Vay Tín Chấp Tại Hưng Yên – Vay Tiền Nhanh Hưng Yên 0% Lãi Suất Trong 15&#39

Hỗ trợ cho vay tín chấp tại Hưng Yên ngân hàng VPBank áp dụng cho tất cả các đối tượng đang có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân nhanh. Hỗ trợ vay không thế chấp từ 10 – 70 triệu đồng cho các hình thức : vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ,…

Hotline hỗ trợ vay tín chấp Hưng Yên

Tạm ngưng hỗ trợ

(Hỗ trợ vay tín chấp Hưng Yên hoàn toàn miễn phí)

*

VPBank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Hưng Yên dễ dàng

Chương trình cho vay tín chấp tại Hưng Yên hỗ trợ các khu vực sau : Thành phố Hưng Yên, Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ

Các sản phẩm và điều kiện vay tín chấp Hưng Yên

Sản phẩm vay tín chấp theo lương tại Hưng Yên

Dành cho tất cả các khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty với mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Đang xem: Vay tín chấp tại hưng yên

Thủ tục vay tín chấp lương

Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )Hợp đồng lao động ( hoặc giấy xác nhận công tác )Chứng minh nhân dân (photo không cần công chứng)Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú ( chú ý: photo 16 trang không công chứng )Ảnh thẻ 3×4

Sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) tại Hưng Yên

Dành cho tất cả các khách hàng tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với mức phí đóng tối thiểu trên 2 triệu đồng /năm

Thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ

Chứng minh nhân dân (photo không cần công chứng)Sổ hộ khẩu photoSổ bảo hiểm nhân thọ phôtôPhiếu đóng tiền 2 kỳ ( >= 6 tháng )

Sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện ở Hưng Yên

Đây là sản phẩm vay duy nhất chỉ có ngân hàng VPBank hỗ trợ dành cho các đối tượng khách hàng có mức tiêu thụ điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng.

Thủ tục vay theo hóa đơn điện An Giang

Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện.Cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/ thángKhách hàng phải ở độ tuổi từ 21 tuổi – 55 tuổi.

Xem thêm: ngân hàng uob tuyển dụng

Sản phẩm vay theo hợp đồng tín chấp cũ Hưng Yên

Dành cho tất cả các đối tượng khách hàng đang vay vốn tại một tổ chức khác có nhu cầu vay thêm, yêu cầu đã vay vốn và thanh toán tiền lãi hàng tháng trên 5 tháng và mức phí đóng tối thiểu là 450 ngàn đồng.

Thủ tục vay theo hợp đồng tín chấp cũ (hợp đồng tín chấp khác)

Phải có hợp đồng tín chấp trả góp của tổ chức khác.Hợp đồng vay trả góp phải trên 5 tháng.Không có nợ quá hạn lần nào ( 30 ngày ) hiện tại không có nợ quá hạn.Số tiền trả hàng tháng cho tổ chức khác tối thiểu là 450 ngàn.

Xem thêm: game online hay

Để vay tín chấp ngân hàng VPBank khách hàng cần thỏa các điều kiện vay của một trong những hình thức vay trên mới được hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn, khi đến với chúng tôi khách hàng không tốn bất cứ chi phí nào (dịch vụ hoàn toàn miễn phí).

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *