Vay Tín Chấp Xe Máy – Vay Theo Cà Vẹt Xe Ngân Hàng Vpbank

*

Vay tiền bằng cavet xe máy là hình thức vay trả góp mới với nhiều ưu điểm như lãi suất thấp, hồ sơ duyệt nhanh, đơn giản, hạn mức cho vay cao đến 90% giá trị xe, khách hàng không cần chứng minh thu nhập khi đăng ký vay tiền theo cavet xe máy.

Đang xem: Vay tín chấp xe máy

Cùng tìm hiểu về gói vay bằng cavet xe máy qua nội dung bài viết với chúng tôi.

Mục lục

7 TOP 2 CÔNG TY TÀI CHÍNH HỖ TRỢ VAY THEO CAVET XE MÁY TỐT NHẤT7.1 Công ty tài chính FE Credit7.2 Công ty tài chính MCredit

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN THEO CAVET XE MÁY ONLINE

Đăng ký vay tiền theo cavet xe máy theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập link đăng ký vay tại đâyBước 2: Điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kýBước 3: Sau 5 phút sẽ có nhân viên tư vấn bạn hoàn thành hồ sơ vay vốn

VAY TIỀN BẰNG CAVET XE MÁY LÀ GÌ?

Vay tiền bằng cavet xe máy là hình thức vay tín chấp mà khách hàng chỉ cần có CMND và Cavet xe chính chủ là đủ điều kiện vay ngân hàng. Mặc dù ra đời sau các hình thức vay khác như hóa đơn điện hay lương nhưng cavet xe đang là hình thức vay được nhiều khách hàng đăng ký vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó.

Cavet Xe có xuất xứ từ chữ Card vert trong tiếng Pháp là giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của các phương tiện trong lưu thông, hay còn gọi tắt là giấy đăng ký xe.

*

Vay theo cavet xe máy chỉ 15 phút làm hồ sơ

Hiện nay, vay trả góp bằng cavet xe máy do 2 công ty tài chính hỗ trợ đó là FE Credit và M Credit. Đây là hai công ty tài chính có thị phần khách hàng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay ở mảng cho vay tín chấp. Ở phần tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu điểm, điều kiện, hồ sơ và thủ tục đăng ký vay tiền theo cavet xe.

ƯU ĐIỂM KHI VAY THẾ CHẤP CAVET XE MÁY

Không phải ngẫu nhiên mà một hình thức vay mới ra mắt lại có lượng khách hàng đăng ký nhiều đến như vậy, điều đó bắt nguồn từ những ưu điểm mà hình thức vay tiền trả góp theo cavet xe mang lại cho khách hàng :

Ưu điểm lớn nhất của hình thức vay này khách hàng không cần thế chấp xe, vẫn được giữ cavet gốc để tham gia giao thông.Nhận tiền ngay sau khi làm hồ sơ, dao động từ 30 phút – 1 tiếng.Duyệt hồ sơ mà không cần thẩm định nhà, không cần gọi số điện thoại tham chiếu, không kiểm tra xe.Hồ sơ cực kỳ đơn giản : chỉ cần CMND + Cavet xe chính chủ để chụp lại.Lãi suất ưu đãi, tối đa 1.66% / tháng hoặc 37%/nămThời gian trả góp từ 12 đến 36 tháng.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN THEO CAVET XE MÁY

Để có thể đăng ký vay tiền theo cavet xe máy, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây :

Khách hàng là công dân Việt Nam, tuổi đối với nữ từ 20 – 55, đối với nam từ 20 – 60.Không có nợ xấu, nợ chú ý tại bất kỳ Ngân hàng, công ty tài chính nào.Đứng tên cavet xe chính chủ, có Cavet gốc.Giá trị xe trên 15 triệu.Tuổi thọ xe dưới 8 năm tính từ ngày cấp lần đầu trên cavet xe.

