10+ Vay Vốn Hỗ Trợ Nợ Xấu Vẫn Vay Được Nhanh Nhất 2021, Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Có Tiền Nhanh 15 Phút 2021

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.

Đang xem: Vay vốn hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu là gói vay đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội nhận được khoản vốn cần thiết một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng có nợ xấu thắc mắc mình có được vay tiền hay không. Vậy vay tiền mặt là gì, yêu cầu những gì? Người có nợ xấu có được vay tiền mặt không? Cùng rev-conf.org Tìm hiểu ngay nào

Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền mặt hay còn gọi là vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay. Tức là khách hàng không cần thế chấp bất kì món đồ nào có giá trị (nhà đất, xe cộ, trang sức, vàng bạc…) cho ngân hàng / tổ chức tài chính là đã có thể vay tiền mặt nhanh chóng. Ngân hàng sẽ dựa vào điều kiện và lịch sử vay tiền của bạn để quyết định hạn mức là bao nhiêu và trong thời hạn là bao lâu.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền mặt nhanh chóng, không cần thế chấp, bạn có thể đăng ký hồ sơ tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng uy tín.

*

Bạn có thể đăng ký vay tiền mặt theo hình thức tín chấp

Một số hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp

Khách hàng có thể đăng ký vay dưới nhiều hình thức đa dạng như vay theo lương,vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe,vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế, vay theo hóa đơn tiền điện nước, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,… Khách hàng đi vay tín chấp được giải ngân bằng tiền mặt và trả góp theo tháng cả gốc và lãi.

Ưu điểmcủa hình thứcvay tiền mặt nhanh

Sở dĩ các gói vay tiền mặt nhanh càng ngày càng nhận được sự quan tâm từ những khách hàng có nhu cầu vì cách vay này mang đến nhiều điểm cộng như:

Đơn giản, nhanh gọn: Chỉ cần có thiết bị kết nối internet để hoàn tất đơn đăng ký, thực hiện được mọi lúc mọi nơi.

Thủ tục vay không phức tạp: chỉ cần có CMND/CCCD và/hoặc sổ hộ khẩu/giấy đăng ký xe máy (cà vẹt xe).

Nhận tiền nhanh: Chỉ sau 5 phút đăng ký thành công là tiền vay sẽ được giải ngân ngay vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. (tối đa là 24 tiếng)

Nhiều ưu đãi: Hiện có nhiều công ty tài chính đưa ra ưu đãi mức lãi suất vay 0% cho khách hàng lần đầu đăng ký dịch vụ và khách hàng thân thiết có lịch sử thanh toán tốt.

Nợ xấu có vay tiền mặt được không?

Nơ xấu có vay tiền mặt được không? đây là câu hỏi của đã số khách hàng đã có nợ xấu ngân hàng. Những khoản nợ ngân hàng đã quá hạn thanh toán trên 90 ngày được xếp vào loại nợ xấu nhóm 3. Nợ xấu được coi là nợ khó đòi vì người đi vay không thanh toán khoản vay đúng thời hạn như đã cam kết với phía cho vay. Những ai bị liệt kê vào danh sách khách hàng nợ xấu (theo CIC – Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam) và không được hỗ trợ vay khi muốn đăng ký vay vốn tại ngân hàng và công ty tài chính khác.

*

Tình trạng nợ xấu có thể ảnh hưởng lớn đến khoản vay

Tuy nhiên, nếu bạn đã thanh toán hết nợ xấu và chứng minh được khả năng thanh toán của mình, bạn vẫn có thể vay được tiền mặt. Nhiều công ty tài chính, công ty tư vấn… đã và đang hỗ trợ các gói vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu.

Xem thêm: Ngân Hàng Kho Bạc Nhà Nước Được Mở Tại Ngân Hàng, Kho Bạc Nhà Nước Việt Nam

Tuy rằng các gói vay này có hạn mức không quá lớn (tối đa chỉ khoảng 30 – 50 triệu) nhưng có thể giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề cần thiết. Bên cạnh đó, các gói vay hỗ trợ nợ xấu cũng thường có thời hạn ngắn, không thích hợp để đầu tư, kinh doanh.

Tuy nhiên, khách hàng cũng nên nhìn nhận lại tình hình tài chính của bản thân trước khi vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu. Tránh tình trạng “bí quá hóa liều” để nợ chồng thêm nợ!

Làm sao để đăng ký vay tiền mặt lãi suất thấp?

Khivay tiền mặt trực tuyếnbạn không cần thế chấp tài sản có giá trị. Thế nên phía cho vay (ngân hàng, công ty tài chính – tín dụng) sẽ cho vay dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng (kiểm tra các lần vay vốn trước, KH có sử dụng thẻ tín dụng hay không, có mua bảo hiểm xã hội hay không…)

Lịch sử tín dụng càng tốt, khách hàng sẽ được phê duyệt càng nhanh chóng hơn với số tiền lớn hơn, lãi suất ưu đãi hơn.

Sau khi nhận được tiền, bạn hoàn toàn quyền sử dụng khoản tiền đã vay vào bất cứ mục đích nào. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn có thể thanh toán đúng hạn theo cam kết với bên cho vay. Nếu bạn trả chậm, rất có thể sẽ chịu phí phạt trả chậm và bị làm phiền vì các cuộc gọi, tin nhắn nhắc nợ.

Điều kiện vay tiền mặt cần những gì?

Điều kiện đối với khách hàng:

Có thu nhập ổn định, nhiều gói vay tiền mặttại các ngân hàng yêu cầu mức thu nhập từ 3 – 5 triệu đồng/tháng. Một số công ty tín dụng thì không yêu cầu chứng minh thu nhập của KH.Không có hoặc đã thanh toán hết nợ xấu ở ngân hàng khác hoặc tổ chức tài chính khác.Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 60Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn mà đơn vị cho vay hỗ trợ.

*

Các công ty tài chính lớn và vừa đều hỗ trợ các gói vay tiền mặt nhanh

Chuẩn bị những giấy tờ sau để bổ sung vào hồ sơ đăng ký:

Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu của tùy từng ngân hàng/công ty tài chính)CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dânSổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ đăng ký tạm trú KT3Chứng minh thu nhập: cung cấp bảng lương/sao kê lương trong 3-6 tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động hoặc giấy tờ khác chứng minh vị trí công tác.

Hướng dẫn vay tiền mặt lãi suất thấp?

Như đã nói phía trên, bạn có thể đăng kývay tiền mặt onlinetại các ngân hàng hay công ty tài chính – tín dụng mà không cần thế chấp tài sản. Tuy nhiên, nếu bạn vay tại công ty tài chính hoặc vay online, thường mức lãi suất sẽ cao hơn. Lý do là vì khoản vay không có tài sản đảm bảo, không có người bảo lãnh.

Tuy nhiên, những công ty tín dụng phải đảm bảo tuân theo luật pháp hiện hành. Lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay.

Vậy nên, bạn có thể yên tâm tham khảo mức lãi suất ở các ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng. Sau đó lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất để đăng ký vay tiền mặt lãi suất thấp.

Xem thêm: Top 30 Địa Điểm Du Lịch Ở Hà Nội Hấp Dẫn Nhất, Top 30 Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Nhất Định Phải Ghé

Nhìn chung, hình thức đăng ký vay nhanh, nhận tiền mặt trong ngày đã và đang giải quyết những tình huống khó khăn về tài chính của khách hàng. Hy vọng bạn sẽ tìm được một đơn vị cho vay uy tín nếu có nhu cầu vay tiền.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *