Hiện Tại Tôi Muốn Vay Vốn 500 Triệu Trong 10 Năm, Vay Thế Chấp 400

Giải pháp vay 500 triệu trong 10 năm có thể giúp cho khách hàng có thể có được giải quyết những vấn đề về tài chính. Hãy cùng tìm hiểu xem những điều kiện, thủ tục và lãi suất khi đăng ký vay cũng như là những điều mà người vay cần phải chú ý.

Đang xem: Vay vốn 500 triệu

Xem nhanh

Vay 500 triệu trong 10 năm lãi suất ra sao?Một số ngân hàng cho vay 500 triệu trong 10 năm lãi suất thấp

Vay 500 triệu trong 10 năm lãi suất ra sao?

Với khoản vay 500 triệu trong 10 năm khách hàng có thể lựa chọn vay theo hình thức tín chấp và hình thức vay thế chấp tài sản. Và với mỗi hình thức vay khác nhau sẽ có cách tính lãi suất khác nhau.

Lãi suất tính trên dư nợ gốc

Đây là cách tính toán lãi suất dựa trên hình thức vay tín chấp, khi đó người vay sẽ thanh toán số tiền y như nhau trong thời gian vay. Và công thức để tính cho hình thức vay này như sau.

Xem thêm: Cty Tnhh Thương Mại Và Du Lịch Âu Lạc Việt Nam, Du Lịch Hoàng Âu Lạc

Công thức tính: Lãi trên dư nợ ban đầu = Số tiền vay x lãi suất (% / tháng)

Hãy cùng thử lấy một ví dụ nhé, với khoản vay 500 triệu đồng trong thời gian 10 năm tương đương 120 tháng, lãi suất lấy là 10%/năm tính theo dư nợ gốc.

Vậy tức là tiền lãi mỗi tháng người vay phải thanh toán đó là: 500.000.000 x (10%/12)= 4.166.667 đồng / tháng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vay Vốn 5 Triệu Online Trả Góp Lãi Suất 0%% Nhận Tiền 15'

*
*
*
*
*

Điều kiện để đăng ký gói vay 500 triệu tại ngân hàng BIDV

Điều kiện để có thể đăng ký vay 500 triệu trong 10 năm:

Người vay có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 18-55 đối với nữ và tới 60 tuổi đối với nam.Người vay có hộ khẩu thường trú tại địa bàn có chi nhánh hoặc là văn phòng giao dịch của BIDV hoạt động.Đảm bảo thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợVới cá nhân là quân nhân hoặc sỹ quan, giáo sư,… phải có độ tuổi lao động phù hợp thì mới đủ điều kiện giải ngân hồ sơ.Không dính nợ xấu

Điều kiện để được vay 500 triệu tại ngân hàng

Khách hàng muốn được chấp nhận khoản vay 500 triệu tại ngân hàng thì cần phải thỏa mãn những điều kiện cơ bản sau đây của ngân hàng. Cụ thể:

Người vay phải có quốc tịch Việt Nam, đồng thời còn phải có hộ khẩu tại nơi có chi nhánh hoặc là văn phòng giao dịch của ngân hàng cho vay.Có độ tuổi phù hợp theo yêu cầu tại ngân hàng cho vayTài sản dùng để thế chấp của người vay là tài sản sở hữu hợp pháp.Người vay phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, đảm bảo minh bạch khi vay.Tài sản dùng để thế chấp tại ngân hàng không phải là dự án quy hoạchNgười vay phải đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi pháp lý, dân sựChứng minh năng lực tài chính ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàngTại thời điểm vay, người vay không được có bất kỳ nợ xấu nào với ngân hàng hoặc là tổ chức tài chính khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.