có rấy nhiều ưu điểm và lợi ích dành cho khách hàng.

 

Lãi suất gói vay thế chấp ô tô ngân hàng Agribank:

Do việc sử dụng ô tô cũ là tài sản thế chấp cho nên thời gian giải ngân nhanh chóng hơn so với vay thế chấp bất động sản. Hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi lớn, và được quy định theo từng thời kỳ Hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, đối với những khách hàng muốn vay dưới 50% giá trị của xe sẽ không phải chứng minh thu nhập. Khách hàng có thể vay đến 80 % giá trị của xe ô tô

Đối tượng và điều kiện để được vay vốn ngân hàng Agribank:

Tất cả khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 -60 đều được vay vốn. Những khách hàng đang công tác, sinh sống tại các tỉnh thành có chi nhánh của ngân hàng AgriBank đang hoạt động. Có công việc và nguồn thu nhập ổn định đủ khả năng trả nợ ngân hàng. Khách hàng đã từng vay tại các tổ chức tín dụng khách phải có lịch sử vay trả nợ tốt. Đối với xe ô tô có thời gian xuất xưởng tối đa 84 tháng.

Thủ tục hồ sơ vay thế chấp ô tô Agribank:

Giấy đề nghị vay vốn của ngân hàng AgriBank theo mẫu có sẵn. Giấy tờ cá nhân CMND/ Sổ hộ khẩu/ KT 3 và giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân. Giấy tờ liên quan chứng minh thu nhập cá nhân (hợp đồng, bảng kê khai lương…) Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay Một số giấy tờ liên quan khác.

Liên Hệ Ngay để biết thêm chi tiết :PHÒNG TÍN DỤNG SỞ GIAO DỊCH NGÂN HÀNG AGRIBANK

Mr. Minh – SDT : 0977.194.999  –  094.967.8658

Leave a Reply

Your email address will not be published.