Hướng Dẫn Cách Vay Vốn 5 Triệu Online Trả Góp Lãi Suất 0%% Nhận Tiền 15'

Vay 5 triệu online hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, lãi suất 0% nhận tiền nhanh qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng sau 15 phút.

Đang xem: Vay vốn 5 triệu

Vay 5 triệu trả góp 12 tháng như thế nào? Liệu rằng ngân hàng có hỗ trợ các khoản vay nhỏ không? Có thể vay 5 triệu trả góp qua ứng dụng vay nào?

Đó là ba trong số nhiều câu hỏi mà chúng tôi thấy có nhiều lượt tìm kiếm trên Google hiện nay. Trong bài viết này, rev-conf.org sẽ giới thiệu 5 ứng dụng vay tiền online hỗ trợ hạn mức vay 5 triệu lãi suất thấp nhất.

*

Vay 5 triệu trả góp 12 tháng như thế nào ?

Mục lục

5+ ỨNG DỤNG HỖ TRỢ VAY 5 TRIỆU ONLINE TỐT NHẤT

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng cho vay tiền online, tuy nhiên để có thể lựa chọn được ứng dụng cho vay uy tín, lãi suất thấp và không lừa đảo thì cần phải xem xét nhiều yếu tố như :

Thông tin công ty phát triển ứng dụng đầy đủ, công khai.Minh bạch về lãi suất, phí dịch vụ, số tiền cho vay và số tiền phải trả mỗi tháng.Thực hiện đúng quy trình cho vay gồm đăng ký – xét duyệt và giải ngân

Tổng hợp các ứng dụng vay online tốt nhất hiện nay theo đánh giá của người dùng:

Đơn vị hỗ trợ

Hạn mức

Ưu điểm

Đăng ký

*

1 – 15 triệu

Vay dễ dàng, duyệt vay nhanh, 0% lãi suất 10 ngày đầu.

*

1 – 15 triệu

Với Tamo bạn được miễn 0% lãi suất 14 ngày cho khoản vay đầu đến 5 triệu.

*

1 – 15 triệu

Vay lần đầu đến 3 triệu, miễn 0% lãi suất lần vay đầu tiên.

1 – 15 triệu

Với Vamo bạn có dịch vụ nhanh, vay đơn giản, lãi suất không quá cao.

1 – 15 triệu

Crezu hỗ trợ khoản vay nhanh siêu tốc, giảm 25% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

VAY GẤP 5 TRIỆU CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

Là công dân quốc tịch Việt NamĐang sống và làm việc trên các tỉnh thành khắp cả nướcĐộ tuổi áp dụng từ 18 – 65 (Một số ứng dụng vay hỗ trợ khách hàng từ 20 tuổi)Có CMND/CCCD, không rách, mất gócCó thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàngCó thu nhập tối thiểu 2 triệu/tháng.

HƯỚNG DẪN VAY GẤP 5 TRIỆU TRONG NGÀY

Bước 1: Bấm vào nút đăng ký màu đỏ bên cạnh sau khi đã lựa chọn được ứng dụng vay phù hợp.Bước 3: Một số ứng dụng sẽ gọi điện để thẩm định trước khi giải ngân. Một số sẽ không cần gọi điện mà có hệ thống xét duyệt tự động.

Xem thêm: Tải Game Ông Hàng Xóm Tinh Nghịch ), Neighbours From Hell (Hàng Xóm Tinh Nghịch)

Bước 4: Giải ngân vào tài khoản của bạn.

Tham khảo : Vay 10 triệu như thế nào ?

VAY 5 TRIỆU ONLINE LÃI SUẤT BAO NHIÊU?

Lãi suất là điều khách hàng nào cũng quan tâm nhất khi có nhu cầu vay tiền nhanh. Các ứng dụng vay 5 triệu online thường có mức lãi suất từ 12 – 24%/năm.

Tuy nhiên, khá nhiều app vay online hỗ trợ lãi suất 0% trong lần vay đầu. Khách hàng nên ưu tiên đăng ký các ứng dụng vay này để tiết kiệm lãi suất.

KHI NÀO CẦN VAY 5 TRIỆU TRẢ GÓP 12 THÁNG

Khi nào cần vay tiền nóng 5 triệu? Sẽ có rất nhiều thời điểm bạn cần 5 triệu nhưng không mượn được người thân, bạn bè, chẳng hạn như:

Cần tiền đóng học phí, tiền nhà trọ…Xe của bạn bị hư và cần tiền để sửa.Người thân bị bệnh và cần tiền để đóng viện phí.Và nhiều trường hợp khác nữa…

NGÂN HÀNG CÓ HỖ TRỢ CHO VAY 5 TRIỆU TRẢ GÓP KHÔNG?

Câu trả lời là không! Ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng nhà nước như FE Credit, Home Credit, Lotte Finance… chỉ hỗ trợ khách hàng vay tín chấp từ 10 triệu trở lên và phải có thu nhập ổn định.

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là vay 5 triệu trong 12 tháng thì các ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày sẽ là một giải pháp hợp lý hơn.

LƯU Ý KHI VAY 5 TRIỆU TRẢ GÓP

Thứ nhất, bạn nên xác định rằng đây là các ứng dụng vay trả góp của các công ty tài chính hoạt động tư nhân, nên lãi suất sẽ cao hơn khi vay tại Ngân hàng. Vì thế nên cân nhắc thật kỹ trước khi vay, và chỉ vay đúng với số tiền bạn cần thôi nhé.

Thứ hai, trong bài này mình giới thiệu 5 ứng dụng thì hầu như các ứng dụng này đều hỗ trợ xét duyệt nhanh. Đặc biệt, ứng dụng Money Cat còn hỗ trợ vay 0% lãi suất cho lần vay đầu. Nên lợi dụng điều này để được vay không mất lãi nhé.

Thứ ba, khi hồ sơ được duyệt sẽ giải ngân vào thẻ ATM của bạn mà không có ký hợp đồng hay giấy tờ gì, củng không phải là vay thế chấp. Về nguyên tắc nếu bạn không trả thì củng không thể kiện được. Tuy nhiên, sẽ có những cách đòi nợ khác như gọi điện thoại nhắc nợ số tham chiếu … Nên tốt nhất vẫn là “có vay có trả” bạn nhé.

KẾT LUẬN

Vay 5 triệu trả 12 tháng được nhiều khách hàng tìm kiếm vì nhu cầu tài chính cấp bách. Trong bài viết này rev-conf.org đã giới thiệu 5 ứng dụng vay 5 triệu online lãi suất thấp, hỗ trợ vay nhanh nhất hiện nay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tiền F88 Bằng Sổ Hộ Khẩu Và Chứng Minh Thư Cmnd Photo

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết cho bản thân mình khi có nhu cầu gấp về tài chính.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *