Vay Vốn Ở Điện Máy Xanh – Vay Tiền Trả Góp Điện Máy Xanh Được Không

Gần đây trong quá trình cập nhật xu hướng khách hàng thì mình có thấy khá nhiều câu hỏi củng như thông tin cho rằng có thể vay tiền trả góp Điện Máy Xanh.

Đang xem: Vay vốn ở điện máy xanh

Vậy thực hư thông tin này như thế nào? Phải chăng Điện Máy Xanh có bộ phận hay công ty con chuyên cho vay tiền mặt trả góp? Qua một thời gian tìm hiểu mình sẽ giải thích thông tin này giúp bạn trong bài viết này.

Điện Máy Xanh là gì ?

Điện máy xanh là hệ thống siêu thị Điện máy có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với 1037 siêu thị trên 63 tỉnh thành khắp cả nước tính tới thời điểm hiện tại.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Điện máy xanh là các mặt hàng điện lạnh như Tivi, Tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy hút bụi…

*

Điện máy xanh là chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất tại Việt Nam

Trong thời gian tới, Điện máy xanh tiếp tục có kế hoạch khai trương thêm nhiều siêu thị mới tại nhiều địa điểm khác nhau để mở rộng quy mô kinh doanh củng như khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Điện Máy xanh có hỗ trợ vay tiền trả góp không ?

Đúng là có thông tin cho rằng Điện Máy Xanh có hỗ trợ vay tiền trả góp. Dễ thấy nhất là khi gõ cụm từ ” Vay tiền trả góp điện máy xanh” trên google chúng ta sẽ nhận lại nhiều kết quả về thông tin này. Và mình xin chắc chắn với các bạn rằng ở thời điểm hiện tại, Điện máy xanh không hỗ trợ vay tiền mặt trả góp. Còn trong tương lai có hay không thì đó là định hướng của Doanh nghiệp này.

Cho nên nếu có đơn vị nào giới thiệu đến bạn dịch vụ vay tiền trả góp Điện máy xanh thì đó có thể là lừa đảo để chiếm đoạt thông tin hoặc tiền nhé.

Xem thêm: super mario micro land

Vì sao có thông tin cho rằng có thể vay tiền trả góp Điện máy xanh ?

Vậy thì tại sao lại có thông tin cho rằng Điện máy xanh có hỗ trợ vay tiền trả góp ? Điều này củng khá dễ hiểu thôi.

Thứ nhất, Điện máy xanh đang liên kết với nhiều công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, ACS … để hỗ trợ khách hàng mua trả góp các sản phẩm điện máy do mình cung cấp. Bản chất của quá trình này diễn ra như sau :

Bước 1 : Bạn đến siêu thị điện máy xanh và lựa chọn sản phẩm điện máy muốn mua nhưng không đủ tiền mặt.Bước 2 : Công ty tài chính liên kết với Điện máy xanh như FE Credit hay Home Credit sẽ hỗ trợ bạn một khoản vay tín chấp đúng với giá trị số tiền của sản phẩm bạn muốn mua. Mức lãi suất tính trên lãi suất cho vay tiêu dùng.Bước 3 : Nếu hồ sơ được duyệt, các đơn vị tài chính này sẽ thay mặt bạn trả tiền cho Điện máy xanh và sau đó bạn trả góp mỗi tháng khoản vay này lại cho các tổ chức tín dụng.

Nói dễ hiểu hơn, ở đây là bạn đang đi vay tiền ở công ty tài chính để mua sản phẩm điện máy chứ không phải điện máy xanh hỗ trợ vay tiền trả góp đâu nhé !

*

Điện máy xanh có hỗ trợ vay tiền trả góp không ?

Thứ hai, một số công ty tài chính điển hình như Home Credit sẽ đặt các điểm tiếp khách hàng của mình tại Điện máy xanh, và khi khách hàng được giải ngân hồ sơ vay trả góp thì sẽ đến các điểm này để ký hợp đồng vay vốn. Vô tình điều này khiến khách hàng hiểu lầm là Điện máy xanh có hỗ trợ cho vay trả góp.

Xem thêm: Top 10 Gối Chữ U Du Lịch Và Làm Việc?Viet Nam Travel Belarus

Kết luận

Nói tóm lại, Vay tiền trả góp Điện máy xanh có hay không thì câu trả lời là không bạn nhé ! Nên nắm rõ điều này để tránh bị lừa đảo. Mình củng hy vọng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin thật sự hữu ích.

rev-conf.org là website hỗ trợ vay tiền mặt trả góp với nhiều hình thức vay đa dạng. rev-conf.org hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với mức lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh trong ngày. Vay tiền online uy tín với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp !

Leave a Reply

Your email address will not be published.