THỦ TỤC VAY TIỀN BẰNG CAVET XE MÁY

Vay tiền bằng cavet xe có thể nói là hình thức vay tiền nhanh có thủ tục đơn giản nhất, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm :

CMND/CCCD ( bản gốc, không rách, không mờ số )Cavet xe chính chủ ( có đầy đủ thông tin ngày cấp lần đầu và ngày cấp cavet

LÃI SUẤT VÀ HẠN MỨC VAY TRẢ GÓP THEO CAVET XE MÁY

Hạn mức vay tiền nhanh online bằng cavet xe máy và lãi suất cho vay phụ thuộc nhiều vào dòng xe, hãng xe, tuổi thọ của xe tuy nhiên vẫn nằm trong khung dưới đây:

Hạn mức: 10 – 70 triệu đồng.Lãi suất: 1,66% – 2,95%/tháng.

Ví dụ : khách hàng thực hiện khoản vay 10.000.000 VNĐ trong thời gian 12 tháng. Ta có được :

Số tiền đóng hàng tháng bao gồm cả gốc và lãi : 1.034.839 VNĐTổng số tiền đóng 12 tháng bao gồm cả gốc và lãi : 12.418.074 VNĐ

TOP 2 CÔNG TY TÀI CHÍNH HỖ TRỢ VAY THEO CAVET XE MÁY TỐT NHẤT

Hiện nay có khá nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay tiền bằng cavet xe máy, có thể kể đến một số cái tên như FE Credit, Mirae Asset, MCredit, SHB… Tuy nhiên, theo đánh giá của khách hàng, FE Credit và MCredit là hai công ty tài chính hỗ trợ vay theo cavet xe tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tiền Qua Thẻ Atm Vietcombank Cần Những Thủ Tục Gì?

Công ty tài chính FE Credit

Theo báo cáo từ FE Credit, Vay theo cavet xe máy là một trong các hình thức vay được nhiều khách hàng đăng ký và tỉ lệ giải ngân hồ sơ cao nhất hiện nay.

Lãi suất vay tiền theo cavet xe máy tại FE Credit

Lãi suất vay theo cavet xe máy phụ thuộc vào định giá của xe do FE Credit thống nhất như sau:

Lãi suất 2.17%/tháng đối với xe máy có giá trị từ 25.000.000 VNĐ trở lên.Lãi suất 2.95%/tháng đối với xe máy có giá trị từ 15.000.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐHồ sơ vay tiền bằng cavet xe máy tại FE Credit

Khách hàng đăng ký vay theo cavet xe tại FE Credit cần cung cấp các giấy tờ sau:

CMND hoặc CCCDSổ hộ khẩu bản gốc, bản photo công chứng hoặc hình chụp hộ khẩu bản gốcCavet xe máy bản gốc đứng tên chính chủ

Công ty tài chính MCredit

MCredit tên đầy đủ là công ty tài chính TNHH MB Shinsei cung cấp hai sản phẩm chính là vay tiền trả góp và mua hàng trả góp. Vay tiền trả góp bằng Cavet xe máy tại MCredit là sản phẩm vay tiêu dùng áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như:

Khách hàng là nhân viên công ty, doanh nghiệpKhách hàng là chủ doanh nghiệpKhách hàng tự doanhKhách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước…Lãi suất vay trả góp bằng cavet xe máy tại MCredit

Cách tính lãi suất theo cavet xe máy tại công ty tài chính MCredit dựa vào tuổi đời của xe, cụ thể như sau:

Lãi suất 2.14%/tháng đối với xe có tuổi từ 3 tháng đến dưới 4 nămLãi suất 2.95%/tháng đối với xe có tuổi từ 4 năm đến dưới 6 năm

LƯU Ý KHI VAY TIỀN BẰNG CAVET XE CHÍNH CHỦ

Để hồ sơ vay tiền bằng cavet xe máy được xét duyệt khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau khi vay vốn:

Lãi suất được phân theo giá trị xe máy và có thể áp dụng với tất cả các loại xe như Honda, Yamaha…Để được vay vốn, xe cần có tuổi đời từ 1 tháng trở lên, thời điểm này sẽ được tính từ thời điểm mua xe.Xe được dùng để vay vốn phải là xe chính chủ, của chính người vay vốn.Đăng ký xe, chứng minh thư… phải có bản gốc để đối chiếu.Khách hàng đang vay tại ngân hàng khách vẫn có thể vay vốn bằng đăng ký xe máy.

