Các Hình Thức Vay Tín Chấp Vpbank Online, Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Cá Nhân

Bạn muốn vay tiền online VPBank vì bận không có thời gian đến quầy giao dịch? Chỉ với 1 phút cùng một vài thao tác sau, bạn đã có thể hoàn thành hồ sơ vay vốn của VPBank.

Đang xem: Vay tín chấp vpbank online

Bạn đang cần tiền gấp nhưng lại bận việc và không có thời gian đến ngân hàng được? Với ứng dụng vay tiền online của VPBank bạn sẽ nhanh chóng có được số tiền mình cần ngay tại nhà mà không cần trực tiếp đến phòng giao dịch của VPBank.

VPBank Online là gì?

VPBank Online là ngân hàng trực tuyến của ngân hàng VPBank, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, vay trực tuyến… một cách nhanh chóng. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện hầu hết các tính năng của một ngân hàng.

Vay tiền qua VPBank Online dễ dàng

VPBank bổ sung tính năng vay vốn trên ngân hàng trực tuyến VPBank Online nhằm đưa các sản phẩm vay vốn đến với gần khách hàng hơn. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ VPBank Online trên website của VPBank. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật khi vay tiền qua VPBank Online:

Thủ tục đăng ký nhanh chỉ trong 1 phútThời gian xét duyệt nhanh. Ví dụ sản phẩm “Vay thấu chi không tài sản đảm bảo” chỉ mất 10 phút xét duyệt.Đăng ký mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một thiết bị kết nối internet, không cần đến chi nhánh ngân hàngQuản lý vay tiền, lãi suất hiệu quảSản phẩm áp dụng cho khách hàng đã đăng ký dịch vụ Online VPBank.

Cách vay tiền online VPBank

Để thực hiện đăng ký khoản vay online của VPBank, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập VPBank online TẠI ĐÂY. Sau đó truy cập menu “Dịch vụ vay”, chọn “Đăng ký khoản vay”.

Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập, bạn cần đăng ký dịch vụ VPBank online bằng cách chọn mục “Đăng ký” ở góc phải giao diện, điền các thông tin bắt buộc gồm tên đăng ký, số chứng minh nhân dân/hộ chiếu và mã xác thực. Hoặc bạn đến trực tiếp các phòng giao dịch của VPBank để đăng ký.

Bước 2: Chọn số tiền cần vay và thời hạn vay để đăng kí khoản vay. Bạn chọn bằng cách kéo chuột (ô tròn chấm xanh) đến số tiền/thời hạn vay thích hợp. Với vay vốn online VPBank thì số tiền có thể vay từ 20 – 200 triệu đồng, thời gian vay từ 12 – 60 tháng.

Thực hiện xong 2 bước trên, giao diện sẽ hiện ra số tiền phải trả hàng tháng. Bạn lưu ý nếu số tiền vượt 35% thu nhập hàng tháng thì khả năng duyệt hồ sơ cho vay của bạn sẽ khá thấp. Nếu bạn thấy số tiền phải trả hàng tháng thích hợp, bạn click nút “Vay ngay”.

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn gồm: Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email, quốc tịch (mặc định Việt Nam), giấy tờ cá nhân (chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân), số giấy tờ cá nhân, ngày cấp và nơi cấp. Chọn câu trả lời có/không cho câu hỏi “Bạn có thẻ xanh do Chính phủ Hoa Kỳ cấp không?”

Điền xong bạn tick vào Capcha xác nhận “Tôi không phải người máy”. Rồi click chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” và nhấn “Tiếp tục” để thực hiện bước tiếp theo.

Xem thêm: Tải Game Iwin 68Club – Tải Iwin Miễn Phí,Tải Game Iwin Mới Nhất 2021

Tiếp theo, bạn cung cấp thông tin về học vấn, tình trạng hôn nhân, số lượng con cái, tình trạng nhà ở và địa chỉ thường trú cũng như xác nhận địa chỉ hiện tại có giống với địa chỉ thường trú.

Bạn sẽ điền thông tin người tham chiếu. Người tham chiếu ở đây sẽ là vợ/chồng, người thân, họ hàng, bạn bè của bạn.

 

Bước 4: Sau khi điền các thông tin trên, bạn nhấn “Tiếp tục”. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin đăng ký. Nếu bạn đã chắc chắn với các thông tin của mình, nhấn “Xác nhận” để chuyển sang bước tiếp theo, nếu không bạn chọn “Quay lại” để sửa thông tin.

Khi xác nhận, ngân hàng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa mã OTP. 

Bạn nhập mã OTP và điền vào mục yêu cầu. Nhấn “Tiếp tục”.

Bước 5: Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một số giấy tờ, thủ tục cần thiết để tiến hành cho vay. Ở mỗi loại giấy tờ, ngân hàng đều có hướng dẫn cụ thể để bạn hoàn thành.

Upload xong các giấy tờ theo yêu cầu là bạn đã hoàn thành hồ sơ đăng kí vay tiền online VPBank. Ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ, thẩm định và xét duyệt giải ngân cho bạn.

Các gói sản phẩm hỗ trợ vay online của VPBank

Hiện tại VPBank có tới 15 sản phẩm vay được cung cấp cho khách hàng qua VPBank Online. Trong đó gồm 12 sản phẩm vay có tài sản bảo đảm và 3 sản phẩm vay tín chấp. Cụ thể như sau:

Vay có tài sản đảm bảo:

Vay hộ kinh doanh đầu tư tài sản cố địnhVay bổ sung vốn, mở rộng, phát triển kinh doanh và trả gópVay kinh doanh theo hạn mứcVay mua ô tô mớiVay mua ô tô hoàn vốnVay mua ô tô đã qua sử dụngVay tiêu dùng thế chấp ô tôVay tiêu dùng thế chấp bất động sảnVay nhà đấtVay thấu chi tiêu dùng có tài sản cố địnhVay hỗ trợ tài chính du học sinh, có tài sản cố địnhVay cầm cố giấy tờ có giá VND do VPBank phát hành.

Vay tín chấp:

Vay tiêu dùng không tài sản thế chấp dành cho cán bộ nhân viên VPBankVay thấu chi không tài sản thế chấp cho cán bộ nhân viên VPBankVay tiêu dùng không tài sản đảm bảo.

Xem thêm: Khi Vay Tín Chấp Phải Mua Bảo Hiểm, Vay Tín Chấp : Có Nên Mua Bảo Hiểm Khoản Vay

Nếu bạn không có tài sản đảm bảo và muốn vay tín chấp VPBank online, trước khi vay bạn cần nắm kỹ các điều kiện thủ tục vay tín chấp ngân hàng VPBank quy định để quá trình xét duyệt hồ sơ vay vốn nhanh chóng, thuận lợi.

Vay thấu chi online VPBank

Vay tiền online là hình thức đăng ký vay nhanh chóng, đơn giản, khách hàng không mất thời gian đến quầy giao dịch làm thủ tục. Vì vậy, phương pháp vay này càng ngày càng được sử dụng phổ biến. Nếu có vấn đề cần giải đáp bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn miễn phí bằng cách:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *