Cho Vay Vốn Doanh Nghiệp Nhỏ Có Thể Vay Vốn Được Tại Ngân Hàng

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc để giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

Đang xem: Vay vốn doanh nghiệp nhỏ

Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý tiếp nhận liên hệ qua email và/hoặc số điện thoại liên quan đến yêu cầu của bạn và đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Get in touch

Complete this form and we”ll be in touch with more information and to answer any questions you may have!

By submitting this form, you consent to being contacted via email and/or phone number regarding your enquiry, and agree to our Terms of Use and Privacy Policy.

IndustrySelect IndustryConstructionF&BFinanceHospitalityManufacturingPropertyRetailServicesTransport/StorageWholesaleOther

By submitting this form, you consent to being contacted via email and/or phone number regarding your enquiry, and agree to our Terms of Use and Privacy Policy.

By submitting this form, you consent to being contacted via email and/or phone number regarding your enquiry, and agree to our Terms of Use and Privacy Policy.

Hỗ trợ vay vốn kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ duy trì dòng tiền ổn định, sẵn sàng cho những nhu cầu mang tính thời điểm, chi phí phát sinh hoặc mở rộng thị trường.

*

*

*

Nhiều DNVVN nông nghiệp tại Việt Nam đang gặp các vấn đề về tài chính do những khó khăn khi vay vốn của ngân hàng như không đủ tài sản đảm bảo, các tiêu chí sàng lọc khách hàng doanh nghiệp chặt chẽ của ngân hàng mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khó đáp ứng đầy đủ. Thông qua làm việc với rev-conf.org Việt Nam, các DNVVN giờ đây có thể được cấp vốn tín chấp kịp thời để hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng và mở rộng kinh doanh. Tập đoàn Nafoods cũng đã hợp tác với rev-conf.org để đem lại chương trình cho vay tín chấp ngắn hạn cho các doanh nghiệp cung ứng vừa và nhỏ trong hệ sinh thái của Tập đoàn Nafoods, cũng là hỗ trợ cho sự phát triển và bền vững hơn chuỗi cung ứng của Tập đoàn Nafoods. Ông (Mr.) Nguyễn Mạnh Hùng Chủ tịch & Giám đốc, Nafoods Group JSC
Kiểm tra điều kiện hợp lệ của bạn

Doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện đăng ký nếu: ► Bạn có một mã số doanh nghiệp tại Việt Nam ► Đã đi vào hoạt động ít nhất 2 năm

Đăng ký trực tuyến cần ít tài liệu hơn

Chỉ cần đăng ký trực tuyến và có sẵn các tài liệu này dưới dạng bản mềm để nhanh chóng được phê duyệt: ► Giấy phép đăng kí kinh doanh ► Bằng chứng về đại diện pháp lý (nghị quyết của hội đồng quản trị và/hoặc điều lệ công ty nếu có) ► Hộ chiếu hoặc CMND của người đại diện pháp lý và (các) giám đốc ► Hóa đơn kinh doanh hợp lệ (trong vòng 2 tháng gần nhất)

Nhận tiền nhanh chóng

Khi đơn đăng ký của bạn đã được phê duyệt và các tài liệu được xác minh (thường trong vòng 2 ngày làm việc), yêu cầu cấp vốn của bạn sẽ được những người cho vay của chúng tôi cung cấp và tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Xem thêm: ô tô điện du lịch

Founded in 2015, rev-conf.org has grown to become Singapore”s leading SME growth financing platform. rev-conf.org addresses the financing gap SMEs face by utilising data analytics, machine learning and AI to digitally underwrite and finance growing businesses. In Singapore, rev-conf.org Capital is licensed by the Monetary Authority of Singapore.

Backed by Strong Investors – Vertex Ventures and FMO. rev-conf.org aims to be the leading platform marketplace connecting accredited and institutional investors to SMEs seeking financing in ASEAN.

1st Floor, Etown Central Building, 11 Doan Van Bo Street, Ward 12, District 4, Ho Chi Minh City, Vietnam
Information on this website has been prepared as general information without consideration for your particular financial circumstances, investment objectives, or particular needs. It is intended as a guide only and should not be taken as financial advice. Historical rates of returns may not reflect future returns. Full Terms and Conditions available on application. Loan amount and approval time for any finance or loan request may vary and is subject to assessment.

Thành lập vào năm 2015, rev-conf.org đã phát triển để trở thành nền tảng cho vay tín chấp trực tuyến giữa Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Nhà Đầu Tư hàng đầu của Singapore, giải quyết khoảng cách tài chính mà các doanh nghiệp SME phải đối mặt bằng cách sử dụng phân tích dữ liệu, học máy và trí tuệ nhân tạo (AI) để cấp vốn cho các doanh nghiệp đang phát triển. Tại Singapore, rev-conf.org Capital được cấp phép bởi Cơ quan tiền tệ Singapore.

Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư mạnh mẽ – Vertex Ventures & FMO. rev-conf.org đặt mục tiêu trở thành thị trường nền tảng hàng đầu kết nối các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức được công nhận với các DNVVN đang tìm kiếm nguồn tài chính trong ASEAN.

Xem thêm: Tải Game Evowars.Io

Thông tin trên trang web này đã được chuẩn bị dưới dạng thông tin tổng quan, trong đó không xem xét tình hình tài chính cụ thể, mục tiêu đầu tư hoặc nhu cầu cụ thể của bạn. Mà chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và không nên được coi là tư vấn tài chính. Tỷ lệ lợi suất trước đây có thể không phản ánh lợi suất trong tương lai. Điều khoản và điều kiện đầy đủ có sẵn trên ứng dụng. Số tiền cho vay và thời gian phê duyệt cho bất kỳ yêu cầu tài chính hoặc khoản vay nào có thể thay đổi tùy thuộc vào đánh giá.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *