2 Cách Vay Tín Chấp Vietcombank Mới Nhất, Điều Kiện Vay Tín Chấp Vietcombank Mới Nhất

Vietcombank luôn là ngân hàng được nhiều người lựa chọn vay vốn. Các sản phẩm vay tín chấp Vietcombank được đẩy mạnh, đặc biệt là sản phẩm vay tiền mặt. Vậy hình thức vay tiền mặt này như thế nào? Cùng tìm hiểu kĩ hơn với chúng tôi trong bài viết.

Đang xem: Vay tín chấp vietcombank

Vay tiền mặt Vietcombank là một sản phẩm cho vay tín chấp của Vietcombank cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu. Số tiền được ngân hàng giải ngân sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thu nhập và uy tín của cá nhân vay vốn.

Các hình thức vay tín chấp tiền mặt Vietcombank đang cung cấp

Hiện nay ngân hàng Vietcombank đang cung ứng các sản phẩm vay tiền mặt cho khách hàng như sau:

Cho vay bất động sảnCho vay cán bộ công nhân viênCho vay cán bộ quản lý điều hànhThấu chi tài khoản cá nhânCho vay cầm cố chứng khoán niêm yếtCho vay cầm cố giấy tờ có giá

Hình thức vay được ưa chuộng nhất tại Vietcombank hiện nay

Hai cách vay tiền mặt Vietcombank được ưa chuộng

Tại ngân hàng Vietcombank, hiện tại có 2 hình thức vay tiền mặt được ưa chuộng là vay tiêu dùng tín chấp Vietcombank theo lương và vay tiền mặt Vietcombank cầm cố giấy tờ có giá.

Vay tiêu dùng tín chấp theo lương Vietcombank

Đây là hình thức cho vay vốn không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân.

Vì đặc điểm của vay tín chấp dựa rất nhiều vào uy tín đạo đức của người đi vay nên hình thức này thường sẽ yêu cầu người đi vay phải chứng minh thu nhập một cách trung thực với ngân hàng. Vì thế vay tiền mặt bằng hình thức vay tín chấp theo lương cũng sẽ khó khăn hơn đối với những người “không trong sạch”.

Đặc điểm sản phẩm:

Tổng hạn mức vay trả góp ngân hàng có thể lên đến 12 tháng lương với mức vay tối đa 200 triệu đối với cán bộ công nhân viên và 300 triệu đối với cán bộ quản lý điều hànhThời hạn vay từ 6 – 60 tháng theo số dư nợ giảm dầnThời gian giải ngân từ 2 đến 3 ngàyLãi suất cạnh tranh: Lãi suất chỉ từ 15%/nămHình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế.

Điều kiện vay:

Độ tuổi quy định mà ngân hàng đưa ra từ 22 đến 60 tuổiBản thân người đi vay phải đang sinh sống và làm việc tại khu vực có ngân hàng hoặc chi nhánh trực thuộc VietcombankTrước đó không có nợ xấu tại ngân hàng nào đặc biệt là VietcombankPhải chứng minh thu nhập hàng tháng đạt 5 triệu dành cho cán bộ nhân viênHợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên.

Xem thêm: 3 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Mua Nhà Vinhome S Của Techcombank, 8 Lưu Ý Khi Vay Ngân Hàng Mua Vinhomes Smart City

Hồ sơ vay tiền:

Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu)Bản sao của các giấy tờ sau:Chứng minh nhân dânSổ hộ khẩuSổ tạm trú dài hạn/hoặc giấy đăng ký tạm trú (nếu Khách hàng không sống trên địa chỉ hộ khẩu)Bản sao Hợp đồng lao độngSao kê lương 03 tháng gần nhất có đóng dấu của Ngân hàngBản sao Thẻ BHYT.

Vay thế chấp thủ tục dễ dàng và nhanh chóng

Vay tiền mặt Vietcombank cầm cố giấy tờ có giá

Đây là hình thức cho vay có tài sản đảm bảo. Tài sản đảm bảo ở đây có thể là sổ đỏ hoặc sổ hồng, ô tô, hàng hóa luân chuyển, máy móc, thiết bị… Khi đi vay thế chấp, người đi vay vẫn quyền sở hữu tài sản vẫn, nhưng ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ liên quan, chỉ khi người vay không thể trả được nợ thì lúc đó phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ.

Với phương thức vay này, ngân hàng sẽ chịu rủi ro ít hơn do đã nắm giữ được tài sản thế chấp của khách hàng, chính vì vậy thủ tục cũng có vẻ “dễ thở” hơn so với vay tiền mặt bằng tín chấp.

Đặc điểm sản phẩm:

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank từ 2017 đến nay luôn giữ ở mức ổn định và dao động chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầuHạn mức cho vay cao so với nhiều ngân hàng, tối đa 75% giá trị tài sản đảm bảoThời hạn vay tối đa lên đến 25 năm.

Điều kiện vay tiền:

Cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam có hộ khẩu/KT3 tại khu vực có nhà, đất thế chấpCó độ tuổi từ 22 đến 65 tuổiKhách hàng có sổ đỏ tại khu vực hỗ trợKhách hàng có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Thủ tục vay:

Giấy đăng ký vay vốn theo mẫuHộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú, CMND hoặc hộ chiếuGiấy chứng nhận quyền sử dụng đấtGiấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, khả năng trả nợGiấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm.

Xem thêm: Tự Tin Vay Vốn Tiêu Dùng Vietcombank, Cho Vay Tín Chấp Theo Lương

Ngoài hình thức vay cầm cố giấy tờ có giá ra thì Vietcombank còn nhiều hình thức vay thế chấp khác như vay mua nhà đất, ô tô,… Bạn có thể tìm hiểu thêm

Như vậy với 2 cách vay tiền mặt Vietcombank trên, chắc chắn với những người đang có nhu cầu vay tiền đã chọn cho mình cách thức tối ưu nhất. Hơn nữa với uy tín là một trong 4 ngân hàng thương mại hàng đầu cả nước, chắc chắn độ an toàn và chất lượng của các gói vay tiền mặt trả góp này sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *