Vay Vốn Lotte Finance Năm 2021, Vay Vốn Lotte Finance Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp và muốn vay tín chấp tại Lotte Finance. Tuy nhiên bạn lại chưa hiểu rõ về hình thức vay này cũng như những thủ tục và lãi suất khi vay tiền tại đây.

Đang xem: Vay vốn lotte

Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, rev-conf.org sẽ cập nhật kỹ hơn về những vấn đề này cho bạn.

Lotte Finance Là Gì?

Lotte Finance Việt Nam trực thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2018. Có thể nói đây là công ty tài chính đầu tiên của Hàn Quốc hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Lotte Finance luôn mang đến cho khách hàng Việt Nam các giải pháp tài chính hiệu quả cũng như hỗ trợ tối đa nhu cầu tiện lợi cho mọi đối tượng tiêu dùng.

Vay tiền tại Lotte Finance là hình thức vay tín chấp dựa trên độ uy tín của cá nhân khách hàng mà không cần thế chấp tài sản cũng như không cần người thứ ba đứng ra bảo lãnh. Do đó lãi suất vay tại Lotte Finance sẽ thấp hơn rất nhiều so với các hình thức vay khác.

*

Lotte Finance Việt Nam trực thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2018

Các Hình Thức Cho Vay Tại Lotte Finance

Hiện nay Lotte Finance đang triển khai các hình thức vay như sau:

Sản phẩm cho vay theo lương chuyển khoản qua Ngân Hàng.Sản phẩm cho vay dành cho khách hàng là nhân viên công chức nhà nước.Sản phẩm cho vay dành cho khách hàng có tài khoản Ngân Hàng.Sản phẩm cho vay dành cho khách hàng là phụ nữ.Sản phẩm cho vay theo hóa đơn tiện ích.

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Tại Lotte Finance

Ưu điểm khi vay tại Lotte Finance mà bạn sẽ nhận được đó là:

Hạn mức cho vay dao động từ 10 đến 70 triệu.Thời hạn cho vay linh hoạt tối đa là 36 thángThời gian giải ngân nhanh chỉ trong vòng 24 giờLãi suất cho vay hấp dẫn.Thủ tục vay tại Lotte Finance khá đơn giản và dễ dàng.Xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh trong vòng 1 đến 3 ngày.Không cần người đi vay phải thế chấp tài sản hay cần người đứng ra bảo lãnh.Mọi thông tin cung cấp của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Điều Kiện Vay Tiền Tại Lotte Finance

Dưới đây là một số điều kiện mà người đi vay cần đáp ứng khi vay tiền tại Lotte Finance:

Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống tại khu vực mà Lotte Finance đang hoạt động.Có độ tuổi trong khoảng từ 24 đến 60 tuổi.Không có bất kỳ lịch sử nợ xấu nào.Đang đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng trung bình 3 triệu.Có hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm tại nơi làm việc.

Hạn Mức, Lãi Suất Và Kỳ Hạn Vay Tại Lotte Finance

Mức lãi suất tại Lotte Finance dao động trong khoảng từ 1,5% – 1,95% / tháng, so với mặt bằng chung thì đây là mức lãi suất thấp hơn rất nhiều.Hạn mức cho vay lên đến tối đa 70 triệu.Kỳ hạn cho vay linh hoạt trong vòng 36 tháng.

*

Mức lãi suất tại Lotte Finance dao động trong khoảng từ 1,5% – 1,95% / tháng

Quy Trình Giải Ngân Khoản Vay Tại Lotte Finance

Quy trình giải ngân khoản vay tại đây khá đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện theo các bước dưới đây là dễ dàng có được khoản vay nhanh chóng:

Bước 1: Đăng ký khoản vay: Bạn có thể đăng ký vay tiền tại Lotte Finance bằng cách liên hệ vào số tổng đài hoặc điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký để được nhân viên hỗ trợ.

Xem thêm: M Là Gì Trong Rubik 3X3 Và Các Ký Hiệu, Quy Ước Kí Hiệu

Bước 2: Tư vấn hồ sơ: Sau khi đã nhận được thông tin đăng ký, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng trên CIC. Và sau đó sẽ nhân viên sẽ tư vấn các sản phẩm vay phù hợp với điều kiện của khách hàng cũng như các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ.Bước 3: Làm hồ sơ vay: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn đến trực tiếp phòng giao dịch để ký đơn đề nghị vay.Bước 4: Thẩm định và xét duyệt: Bộ phận thẩm định sẽ dựa vào hồ sơ cũng như lịch sử tín dụng của khách hàng để quyết định có cho vay hay không.Bước 5: Ký hợp đồng và giải ngân: Sau khi hồ sơ đã được xét duyệt, bạn lên trực tiếp chi nhánh để ký hợp đồng vay sau đó nhận tiền giải ngân tại Ngân hàng hoặc các kênh giải ngân.

Hồ Sơ Vay Tín Chấp Tại Lotte Finance

Khi đăng ký vay tiền tại Lotte bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

Mẫu đơn đăng ký đề nghị vay vốn của Lotte.CMND/ thẻ CCCD.Sổ hộ khẩu/Giấy tạm trú.Bảng sao kê lương/giấy xác nhận lương.Một số loại giấy tờ khác tùy theo hình thức vay mà bạn lựa chọn.

Các Khu Vực Được Hỗ Trợ Vay Tiền Tại Lotte Finance

Do mới đi vào hoạt động và chưa mở rộng nên hiện nay Lotte chỉ hỗ trợ cho vay tại 1 số khu vực như: Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, …

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Nhận tiền giải ngân tại Lotte Finance như thế nào?

Sau khi được xét duyệt, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ Lotte. Sau đó bạn cần đến trực tiếp phòng giao dịch của Lotte để ký hợp đồng vay vốn và được nhân viên hướng dẫn nhận tiền tại đây.

Trong trường hợp nợ xấu thì có vay tiền tại Lotte được không?

Thông thường mọi đối tượng khách hàng có nợ xấu sẽ không được hỗ trợ cho vay tại Lotte Finance

Đăng ký vay tiền Lotte Finance trực tuyến có được không?

Tôi muốn bảo mật thông tin vay được không?

Khi vay tại Lotte Finance mọi thông tin của khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Tổng Kết

Bài viết phía trên là toàn bộ thông tin về hướng dẫn vay tại Lotte Finance.

Xem thêm: Lãi Suất Tiền Vay Ngân Hàng Scb, Lãi Suất Vay Ngân Hàng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Hy vọng rằng sau bài viết này bạn sẽ có thêm lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu vay vốn. Nếu bạn đang còn bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn gì hãy liên hệ ngay với Lotte Finance để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất nhé.

*

Nhật Long

Nhật Long – CEO & Founder của rev-conf.org với kinh nghiệm 2 năm trong việc chia sẻ các thông tin và kinh nghiệm trong thị trường tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published.