Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng Vietcombank Lãi Suất Thấp T3/2021, Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng Vietcombank Năm 2021

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp tài sản được gọi là vay tín chấp. Với hình thức vay này, khách hàng không cần có tài sản thế chấp hoặc tài sản đảm bảo. Ngân hàng sẽ dựa vào thu nhập cá nhân và lịch sử tín dụng của bạn để đưa ra hạn mức vay và lãi suất.

Đang xem: Vay vốn ngân hàng vietcombank

Với gói vay thế chấp, khách hàng gặp phải khó khăn vì không đáp ứng được điều kiện vay vốn, đó chính là yêu cầu tài sản thế chấp. Khi đó bạn sẽ không thể tiếp cận được với nguồn vốn ưu đãi. Để hỗ trợ khách hàng của mình, Vietcombank đã tung ra sản phẩm vay tín chấp. Giúp những người không có tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể vay được số tiền như mong muốn. Vậy để tìm hiểu kỹ hơn về vẫn đề này, rev-conf.org sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé.

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp là gì?

Vay vốn ngân hàng không thế chấp Vietcombank được gọi với cái tên ngắn gọi hơn là vay tín chấp Vietcombank. Với hình thức vay tiền này, người đi vay không cần phải có tài sản thế chấp, hay người thứ 3 đứng ra bảo lãnh.

Thay vào điều kiện đó, ngân hàng sẽ yêu cầu người đi vay cung cấp các thông tin về thu nhập cá nhân. Đồng thời cũng xem xét lịch sử nợ xấu trên CIC, nếu như lịch sử tín dụng tốt và đáp ứng được yêu cầu của khoản vay. Bạn có thể đăng ký vay tiền và được giải ngân hàng trong 2 – 3 ngày làm việc.

*

Lãi suất của hình thức vay tiền Vietcombank không cần thế chấp tài sản sẽ cao hơn so với vay thế chấp một chút. Bởi ngân hàng không có bất kỳ căn cứ đảm bảo nào để thu hồi khoản nợ. Chính vì lý do đó mà rủi ro cũng cao hơn, nhưng bạn cũng đừng lo lắng. Lãi suất không quá cao như vay tín dụng đen đâu.

Đây là một số thông tin cơ bản về vay tín chấp ngân hàng Vietcombank. Nếu bạn muốn đăng ký vay tiền theo hình thức này. Ở dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn những điều kiện vay vốn, thủ tục, lãi suất, hạn mức.

Điều kiện vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp

Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước lớn. Các sản phẩm được cung cấp rất uy tín và được nhiều người tin tưởng. Ngân hàng có đưa ra các điều kiện như sau, nếu đáp ứng được đầy đủ thì bạn sẽ được cung cấp số tiền mong muốn.

*

Độ tuổi: Yêu cầu khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 60 tuổi đối với nam.Yêu cầu công việc: Người đi vay phải đang làm việc tại công ty, tổ chức, đoàn thể nhận lương chuyển khoản hoặc tiền mặt. Và đang sinh sống tại nơi văn phòng Vietcombank làm việc.

Xem thêm: Tiếng Anh Trẻ Em Chất Lượng Cao Học Tiếng Anh Online Cho Bé, Tiếng Anh Thiếu Nhi Cho Trẻ Em Từ 5 Đến 18 Tuổi

Hạn mức vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không cần tài sản thế chấp hay bên thứ 3 bảo lãnh. Nhưng khách hàng có thể vay được số tiền lên đến 500 triệu đồng. Và nhận được một số đặc quyền ưu đãi khác như:

Được lựa chọn thời gian vay vốn, tối đa là 60 tháng.Cách tính lãi suất ưu đãi, tính lãi trên dư nợ gốc giảm dần.Hình thức trả nợ linh hoạt, có thể trả lãi hàng tháng, gốc linh hoạt.Tóm lại

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp là hình thực cung cấp vốn tuyệt vời. Nếu như bạn đi làm hưởng lương và đang cần một số tiền giải quyết công việc thì có thể đăng ký vay ngay nhé. Nhưng cũng nên cân nhắc và nhờ sự tư vấn của nhân viên ngân hàng để có phương án vay và trả nợ hợp lý.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *