Hỗ Trợ Vay Vốn Điện Lực Easy Credit Evn, Duyệt Vay Nhanh, Vay Tiền Điện Lực Ở Đâu Nhanh Nhất

Gần đây công ty cổ phần điện lực EVN Finance đã ra mắt gói sản phẩm hỗ trợ cho việc vay tiền cho khách hàng. Gói này có rất nhiều ưu đãi giúp cho những khách hàng đang khó khăn về mặt tài chính có thể khắc phục tình trạng của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách vay tiền điện lực EVN Finance  một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đang xem: Vay vốn điện lực

Giới thiệu tổng quan về công ty điện lực EVN Finance

Thương hiệu của công ty tài chính cổ phần điện lực là EASY CREDIT. Dịch vụ cho vay vốn của công ty điện lực này được cho ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Với rất nhiều ưu đãi nhằm mang lại cho khách hàng nguồn vốn nhanh chóng, tiện lợi mà không cần làm nhiều thủ tục.

Để hỗ trợ khách hàng về nhiều mặt. EVN Finance cho ra mắt dịch vụ vay vốn này nhằm mục đích hỗ trợ những khách hàng có mức lương tháng thấp. (nhỏ hơn 5 triệu đồng/ tháng). Hay là những người chưa được ngân hàng nhà nước quan tâm hướng đến.

*

Khối tín dụng EASY CREDIT ra đời được một thời gian đã có sự cạnh tranh khốc liệt so với những khối tín dụng khác. Đặc biệt là với ngân hàng. Khách hàng vay tiền điện lực sẽ được tạo điều kiện một cách tối đa. Hoàn toàn không xảy ra tình trạng đòi nợ kiểu xã hội hay các hành vi tấn công, đe dọa sức khỏe và tinh thần của người vay tiền.

Đây được đánh giá là gói sản phẩm có tiềm năng phát triển cực lớn, có sức cạnh tranh cao. Ngày càng nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng vay vốn theo gói tín dụng này. Bạn dễ dàng vay vốn EVN Finance nhanh chóng thủ tục dễ dàng.

Khách hàng quan tâm có thể liên lạc theo:

So với lãi suất tại các tổ chức tài chính tín dụng khác. Thì gói vay tín chấp điện lực EVN Finance được đánh giá là có mức lãi suất khá thấp. Cụ thể vào khoảng 15%/năm1,25%/tháng.

Bởi vì công ty không thực hiện hình thức thu hồi nợ theo kiểu xã hội nên mức độ rủi ro mà công ty gặp phải rất lớn. Nhưng công ty đã thống nhất và vẫn quyết định quan tâm chăm sóc khách hàng, đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. Và tư vấn giúp khách hàng không rơi vào tình trạng nợ xấu.

Ưu điểm của gói vay tiền bưu điện EVN Finance

• Thủ tục vay tiền đơn giản nhanh chóng

Khách hàng chỉ phải làm những thao tác đơn giản đã có thể chạm vào các gói vay của công ty này. Chỉ cần mang các giấy tờ cần thiết đến địa điểm hỗ trợ vay vốn điện lực. Làm theo các bước hướng dẫn của nhân viên là có thể nhận được tiền rồi. Số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

• Mọi đối tượng khách hàng đều có thể thực hiện vay tiền

Dù bạn là ai, thuộc tầng lớp nào trong xã hội. Thì cũng đều có những gói vay với mức lãi suất hợp lý vớ ngành nghề dành cho bạn. Cái này sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, giúp bạn đưa ra quyết định một cách sáng suốt nhất.

*

• Giải ngân trong thời gian ngắn

Mọi thủ tục sau khi hoàn tất. Số tiền vay sẽ được giải ngân trong vòng 24h. Khách hàng sẽ nhận được tiền ngay không phải chờ đợi.

Xem thêm: Tải Game Evowars.Io

Hướng dẫn cách vay tiền điện lực EVN Finance

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tiền tại EVN Finance. Hãy đọc thật kỹ trước khi tiến hành vay tiền nhé.

1. Chuẩn bị hồ sơ vay vốn

Một hồ sơ vay vốn bao gồm:

• Sổ kt3 hoặc sổ hộ khẩu bản gốc

• CMND hoặc thẻ căn cước bản gốc.

Trong trường hợp bạn không có đủ giấy tờ bản gốc. Công ty điện lực vẫn tạo điều kiện tối đa cho bạn bằng cách sử dụng các giấy tờ photo với điều kiện có công chứng và dấu đỏ của đúng cơ quan chức năng có thẩm quyền.

2. Số tiền vay được tối đa của 1 hồ sơ

Tùy vào nghề nghiệp hiện tại, mức thu nhập hàng tháng mà bạn có thể vay được các gói tín dụng với số tiền khác nhau. Giao động từ 10 triệu đến 90 triệu. Tất nhiên là nếu bạn chứng minh được thu nhập hàng tháng càng cao, lịch sử tín dụng càng minh bạch thì số tiền vay được sẽ càng lớn.

3. Vay tiền điện lực có cần thẩm định người thân không?

Về mặt lý thuyết, bước thẩm định người thân là cần thiết trước khi công ty cho khách hàng vay bất cứ gói tín dụng nào. Nhưng trên thực tế thì bước làm này vẫn có thể bỏ qua nếu bạn có lịch sử tín dụng “sạch” và minh bạch và chứng minh được chính xác thu nhập hàng tháng.

Còn nếu như không đáp ứng được các điều trên thì khách hàng vẫn phải cung cấp số điện thoại của người thân để công ty tiến hành xác minh.

4. Vay vốn đối với cán bộ nhân viên

Riêng đối với cán bộ nhân viên sẽ có mức ưu đãi vay vốn với lãi suất thấp. Chỉ với 9%/năm trong 3 tháng đầu tiên. Và các tháng sau chỉ với 4,5%/năm. Khách hàng có thể kéo dài thời gian vay vốn lên đến 60 tháng. Không nhất thiết phải trả hết trong 1 lần. Mà có thể áp dụng hình thức trả góp, trả ít một mỗi tháng qua lương. Ngoài ra, nếu khách hàng có tài sản để mang ra thế chấp với công ty. Thì sẽ được vay số tiền lên đến 70% giá trị tài sản thế chấp đó.

*

Hình ảnh minh họa

Hồ sơ cần có để cán bộ và nhân viên điện lực vay vốn:

Sổ hộ khẩu và hợp đồng lao động.Sao kê lương 3 tháng gần nhất + Hóa đơn thanh toán tiền điện, nước.Giấy tờ tùy thân: CMND/ căn cước hoặc sổ hộ khẩuĐơn xin vay vốn theo mẫu của EVN

Thời gian xét duyệt:

Vay tín chấp: 2 ngày.Vay thế chấp: 3 ngày.

Các điểm cần chú ý khi vay tín chấp điện lực EVN Finance

Khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ để quá trình vay vốn được diễn ra nhanh chóng thuận lợi.Phải tính toán cẩn thận mức vay trả góp và mức lương hàng tháng của bản thânKhách hàng cần đọc kỹ các điều khoản trước khi vay vốn: Điều đầu tiên để có thể vay vốn ở bất kì chỗ nào là cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Hỏi kỹ những chỗ mình chưa nắm bắt được.Trước khi vay cần phải biết được phương thức trả góp và tính lãi:Trả nợ theo hình thức dư nợ giảm dần: tức là trả cả gốc lẫn lãi theo số tiền còn lại và giảm dần theo thời gian quy định.Trả nợ theo dư nợ gốc ban đầu: có nghĩa là bạn sẽ phải trả nợ theo số lãi suất và số tiền vay cố định ban đầu.Tìm hiểu về phí thanh toán chậm và chi phí thanh toán trước hạn:Phí thanh toán chậm: Nếu bạn không nắm rõ điều này rất dễ rơi vào nợ xấu. Vì vậy cần hỏi rõ nhân viên trước khi vay vốn.Phí thanh toán trước hạn: Thông thường giao động từ 2% – 6% số tiền còn nợ lại.

Xem thêm: Ứng Dụng Vay Tiền Online Không Cần Cmnd Chuyển Khoản Nhanh Cấp Tốc

Trên đây rev-conf.org đã hướng dẫn các bạn cách vay tiền điện lực. Mong rằng với những thông tin trên, các bạn sẽ cân nhắc và vay được gói tín dụng hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *