Cho Vay Vốn Mua Nhà Vietcombank Năm 2021, Lãi Suất Vay Mua Nhà Vietcombank

Chúng tôi cung cấp 04 gói vay mua nhà trả góp vietcombank với mức lãi suất chỉ 7.29% vô cùng hấp dẫn. Cam kết thấp nhất, tiết kiệm nhất cho bạn. Hãy đăng ký vay mua nhà vietcombank để nhận chương trình ưu đãi !

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN VAY MUA NHÀ VIETCOMBANK:

Hiện nay, có 2 nhóm đối tượng khách hàng lựa chọn Vietcombank là ngân hàng để vay mua nhà trả góp.

Đang xem: Vay vốn mua nhà vietcombank

Nhóm 1: Khách hàng vay mua nhà trả góp lần đầu.Nhóm 2: Khách hàng đang vay mua nhà trả góp tại các ngân hàng khác như: Techcombank, ACB, Vietinbank, VIB……tiến hành thủ tục chuyển nợ vay qua Vietcombank nhằm tiết kiệm lãi suất vay. Số tiền tiết kiệm lãi suất dao động 1 năm từ vài chục đến vài trăm triệu đồng tùy theo mức vay.

VIETCOMBANK CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI BẠN:

Lãi suất vay mua nhà Vietcombank hiện tại thấp nhất thị trường (chênh lệch lãi suất vay mua nhà tại Vietcombank và các ngân hàng khác hiện tại là 2-3%/năm tùy theo ngân hàng)Phí phạt trả nợ trước hạn vay mua nhà Vietcombank thấp nhất thị trường (Chênh lệch 2% trong 3 năm đầu so với tất cả các ngân hàng)Duy nhất trên thị trường hiện nay Vietcombank là ngân hàng không tư vấn và ép buộc khách hàng mua bất cứ gói bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm khoản vay……..Chúng tôi nói không với các loại phíCơ chế tính lãi suất vay mua nhà vietcombank vô cùng minh bạch. Trong hợp đồng vay ghi rõ từng gói lãi suất áp dụng, lãi suất vay mua nhà sau ưu đãi được tính theo công thức rõ ràng, không mập mờ đánh lừa khách hàng. Duy nhất trên thị trường chúng tôi có gói cố định lãi suất vay trong 3 năm.

*

(Hình ảnh minh họa: Vay mua nhà trả góp Vietcombank)

ĐIỀU KIỆN VAY MUA NHÀ TRẢ GÓP VIETCOMBANK:

Khách hàng vay mua nhà trả góp, khách hàng bảo lãnh tài sản vay nằm trong độ tuổi từ 18-65 tuổi. Thời điểm vay đến khi kết thúc hợp đồng vay không vượt quá độ tuổi 75Khách hàng vay mua nhà trả góp có thực lực trả nợ khoản vay cho Vietcombank. Nguồn trả nợ đến từ việc kinh doanh, buôn bán, cho thuê nhà. đầu tư, hợp tác….Chỉ cần khách hàng có thực lực, chúng tôi hiểu được bản chất công việc của bạn tạo ra nguồn thu chính đáng, trong một vài trường hợp gặp khó khăn về việc giấy tờ chứng minh nguồn thu, Vietcombank chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thêm cho bạn chứng minh nguồn trả nợ.Tài sản thế chấp cho vietcombank có diện tích không nhỏ hơn 30m2. Nhà, đất không nằm trong khu vực quy hoạch, tranh chấp, kiện tụng….Hẻm vào nhà không nhỏ hơn 2mKhách hàng vay mua nhà trả góp thanh toán trực tiếp cho bên thứ bán theo hợp đồng 3 bên thông qua cam kết cho vay của Vietcombank. Trong trường hợp khách hàng đã mua và ra sổ, vietcombank cho vay bù dắp chi phí mua nhà với thời hạn 20 năm theo quy định.Lịch sử tín dụng của người vay, người bảo lãnh tài sản không bị nợ xấu trong 3 năm gần nhất. Nếu người vay đang nợ nhiều tổ chức, tuy nhiên khả năng trả nợ tốt và lịch sử thanh toán uy tín vẫn được Vietcombank xem xét cho vay khoản vay tiếp theo

LÃI SUẤT VAY NGÂN HÀNG MUA NHÀ TẠI VIETCOMBANK:

04 gói lãi vay mua nhà hiện tại của Vietcombank:

Cố định 12 tháng lãi suất7.29%/nămCố định 18 tháng lãi suất8%/nămCố định 24 tháng lãi suất8.4%/nămCố định 36 tháng lãi suất9%/năm

Sau ưu đãi, lãi suất được tính theo công thức minh bạch ghi rõ trong hợp đồng tín dụng:Bằng lãi suất tiền gửi 12 tháng của Vietcombank + Biên độ 3.5%. Hiện tại lãi suất tiền gửi của VCB 12 tháng lãnh lãi cuối kỳ là 5.8%.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Trò Chơi Về Máy Tính Đơn Giản, Dễ Dàng, Hướng Dẫn Cách Tải Game Về Máy Tính Cực Đơn Giản

Trong 8 năm trở lại đây, lãi suất sau ưu đãi của Vietcombank không vượt quá10.5%/năm

2 mức phí phạt trả nợ trước hạn hiện tại của Vietcombank:

Phạt1%/số tiền trả nợ trước hạn trong 3 năm đầuPhạt0.5%/ số tiền trả nợ trước hạn năm 4 và 5Sau 5 năm không phạt

QUY TRÌNH VÀ THỜI GIAN XỬ LÝ KHOẢN VAY MUA NHÀ TRẢ GÓP VIETCOMBANK:

Bước 2: Chúng tôi hẹn gặp trực tiếp bạn tại tài sản dự định mua hoặc tại hội sở ngân hàng Vietcombank tại số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1để xác nhận lại giấy tờ và trao đổi thêm với bạn về khả năng trả nợ. Sau khi có cơ sở rõ ràng, nhân viên tiến hành trình hồ sơ các hợp đồng tín dụng, thế chấp liên quan. Việc chuẩn bị này mất 1 ngày làm việcBước 3:Hẹn công chứng và đăng ký giao dịch đảm bảo tài sản trong ngày làm việc tiếp theo. Hoàn tất công việc trong ngày.Bước 4: Lấy kết quả đăng ký giao dịch đảm bảo vàthực hiện giải ngân

Như vậy, kế từ lúc nhận hồ sơ đầy đủ, Vietcombank hoàn thành việc giải ngân cho bạn trong vòng3 ngày. Bạn có ngay khoản vay mua căn nhà mơ ước một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Zombie 2 Miễn Phí, Download Plants Vs Zombies 2 For Android Free

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VAY MUA NHÀ TRẢ GÓP TẠI VIETCOMBANK:

Được định giá tài sản sơ bộ miễn phí.Được cập nhật toàn bộ thông tin pháp lý về tài sản dự định muaĐươc tư vấn miễn phí về thủ tục mua nhà theo quy định của pháp luật, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán nhà theo quy định.Được ngân hàng hỗ trợ ra sổ sang tên theo đúng hợp đồng 3 bên, đảm bảo bên bán thực hiện đúng nghĩa vụ, không lo rủi ro pháp lý, không lo rủi ro bên bán không hợp tác..

*

( Hình ảnh minh họa: Vay mua nhà trả góp Vietcombank )

Hãy đăng ký vay mua nhà trả góp vietcombank ngay hôm nay để nhận ưu đãi siêu tiết kiệm lãi suất bạn nhé !

Liên hệ vay tại tất cả các chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc hoặc theo hotline số :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *