Vay Vốn Làm Nông Nghiệp – Sản Phẩm Mới: Cho Vay Làm Kinh Tế Trang Trại

1 1. Các ngân hàng cho vay vốn chăn nuôi nông nghiệp2 2. Lãi suất vay vốn chăn nuôi trên thị trường vay vốn hiện nay3 3. Những điều cần lưu ý khi vay vốn chăn nuôi

Hệ thống nông nghiệp hiện nay đang trên đà phát triển khá mạnh với các hình thức vay vốn chăn nuôi nông nghiệp khá dễ dàng và tiện lợi. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều hộ nông dân đang khát vốn để mở rộng kinh doanh trang trại. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ cách vay vốn trong lĩnh vực nông nghiệp.

Đang xem: Vay vốn làm nông nghiệp

*

Vay vốn chăn nuôi nông nghiệp

1. Các ngân hàng cho vay vốn chăn nuôi nông nghiệp

a. Vay vốn chăn nuôi nông nghiệp ở đâu?

Hiện nay, các ngân hàng mở rộng chính sách cho người dân vay vốn để phục vụ chăn nuôi thực sự không nhiều.

Agribank (Ngân hàng đầu tư và phát triển nông thôn) cũng đã phối hợp với các các cấp chính quyền địa phương để tham gia và hợp đồng bảo lãnh vay vốn cho người dân. Theo đó, người dân có thể đem heo đi thế chấp chăn nuôi để phục vụ việc phát triển mô hình chăn nuôi của mình.

HD Bank lại đưa ra chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng là chủ doanh nghiệp trên cả nước có hợp đồng cho thuê trang trại chăn nuôi với Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam.

Nếu bạn muốn vay vốn lãi suất thấp HDBank sẽ hỗ trợ nguồn vốn vay với số tiền lên đến 75% nhu cầu vốn trong khoảng 120 tháng.

VietinBank thì áp dụng hình thức cho vay vốn làm kinh tế trang trại. Đây là gói sản phẩm mới thực hiện theo chương trình chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.

b. Muốn tiếp cận nguồn vay vốn chăn nuôi nông nghiệp cần đến đâu?

Nếu bạn đang rất cần vay vốn ngân hàng để phục vụ cho việc đầu tư vào chăn nuôi sản xuất, thì ngoài việc tìm đến những ngân hàng trên để tìm hiểu và xin tư vấn. Hoặc để nhanh chóng và đảm bảo an toàn bạn có thể liên lạc với rev-conf.org để được hỗ trợ.

*

Vay vốn nông nghiệp

2. Lãi suất vay vốn chăn nuôi trên thị trường vay vốn hiện nay

Vì có sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương cho việc phát triển ngành nông nghiệp. Nên lãi suất vay vốn cho việc đầu tư phát triển chăn nuôi và nông nghiệp không quá cao.

a. Vay vốn ngân hàng VietinBank

Mức cho vay:

 Có tài sản đảm bảo: Tối đa 80% (ngắn hạn) và 70% (trung, dài hạn). Tín chấp: Tối đa 60%, nhưng không quá từ 50 triệu đến 1 tỷ đồng (tùy theo các điều kiện).

 Lãi suất cho vay:

Áp dụng lãi suất ưu đãi theo quy định của NHNN.Được xem xét ưu đãi tối đa 0.2% / năm nếu KH mua bảo hiểm Nông nghiệp.Kỳ trả lãi: tối đa 06 tháng / kỳ.

b. Vay vốn ngân hàng DongABank

– Mức cho vay: 70 – 90% nhu cầu vốn cần thiết của phương án / dự án và 70% trị giá tài sản thế chấp.

– Loại tiền cho vay: Việt Nam đồng.

– Lãi suất: Theo quy định của DongA Bank tại từng thời điểm.

Xem thêm: Bảng Ngọc Warwick Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Warwick Mùa 11

– Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng.

– Phương thức trả nợ: Trả vốn cuối kỳ, trả lãi theo kỳ (3 tháng hoặc 6 tháng).

c. Lãi suất cho vay của Sacombank

– Mức vay: không giới hạn.

– Thời hạn vay: linh hoạt theo phương án vay của khách hàng.

– Phương thức cho vay/thu nợ: Cho vay từng lần / Cho vay hạn mức / Cho vay lưu vụ / Cho vay quay vòng / Cho vay tuần hoàn.

– Loại tiền vay: Việt Nam đồng.

– Tài sản đảm bảo: Thẻ tiền gửi, Bất động sản, Phương tiện vận chuyển.

3. Những điều cần lưu ý khi vay vốn chăn nuôi

a. Điều kiện cho vay vốn chăn nuôi nông nghiệp

– Cá nhân, hộ gia đình cư trú trên địa bàn nông thôn. Hoặc có hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.

– Đáp ứng đủ điều kiện cho vay.

Không có dư nợ vay không bảo đảm và cam kết chỉ vay không bảo đảm tại ngân hàng.Nộp bản chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đứng tên KH. Cam kết ủy quyền cho ngân hàng xử lí tài sản khi có rủi ro.Tham gia bảo hiểm nông nghiệp.

b. Hồ sơ và thủ tục cho vay vốn chăn nuôi nông nghiệp

Chứng minh nhân dân / hộ chiếu / giấy tờ khác tương đương.Sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/kinh tế trang trại (đối với khách hàng là Hộ kinh doanh/chủ trang trại).Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án/dự án vay – trả nợ.Các hồ sơ khác theo quy định của ngân hàng.

Xem thêm: Importing And Playing Games, Trouble Importing Snes Rom With Higan On Mac Os X

 

Với các hồ sơ vay vốn chăn nuôi nông nghiệp sẽ mất từ 2 đến 3 ngày để được xác nhận. Sau khi đã xác nhận được ngân hàng sẽ kí hợp đồng với bạn và tiến hành giải ngân. Thông thường khách hàng sẽ được nhận tiền mặt tại chính ngân hàng vay vốn chăn nuôi. 

Nếu bạn đang muốn mở rộng chăn nuôi và kinh doanh nông nghiệp nhưng lại thiếu hụt nguồn vốn thì vay vốn chăn nuôi sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Hãy liên lac với rev-conf.org ngay nếu bạn cần trợ giúp nhé.

Nơi ở: —Hà NộiHồ Chí MinhHà GiangCao BằngBắc KạnTuyên QuangLào CaiĐiện BiênLai ChâuSơn LaYên BáiHoà BìnhThái NguyênLạng SơnQuảng NinhBắc GiangPhú ThọVĩnh PhúcBắc NinhHải DươngHải PhòngHưng YênThái BìnhHà NamNam ĐịnhNinh BìnhThanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịThừa Thiên HuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình ThuậnKon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm ĐồngBình PhướcTây NinhBình DươngĐồng NaiBà Rịa – Vũng TàuLong AnTiền GiangBến TreTrà VinhVĩnh LongĐồng ThápAn GiangKiên GiangCần ThơHậu GiangSóc TrăngBạc LiêuCà Mau —

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *