Đăng Ký Vay Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần Cmnd Lãi Suất Thấp, Thủ Tục Đơn Giản

Vay tiền trả góp theo tháng đang là hình thức vay phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay mà không cần thế chấp tài sản. Khi vay vốn theo hình thức vay tín chấp này, khách hàng sẽ thanh toán nợ bằng cách trả góp hàng tháng. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về những thủ tục vay và lợi ích mà vay trả góp mang lại nhé.

Đang xem: Vay trả góp theo tháng

1. Đối tượng được vay tiền trả góp hàng tháng

Vay tiền trả góp theo tháng được tạo điều kiện cho nhiều đối tượng, bao gồm:

Những người là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20-60 và có khả năng lao động.Những người buôn bán lẻ, nghề tự do hay người không có việc làm ổn định điều được vay.Người đã đi làm lâu năm hay mới đi làm không có hợp đồng lao động.Người nội trợ cần vốn để kinh doanh.Sinh viên đang học tại các trường đại học hoặc đã tốt nghiệp nhưng chưa có việc làm.Người đang có vay vốn tại các công ty tài chính khác.

*

Vay tiền trả góp theo tháng

2. Thủ tục và quy trình xử lý hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng

Bước 1: Khách hàng liên hệ nơi vay vốn để được tư vấn cụ thể về khoản vay, số tiền được vay, lãi suất và thời gian trả nợ. Nếu khách hàng đồng ‎ý vay sẽ tiến hành làm hồ sơ vay.

Bước 2: Khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

Photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn rõ thông tin.Photo hộ khẩu thường trú, tạm trú có đầy đủ thông tin và số trang quy định.Ảnh thẻ theo yêu cầu.Một số giấy tờ có liên quan khác như: hóa đơn điện nước, internet, bảng lương…

Bước 3: Sau khi hồ sơ hoàn thành, bên cho vay sẽ tiến hành thẩm định và xác nhận thông tin của khách hàng. Nếu không có vấn đề gì thì sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ và cho khách hàng vay khoản vốn như đã thỏa thuận.

*

3. Hạn mức, lãi suất hấp dẫn với vay tiền trả góp theo tháng

Khách hàng có thể vay lên hàng trăm triệu đồng với dịch vụ với dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng.

Hạn mức vay tiền khá dài trong vòng 36 tháng.

Tùy theo vào điều kiện và số giấy tờ khách hàng có mà sẽ cho vay số vốn khác nhau. Mỗi hạn mức vay khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau. Số tiền vay càng nhiều thì mức lãi suất càng thấp.

Xem thêm: The Official Home Of Super Mario World, Super Mario World

Khách hàng sẽ trả khoản nợ vào hàng tháng. Khách hàng trả lãi suất gốc sẽ được tính mức lãi suất theo % số tiền bạn vay ban đầu. Với lãi suất giảm dần thì khách hàng sẽ trả lãi suất vay với số tiền hàng tháng là như nhau.

4. Lợi ích khi khách hàng vay tiền trả góp theo tháng

Tất cả mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật.

Khách hàng được linh hoạt thời gian trả nợ, có thể trả theo ngày hoặc tháng.

Khi vay không cần người đứng ra bảo lãnh.

Thời hạn vay dài từ 2 đến 36 tháng.

Xem thêm: psp emulator android

Khi vay không cần cầm cố hay thế chấp bất cứ tài sản nào.

Không cần thế chấp lương, bảo hiểm xã hội, hóa đơn tiền điện, cà vẹt xe, hợp đồng tín dụng cũ khi:

 Khách hàng là người lao động có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên. Khách hàng có bảo hiểm và hợp đồng bảo hiểm trị giá trên 4 triệu đồng, thời hạn của hợp đồng từ 2 năm trở lên. Khách hàng là người đứng tên chi trả các hóa đơn tiền điện trong gia đình và hóa đơn trên 300 ngàn đồng. Khách hàng là người chủ đứng tên xe máy có giá trị từ 25 triệu đồng trở lên. Khách hàng đang có hồ sơ vay vốn tại các công ty tài chính khác.

Nơi ở: —Hà NộiHồ Chí MinhHà GiangCao BằngBắc KạnTuyên QuangLào CaiĐiện BiênLai ChâuSơn LaYên BáiHoà BìnhThái NguyênLạng SơnQuảng NinhBắc GiangPhú ThọVĩnh PhúcBắc NinhHải DươngHải PhòngHưng YênThái BìnhHà NamNam ĐịnhNinh BìnhThanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịThừa Thiên HuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình ThuậnKon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm ĐồngBình PhướcTây NinhBình DươngĐồng NaiBà Rịa – Vũng TàuLong AnTiền GiangBến TreTrà VinhVĩnh LongĐồng ThápAn GiangKiên GiangCần ThơHậu GiangSóc TrăngBạc LiêuCà Mau —

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *