Top 10 Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Ở Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Năm 2021

Vay tín chấp là hình thức vay vốn ngân hàng được nhiều khách hàng đăng ký vì những ưu điểm nổi bật như không cần tài sản thế chấp, lãi suất thấp… Vậy vay tín chấp là gì? Điều kiện vay như thế nào? Cùng tổng hợp 10 Ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp nhất qua nội dung bài viết dưới đây.

Đang xem: Vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt nhất

*

*

Vay tín chấp ngân hàng ACB

*

Vay tiêu dùng tín chấp BIDV

*

Vay tiền ngân hàng Techcombank

*

Vay tín chấp Vietcombank

Vay Tín Chấp Là Gì?

Vay tín chấp là hình thức vay tiền trả góp không cần tài sản đảm bảo được hỗ trợ bởi các Ngân hàng – Công ty tài chính dựa trên uy tín của Khách hàng thông qua tra cứu lịch sử tín dụng và hồ sơ bổ dung từ đó xét duyệt hạn mức cho vay.Hạn mức cho vay tín chấp có thể đạt tối đa 500 triệu động hoặc gấp 10 lần thu nhập của người đi vay. Hiện nay có khá nhiều hình thức vay tín chấp lãi suất thấp đang được hỗ trợ mà khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập.

Ưu Điểm Khi Đăng Ký Vay Tín Chấp Ngân Hàng

Hạn mức vay tín chấp cao

Hạn mức vay tín chấp có thể đáp ứng 100% nhu cầu tài chính của khách hàng, tối đa lên đến 500 triệu hoặc gấp 10 lần thu nhập. Các công ty tài chính hỗ trợ vay vốn tín chấp với hạn mức từ 10 – 70 triệu đồng.

Lãi suất thấp

So với các hình thức vay tiền nhanh online, vay tiêu dùng có lãi suất thấp hơn rất nhiều, tối đa không vượt quá 20%/năm theo quy định của ngân hàng nhà nước.

Hình thức vay đa dạng

Để đăng ký vay tiêu dùng tín chấp, khách hàng có thể tham khảo nhiều hình thức vay khác nhau như vay theo lương, cavet xe máy, hóa đơn tiền điện…

Hồ sơ đơn giản giải ngân nhanh

Hình thức vay tiêu dùng ngân hàng không cần phải có tài sản thế chấp, do đó khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND, Hộ khẩu và các giấy tờ bổ sung. Thời gian xử lý hồ sơ giao động từ 1 – 3 ngày làm việc.

Xem thêm: Ở Hà Nội, Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Webtretho, Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Hà Nội Ạ

Điều Kiện Vay Tín Chấp Ngân Hàng

Khách hàng có thể đăng ký vay tiêu dùng lãi suất thấp khi đáp ứng được các điều kiện dưới đây.
Là công dân Quốc tịch Việt Nam tuổi từ 18 – 60, sinh sống và làm việc trên cả nước.

Có CMND/CCCD còn thời gian hiệu lực, không rách nát và thấy rõ thông tin.

Có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng để đảm bảo khả năng trả nợ.

Xem thêm: Khu Du Lịch U Minh Hạ : Đường Đi, Ăn Chơi Giá Rẻ, Kinh Nghiệm Phượt Rừng Quốc Gia U Minh Hạ Từ A

Top 10+ Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Lãi Suất Tốt Nhất 2021

Hầu như tất cả các ngân hàng đều hỗ trợ các hình thức vay tín chấp lãi suất thấp, dưới đây là tổng hợp 10 Ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất.

Vay tín chấp ngân hàng BIDV.Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank.Ngân hàng VPBank.Ngân hàng OCB.Ngân hàng MSB.Ngân hàng Sacombank.Ngân hàng Techcombank.Ngân hàng TPBank.Ngân hàng AgribankNgân Hàng SHB

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *