Vay Vốn Ngân Hàng Sacombank, : Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất

Tìm hiểu dịch vụ vay tiền mặt Sacombank

Vay tiền mặt Sacombank hỗ trợ khách hàng vay vốn không cần tài sản đảm bảo, khách hàng được Sacombank duyệt vay hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân và đơn vị công tác.

Đang xem: Vay vốn ngân hàng sacombank

Ngày nay, vay tiền mặt công ty tài chính hay vay tiền mặt ngân hàng không còn quá xa lạ với hầu hết khách hàng. Tuy nhiên, có quá nhiều chỗ vay cũng khiến khách hàng băn khoăn khi phải quyết định chọn nên vay tiền mặt lãi suất thấp ở đâu, vay tiền thủ tục đơn giản… Với vay tiền mặt ngân hàng Sacombank sẽ là phương án tốt nhất cho bất kể người tiêu dùng nào đang gặp phải rắc rối về tài chính.

Vay tiêu dùng tín chấp và thế chấp Sacombank là hình thức ngân hàng cho vay dựa trên nhiều hình thức điều kiện khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Hiện nay Sacombank đang tạo điều kiện tối đa cả về lãi suất đến thủ tục vay vốn cho khách hàng.

Vay tiền mặt Sacombank có những hình thức nào?

Vay thế chấp Sacombank

Vay thế chấp Sacombanklà sản phẩm cho vay có đảm bảo tài sản, tài sản thế chấp như: Cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng nhà đất, cho vay tiêu dùng cá nhân thế chấp sổ tiết kiệm… Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng nếu không thể trả được nợ cho ngân hàng và các tổ chức tín dụng mà bạn đã vay thì khách hàng phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý.

*

Khách hàng phải có tài sản đảm bảo để vay thế chấp Sacombank

Đặc điểm vay thế chấp SacombankKhách hàng dễ dàng được hỗ trợ khoản vay lên đến 100% nhu cầuThời hạn cho vay kéo dài, linh hoạt tùy từng sản phẩm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng trả nợHỗ trợ nhiều loại tài sản thế chấp như bất động sản, sổ đỏ hoặc bằng tài sản dự định mua.Khách hàng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục.Điều kiện duyệt vayKhách hàng có độ tuổi từ trên 18 – 60 tuổiKhách hàng có thể chứng minh được thu nhập, đảm bảo đủ khả năng trả nợ ngân hàngCó tài sản đảm bảo của chính mình hoặc của người bảo lãnh, tài sản đảm bảo là bất động sản, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, hay tài sản dự định mua…Hồ sơ thủ tục cần thiếtGiấy đề nghị vay thế chấp theo mẫu ngân hàng SacombankBản sao giấy CMND, Sổ hộ khẩuHồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Bảng lương có xác nhận của cơ quan, Sao kê tài khoản lương…Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn: Hợp đồng mua căn hộ, giấy biên nhận đặt cọc tiền mua nhà…Lãi suất vay thế chấp

Đối với các đối tượng khách hàng khác nhau, Sacombank áp dụng mức lãi suất cho vay khác nhau như:

Khách hàng Sản phẩm Thời hạn Lãi suất
Cá nhân Cho vay sản xuất kinh doanh Dưới 12 tháng Lãi vay 8-9,5%/năm
Cho vay tiêu dùng (mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, tiêu dùng cá nhân…) Tối đa 15 năm 9,5-10%/năm trong 12 tháng đầu sau đó cộng biên độ bình quân 4%
Doanh nghiệp Cho vay ngắn hạn (bổ sung vốn lưu động) Dưới 12 tháng Lãi vay 8,5-9,5%/năm

Cho vay trung – dài hạn (đầu tư dự án, đầu tư tài sản cố định…)

Tối đa 7 năm 9%/năm trong 12 tháng đầu, sau đó được cộng biên độ bình quân 3,5%

Hạn mức vay thế chấp

Vay thế chấp Sacombank có các hạn mức vay cụ thể như sau:

Thấu chi tiền gửi: Tối đa lên đến 100% đối với tài sản bảo đảm là tiền gửi VND và 85% đối với ngoại tệVay cầm cố chứng từ có giá: Mức vay tối đa 100% đối với cho vay cùng loại tiền cầm cố do Sacombank phát hành; 95% đối với cho vay khác loại tiền cầm cố do Sacombank phát hành hoặc giấy tờ có giá do đơn vị khác phát hànhVay du học: Mức vay lên đến 100% học phí và chi phí du họcVay mua xe: Mức vay đáp ứng 100% nhu cầu theo giá trị xe (bao gồm VAT và phí trước bạ)

Vay tín chấp Sacombank

Vay tín chấp (vay không cần thế chấp, vay tín dụng) là sản phẩm cho vay của ngân hàng, tổ chức tín dụng mà người đi vay có thể nhận được khoản tiền vay mong muốn mà không phải thế chấp tài sản hay bất cứ điều kiện bảo lãnh nào.