MỘT SỐ CÂU HỎI KHI VAY TIỀN THEO CAVET XE MÁY

Khi đăng ký vay trả góp theo cavet xe máy, không khó hiểu khi khách hàng có vô vàn thắc mắc cần được giải đáp. Dưới đây là những câu hỏi mà trong quá trình tư vấn rev-conf.org thường xuyên gặp phải nhất.

Ngân hàng nào hỗ trợ vay theo cavet xe máy?

Hiện nay có khá nhiều tổ chức tư nhân cho vay thế chấp cavet xe máy với mức lãi suất cao. Vì vậy, hãy tham khảo thật kỹ trước khi quyết định.

FE Credit và MCredit là 2 công ty tài chính hỗ trợ vay theo cavet xe tốt nhất hiện nay, chịu sự quản lý của ngân hàng VPBank và MB Bank.

Đây có phải là hình thức vay thế chấp cavet xe không?

Vay cavet xe máy không phải là một hình thức vay thế chấp. Vì ngân hàng không giữ cavet xe, củng không giữ xe máy. Đây là hình thức vay tiêu dùng tín chấp dựa trên uy tín và lịch sử tín dụng của khách hàng để cho vay.

Lãi suất vay theo cavet xe máy tính như thế nào?

Đối với Xe máy có giá trị dưới 25 Triệu lãi suất 2,95%/ thángĐối với xe máy có giá trị từ 25 Triệu trở lên áp dụng mức lãi suất 2%/ tháng.

Tuy nhiên, trong từng trường hợp cụ thể, mức lãi suất có thể thấp hơn nếu khách hàng có lịch sử trả nợ tốt khi đã và đang vay tiền tại bất kỳ ngân hàng, công ty tài chính nào khác

Quy trình vay theo cavet xe máy có nhanh không?

Với sự phát triển về công nghệ, FE Credit đã nghiên cứu và đưa vào vận hành hệ thống app cho vay tiền thẩm định tự động chỉ 15 phút nhập hồ sơ. Quy trình diễn ra gồm 3 bước :

Bước 1 : Cung cấp CMND + Cavet xe máy để nhân viên kiểm traBước 2 : Nếu khách hàng đủ điều kiện, tiến hành nhập hồ sơ trên phần mềm.Bước 3 : Nhận kết quả thẩm định, giải ngân và trả nợ

Xe máy đang trả góp có vay được không?

Thông thường khi mua xe máy trả góp, khách hàng không có cavet gốc nên không thể đăng ký vay theo cavet xe.

Xem thêm:

Tuy nhiên, một số công ty tài chính hỗ trợ khách hàng trả trước 50% giá trị xe sẽ được nhận cavet gốc, trong trường hợp này khách hàng vẫn đủ điều kiện để vay tiền mặt bằng cavet xe máy.

Ví dụ về tổng chi phí khoản vay

Ví dụ khách hàng thực hiện khoản vay 10.000.000 VNĐ trong thời gian 12 tháng. Ta có được :

Số tiền đóng hàng tháng bao gồm cả gốc và lãi : 1.034.839 VNĐTổng số tiền đóng 12 tháng bao gồm cả gốc và lãi : 12.418.074 VNĐ

Các hình thức vay tiền khác là gì?

Ngoài hình thức vay theo cavet xe máy, khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm vay dưới đây :

Vay tín chấp lãi suất thấpVay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọVay vốn theo hóa đơn tiền điện

KẾT LUẬN

Bên cạnh đó, củng có thể tham khảo Series bài viết giới thiệu các hình thức vay tiền ngân hàng dưới đây :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *