Cách Vay Vốn Giấy Phép Kinh Doanh, Lãi Suất Bao Nhiêu

Có rất nhiều cách khác nhau để tiếp cận nguồn vốn vay, bạn có thể vay tín chấp, vay thế chấp… Và vay theo giấy phép kinh doanh (GPKD) củng là một trong những hình thức tiếp cận đó.

Đang xem: Vay vốn giấy phép kinh doanh

Vậy thì,

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh như thế nào?

Hồ sơ, điều kiện vay vốn ngân hàng theo GPKD ra sao?

Lãi suất vay theo giấy phép kinh doanh là bao nhiêu?

Ngân hàng nào hỗ trợ vay tiêu dùng theo giấy phép kinh doanh lãi suất thấp nhất?

Cùng rev-conf.org tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký vay theo GPKD tại đây:

GIẤY PHÉP KINH DOANH LÀ GÌ?

Giấy phép kinh doanh (GPKD) được cấp cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực có điều kiện theo quy định của Nhà nước.

Nói cách khác, GPKD là điều kiện cần và đủ nếu muốn kinh doanh hợp pháp ở quy mô công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc đơn giản là hộ kinh doanh cá thể.

VAY THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH (GPKD) LÀ GÌ?

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh là hình thức vay tín chấp lãi suất thấp áp dụng cho khách hàng có GPKD muốn tiếp cận nguồn vốn vay để bổ sung cho hoạt động kinh doanh.

Tổ chức tín dụng dựa trên quy mô kinh doanh củng như uy tín, lịch sử tín dụng của khách hàng để xét duyệt hạn mức cho vay.

*

Vay theo giấy phép kinh doanh giúp bạn mở rộng quy mô

Vay vốn kinh doanh hỗ trợ hai nhóm đối tượng khách hàng có GPKD bao gồm :

Khách hàng có GPKD hộ kinh doanh cá thểKhách hàng cố GPKD là doanh nghiệp

ƯU ĐIỂM KHI VAY TÍN CHẤP THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH

Vay tiền theo GPKD là một hình thức vay tiền trả góp hàng tháng phổ biến và dễ tiếp cận nguồn vốn vay hiện nay. Một lợi thế lớn nhất của hình thức vay này là khách hàng có thể vay với hạn mức rất lớn. Bên cạnh đó, khi vay tiền theo giấy phép kinh doanh, khách hàng còn có một số lợi ích như:

Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấpĐiều kiện vay và hồ sơ vay vốn đơn giản, hỗ trợ giải ngân nhanhHạn mức vay cao, tối đa lên đến 1,6 tỷ đồngThời gian trả góp linh hoạt từ 12 đến 36 tháng, đáp ứng khả năng tài chính của khách hàng.Áp dụng mức lãi suất ưu đãi tính theo dư nợ giảm dầnĐược hỗ trọ làm hồ sơ và tư vấn bởi nhân viên có kinh nghiệmThông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn trong quá trình làm hồ sơ và trả nợ.

ĐIỀU KIỆN VAY VỐN NGÂN HÀNG THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH (GPKD)

Để đăng ký vay theo GPKD, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

Độ tuổi từ 20 đến 60, là công dân có Quốc tịch Việt NamCó hộ khẩu thường trú/KT3 tại khu vực có chi nhánh Ngân hàng hỗ trợThời gian kinh doanh tối thiểu 12 tháng kể từ ngày bắt đầu hoạt động được ghi rõ trên GPKDThu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng.Khách hàng đứng tên vay không có nợ xấu, nợ chú ý tại bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào khác.Có phương án sử dụng vốn vay trong kinh doanhCó phương án trả nợ hợp lý được thông qua bởi Ngân hàng

HỒ SƠ VAY TIỀN THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH (GPKD)

Một bộ hồ sơ đầy đủ khi vay tiền theo giấy phép kinh doanh bao gồm:

Đơn đề nghị vay vốn được cấp bởi Ngân hàngCMND/Căn cước công dânHộ khẩu hoặc KT3 (bản gốc hoặc bản photo có công chứng)Hình chụp bản gốc GPKD. Trong trường hợp GPKD là hộ kinh doanh cá thể cần bổ sung thêm biên lai đóng thuế hoặc biên lai thuế môn bài.

*

Hồ sơ vay vốn theo giấy phép kinh doanh rất đơn giản

QUY TRÌNH VAY THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH (GPKD)

LÃI SUẤT VAY TIỀN THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH

Trong bài viết này, chúng ta đang đề cập đến hình thức vay tiền trả góp theo GPKD, không phải là vay thế chấp do đó mức lãi suất áp dụng như sau:

Lãi suất vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh giao động từ 7% – 12%/năm tùy thuộc vào ngân hàng hỗ trợ.Thời hạn vay từ 12 – 60 tháng tùy vào khả năng tài chính của khách hàng.

Xem thêm: Game Ô Ăn Quan Online

3+ NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY TIỀN THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH TỐT NHẤT

Vay theo giấy phép kinh doanh tại VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng hỗ trợ các gói vay tiền nhanh dành cho cá nhân, hộ gia đình đang kinh doanh. Nhất là các đối tượng khách hàng kinh doanh sạp chợ.

Hồ sơ vay theo GPKD tại VPBank bao gồm:

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank.Bản sao CMND/ Sổ hộ khẩu/ Chứng từ tương đương.Nguồn thu theo ngành nghềKhông cần chứng minh thu nhập

Vay theo giấy phép kinh doanh tại Agribank

Thế mạnh của Agribank đó là có hệ thống chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Agribank là ngân hàng trực thuộc nhà nước do đó cam kết hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Khách hàng hoạt động kinh doanh dưới 12 tháng vẫn được Agribank hỗ trợ khi có thể chứng minh được tính hiệu quả của phương án kinh doanh đang áp dụng.

Vay theo giấy phép kinh doanh tại Vietcombank

Vietcombank hiện nay đang áp dụng 2 gói vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh áp dụng cho hai đối tượng khách hàng cụ thể.

Gói vay vốn lưu độngGói vay dự án đầu tư

MỘT SỐ LƯU Ý KHI VAY THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH

Thời gian kinh doanh được xác định căn cứ trên giấy phép ĐKKD, mục Đăng ký lần đầuĐịa chỉ trên GPĐKKD phải trùng với địa chỉ kinh doanh hiện tại của khách hàng. Trường hợp khách hàng thay đổi địa chỉ kinh doanh và nộp GPĐKKD mới, thời gian kinh doanh thực tế tính từ ngày Đăng ký lần đầu có thể hiện trên GPĐKKD mới.Khách hàng phải có tên trên GPKD và tỉ lệ góp vốn của của khách hàng tối thiểu phải đạt 30%.Đối với khách hàng kinh doanh trường học ( mẫu giáo, mầm non …) nộp Quyết định về việc chấp thuận mở trường của UBND Thành phố / Quận / Huyện thay cho GPĐKKD.Trường hợp khách hàng kinh doanh nhà thuốc, hiệu thuốc thì người đứng tên trên GPĐKKD không phải là khách hàng mà là Dược Sĩ hoặc Dược Trung. Do đó, Khách hàng cần cung cấp thêm Hợp đồng hợp tác để chứng minh người đứng tên trên ĐKKD là người làm công hưởng lương tại nhà thuốc, hiệu thuốc.Biên lai đóng thuế, biên lai thuế môn bài yêu cầu ngày đóng thuế >= 6 tháng so với ngày nộp đơn xin vay.

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin cần thiết củng như Quy trình đăng ký vay theo giấy phép kinh doanh dành cho khách hàng kinh doanh hộ gia đình hoặc doanh nghiệp.

Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã hiểu rõ hơn về gói vay tiền theo giấy phép kinh doanh đang được các ngân hàng hỗ trợ.

Xem thêm: Vay Tiền Ngân Hàng Lãi Suất 0, Vay Tiêu Dùng Với Lãi Suất Ưu Đãi 0% Từ Msb

Khách hàng có nhu cầu vay tiền online xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn hồ sơ miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.