*

Khi vay tín chấp Sacombank, khách hàng không cần thế chấp tài sản

Hiện nay, Sacombank đang cung cấp 2 gói vay với những lợi ích và điều kiện như sau:

Gói vay tín chấp – Bảo Tín

Đặc điểm gói vay

Hạn mức vay tín chấp lớn, có thể gấp 16 lần thu nhập, tối đa 500 triệu VNDLãi suất vay tín chấp cạnh tranhThời gian vay vốn tối đa lên đến 60 tháng (5 năm)Được tặng bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay vốnPhương thức vay linh hoạt: Trả góp theo dư nợ ban đầu (góp đều) hoặc theo dư nợ giảm dầnKhi xảy ra sự kiện bảo hiểm (thương tật, tử vong) thì toàn bộ dư nợ khoản vay của Khách hàng tại Sacombank do Công ty bảo hiểm chi trả thay.

Điều kiện duyệt gói vay

Khách hàng đang làm việc công tác tại các đơn vị mà Sacombank chấp nhận cho vay vốnThu nhập ổn định trong 6 tháng gần nhất từ 7 triệu VND/tháng trở lên (TP Hà Nội, TP. HCM), 5 triệu VND/tháng trở lên (với các tỉnh thành phố khác)Bản chính sao kê lương/bảng lương 06 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng/cơ quan công tácBản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của SacombankBản sao CMND/CCCD/hộ chiếu; Hộ khẩu, Sổ tạm trú của người vayBản sao hóa đơn tiền điện, điện thoại, nước 03 tháng gần nhấtBản sao Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương…Gói vay tín chấp dành cho cán bộ nhân viên

Đặc điểm gói vay

Vay vốn mà không cần có bất kỳ tài sản đảm bảo nào với các mức vay 150 triệu đồng đối với CBNV, 300 triệu đồng đối với cấp Trưởng/Phó phòng ban của đơn vị, 400 triệu đồng đối với Trưởng/Phó phòng của đơn vị.Trường hợp đặc biệt mức vay lên đến 500 triệu đồng.Thời gian vay tối đa 60 tháng.Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm (thương tật, tử vong) thì toàn bộ dư nợ khoản vay của Khách hàng tại Sacombank do Công ty bảo hiểm chi trả thay.

Xem thêm: cài phần mềm photoshop

Điều kiện duyệt gói vay

Khách hàng đi vay vốn chỉ cần thêm điều kiện có thâm niên tối thiểu 1 năm với vị trí hiện tại, các điều kiện và thủ tục khác tương tự với Gói vay Bảo Tín.

Lãi suất vay tín chấp

Đối với các đối tượng khách hàng khác nhau, khi vay tín chấp Sacombankáp dụng mức lãi suất cho vay khác nhau như:

Công chức nhà nước: Lãi suất từ 1 đến 1,2 %/tháng.Công ty cổ phần, tập đoàn lớn: Lãi suất vào khoản 1,3 đến 1,4 %/tháng.Công ty tư nhân, công ty cổ phần mới thành lập dưới 5 năm: Lãi suất từ 1,4 đến 2,17 %/tháng.Hạn mức vay tín chấpGói vay tín chấp Bảo Tín: Hạn mức có thể gấp 16 lần thu nhập, tối đa lên đến 500 triệuGói vay tín chấp cho cán bộ nhân viên: 150 triệu đồng đối với CBNV, 300 triệu đồng đối với cấp Trưởng/Phó phòng ban của đơn vị, 400 triệu đồng đối với Trưởng/Phó phòng của đơn vị. Trường hợp đặc biệt mức vay lên đến 500 triệu đồng.Vay tiêu dùng nhanh: Hạn mức vay tối đa 70 triệu đồngVay tiêu dùng hưu trí: tối đa 200 triệu đồngVay thấu chi tiêu dùng: gấp 4 lần thu nhập, tối đa 150 triệu đồng.

Nên chọn vay tín chấp hay vay thế chấp?

Chọn vay tiền mặt Sacombank bằng hình thức vay tín chấp hay thế chấp sẽ tùy theo nhu cầu cần vốn và điều kiện trả nợ của bạn với ngân hàng.

Nếu bạn có nhu cầu chi tiêu tiêu dùng như mua sắm, vay vốn trả góp ít và nhanh (mua xe, sửa nhà, đi du học…) thì hãy vay tín chấp. Các khoản vay theo hình thức tín chấp thường từ vài chục đến tối đa 100 triệu đồng và có thời gian vay đa số là từ 12 tháng đến 48 tháng. Vì không yêu cầu tài sản đảm bảo, quá trình xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng hơn, nhiều ngân hàng còn cam kết giải ngân chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày hoặc thậm chí là trong vòng 24 giờ làm việc.

Còn nếu bạn có nhu cầu vay vốn lớn, định làm ăn lớn và tài sản đảm bảo có giá trị tương đương với lượng vốn cần vay (thế chấp nhà, bất động sản, ô tô…) thì hãy lựa chọn vay thế chấp. Lượng vốn có thể vay lên tới vài tỷ hoặc vài chục ngàn tỷ cho nhu cầu làm ăn kinh doanh, buôn bán. Vì khoản vay khá lớn, phải thông qua quá trình xét duyệt hồ sơ thời gian giải ngân sẽ trong vòng 5 đến 7 ngày.

Xem thêm: mighty morphin power rangers #35

Tính tới thời điểm này, vay vốn tín chấp của ngân hàng Sacombank đã trở nên khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn là giải pháp tối ưu để ổn định tài chính trong thời điểm khó khăn, cần sử dụng tiền gấp. Chính vì vậy, bạn nên xác định rõ nhu cầu tài chính, của bản thân để nhanh chóng được cấp khoản vốn phù hợp từ Sacombank.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *