Vay Trả Góp Theo Bảo Hiểm Y Tế, Vay Tín Chấp Theo Bảo Hiểm Y Tế Lãi Suất Thấp

Vay tiền theo thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) là gì? Hạn mức vay được bao nhiêu, lãi suất như thế nào và thủ tục cần những gì? Vay tiền ở đâu? Có lẽ đây là những câu hỏi luôn được đặt ra khi khách hàng đang có nhu cầu vay tiền bằng thẻ BHYT. Đối với thẻ bao hiểm y tế của doanh nghiệp bạn có thể vay tối đa là 20.000.000 VNĐ/12 hoặc 18 và 24 tháng. Chỉ với lãi suất 2,6%/tháng (tính theo lãi phẳng).

Đang xem: Vay trả góp theo bảo hiểm y tế

*

Vậy Vay Theo Bảo Hiểm Y Tế Là Gì?

Hiện nay mới chỉ có một số các ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền trả góp theo BHYT, trong đó có một số các ngân hàng như MB Bank, Mirae Asset, Fe credit, Home Credit.

Đối với gói vay theo bảo hiểm y tế thì khách hàng bắt buộc phải đang sử dụng thẻ bảo hiểm y tế mà mã DN, HC,… (không tính các thẻ BHYT có mã GD, TN – tức là mã bảo hiểm đóng tự nguyện hoặc đóng ở UBND xã, phường). Tóm lai: Là chỉ áp dụng cho khách hàng hiện đang dùng các thẻ bảo hiểm của các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học…

Hồ sơ vay theo thẻ bảo hiểm y tế cần những gì?

Đây là một hình thức vay tiền trả góp tương đối nhanh gọn. Chỉ cần khách hàng có CMND, SHK và BHYT ( bảo hiểm y tế còn hiệu lực).

Vay Theo BHYT Có Nhanh Không?

Thật nhanh gọn và đơn giản: CMND + SHK + BHYT. Thời gian làm việc không mất quá 10 phút. Vay vốn chỉ sau 2 ngày làm việc, không cần thẩm định nơi ở, không thẩm định công ty, bảo mật thông tin với gia đình đặc biệt là không cần giấy xác nhận tạ trú với những khách hàng không ở đúng theo địa chỉ trong sổ hộ khẩu.

Sau khi được tư vấn về khoản vay, khách hàng có thể gặp nhân viên để được hỗ trợ là hồ sơ đề nghị vay vốn. Hồ sơ khách hàng sẽ được gửi lên hệ thống, thời gian kiểm tra giấy tờ sẽ mất khoảng 6h đồng hồ. Và tiếp theo khách hàng sẽ được thẩm định gọi lại để xác nhận thông tin.

Tính tổng thời gian làm hồ sơ và giải ngân sẽ mất khoảng 2 đến 3 ngày tùy thuộc vào hồ sơ khách hàng cũng như các số tham chiếu, khách hàng có thể trả lời được thẩm định.

Lãi Suất Vay Theo Bảo Hiểm Y Tế

Hiện nay lãi suất vay tiền online bảo hiểm y tế thường được mặc định là 2,6%/tháng (tính theo lãi phẳng hàng tháng). Ví dụ:

Khách hàng vay 10.000.000/12 tháng thì tiền mãi mỗi tháng sẽ là 260.000 VNĐ. Nếu tính theo dư nợ giảm dần thì mỗi tháng khách hàng sẽ phải đóng cả lãi + gốc là 1.101.000 VNĐ/tháng ( chưa bao gồm phí bảo hiểm).

Thời hạn vay theo BHYT sẽ tuỳ theo nhu cầu cũng như điều kiện thu nhập hàng tháng của khách hàng. Khách hàng có thể tuỳ chọn 12 tháng, 18 hoặc 24 tháng.

*

Đặc điểm của hình thức vay theo BHYT

Có thể áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.Chỉ cần khách hàng hiện nay đang được đóng bảo hiểm tại các công ty doanh nghiệp,…Gói vay theo thẻ bảo hiểm y tế được áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 57 tuổi.Không cần giấy xác nhận lương, sao kê ngân hàng hoặc hợp đồng lao động.Chỉ cần đúng CMND (thẻ căn cước) + SHK (có thể dùng bản photo công chứng) + BHYT.Thủ tục nhanh gọn đơn giản, không mất nhiều thời gian, không mất phí dịch vụ.Không cần giấy xác nhận tạm trú hoặc sổ KT3 nếu khách hàng không ở đúng địa chỉ trên shk.Có thể bảo mật mọi thông tin với người thân trong gia đình và công ty nơi làm việc.

Những BHYT nào có thể vay được tiền trả góp

Yêu cầu thẻ BHYT không được mất hết mã bảo hiểm cũng như sai các thông tin, ngày tháng năm sinh, họ tên, mã bảo hiểm. Trường hợp khách hàng mất thẻ BHYT thì vẫn có thể dùng các bản ảnh, scan hoặc bản photo để thay thế. Miễn sao thông tin khách hàng vẫn có trên mục tra cứu thông tin bảo hiểm xã hội.

Không phải bất kì thẻ bhyt nào cũng có thể đăng vý vay tín chấp. Thẻ bảo hiểm ý tế trong vay vốn chỉ mang tính chất chứng minh được khách hàng hiện đang công tác tại công ty hay đơn vị doanh nghiệp nào đó. Chính vì vậy, các thẻ BHYT được hỗ trợ vay vốn chỉ tính các mã DN, HC,… ( thẻ của cơ quan đóng cho khách hàng).

Xem thêm: Hiện Tại Tôi Muốn Vay Vốn 500 Triệu Trong 10 Năm, Vay Thế Chấp 400

Còn lại những thẻ BHYT không được hỗ trợ đó là những thẻ bảo hiểm có mã GD, TN do gia đình tự nguyện mua ở các bệnh viện hoặc thẻ BHYT hộ nghèo cũng không được hỗ trợ vay.

Vay theo sổ bảo hiểm xã hội

Hiện nay các ngân hàng mới chỉ hỗ trợ những khách hàng đang có thẻ BHYT. Còn lại, nếu khách hàng không còn thẻ bảo hiểm hoặc BHYT đã hết hạn và chỉ có sổ bảo hiểm thì cũng không thể mang ra thay thế được.

Cách tra cứu BHYT khách hàng.

Để biết được thẻ BHYT của mình còn hạn hay không và có đủ điều kiện để vay vốn hay không? Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới hoặc trực tiếp liên hệ với nhân viên qua số điện thoại bên dứoi để được trợ giúp.

*

Khách hàng chỉ cần làm theo các bước đã được hướng dẫn cụ thể:

B1: Truy cập vào được link sau:  tại đây.

B2: Điền các thông tin theo hướng dẫn: Bao gồm mã BHYT, họ và tên, ngày tháng năm sinh và mã capcha

B3: Chọn vào mục kiểm tra. Lúc này thông tin của khách hàng sẽ được thể hiện một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Nếu bạn không có thời gian hoặc vẫn chưa nắm rõ về quy trình tra cứu BHYT thì có thể gọi cho chúng tôi để được tra cứu một cách miễn phí và nhanh gọn.

Ngoài vay theo bảo hiểm y tế thì khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số các hình thức khác:

+ Vay tiền bằng sim Viettel.

+ Vay tiền theo cavet xe máy.

+ Vay theo cmnd và shk

+ Vay theo bảng lương

Hiện nay ngân hàng chúng tôi đang hỗ trợ cho vay theo BHYT tại các tỉnh thành như: HN, HCM, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Thanh Hoá,…

Tóm lại: Khách hàng có thể vay theo BHYT (đang được công ty đóng cho) và giấy tờ chỉ cần CMND, SHK, BHYT. Vay ngay được 20 triệu VNĐ chỉ sau 2 ngày làm việc.

Xem thêm: Tic Tac Toe Game

Để được hỗ trợ vay tiêu dùng trả góp một cách nhanh gọn và không mất phí dịch vụ. Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *