Cho Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietcombank Được Ưa Chuộng Nhất, Cho Vay Cá Nhân

Vay theo lương Vietcombank sẽ mang lại nhiều ưu điểm hơn. Đặc biệt, hình thức vay linh hoạt, nhanh chóng, không thế chấp. Một số đặc điểm của hình thức vay tín chấp Vietcombank như:

Giải ngân của ngân hàng từ 10 – 800 triệu tùy thuộc vào thu nhập của cá nhân. Chính bởi vậy mà người vay có thể vay đến hạn mức rất cao, gấp tới 20 lần lương hiện tại.

Đang xem: Vay tín chấp ngân hàng vietcombank

*

Có nên vay tín chấp theo bảng lương Vietcombank?

Tùy vào mức thu nhập của mỗi cá nhân mà Vietcombank có chính sách giải ngân khác nhau. Người vay cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ để có thể đủ điều kiện vay ngân hàng Vietcombank theo lương.

Hạn mức cho vay từ 25 đến 500 triệu đồng.Giải ngân từ 2-3 ngày làm việc.Hạn mức vay kéo dài tối đa là 5 năm.Chỉ cần bảng lương không cần thế chấp, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác.Lãi suất cho vay hấp dẫn, giảm dần theo dư nợ gốc.Kiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ vay tại Vietcombank bằng dịch vụ VCB-iB
nking hoặc VCB – SMS B
nking.Bảo mật thông tin.

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank theo lương

Nhiều người đi vay tín chấp lần đầu, vấn đề lo ngại nhất đó lãi suất, thời gian góp. Hiện tại, mức lãi suất cho vay tiêu dùng Vietcombank dao động 9,3% – 17%/năm. Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần.

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank gồm:

Lãi suất dư nợ gốc: Tức là dư nợ giảm dần theo số tiền lãi suất. Số tiền hàng tháng khách hàng đóng vẫn cố định. Công thức tính: số tiền trả hàng tháng = số tiền gốc + số tiền lãi/số tháng.

Lãi suất dư nợ giảm dần: Tức là dư nợ giảm dần theo số tiền gốc. Số tiền khách hàng mỗi tháng đóng sẽ giảm dần. Công thức tính: Số tiền hàng tháng = số tiền dư nợ còn lại + số tiền lãi trên dư nợ còn lại.

Và đây là mức lãi suất thấp nhất của ngân hàng nếu so sánh với các ngân hàng khác thì đây là một mức lãi suất thấp nhất. Nên khách hàng có thể lưu ý đến hình thức vay theo lương tại Vietcombank.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietcombank

Các sản phẩm vay của hình thức vay tín chấp theo lương Vietcombank là:

Vay tín chấp CBCNV.Vay cán bộ quản lý điều hành.Vay thấu chi tài sản cá nhân.

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm vay tiêu dùng Vietcombank được nhiều người lựa chọn để vay theo lương mà bởi các điều kiện vay của họ khá linh hoạt, lãi suất hấp dẫn, đáp ứng được yêu cầu của đại đa số khách hàng.

Điều kiện vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietcombank

Để vay vốn thành công tại các ngân hàng hiện nay, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Khách hàng là cá nhân có độ tuổi không quá 55 với nữ và 60 với nam tại thời điểm kết thúc khoản vay.Khách hàng có thu nhập ổn định từ lương tối thiểu từ 03 triệu đồng trở lên.Xếp hạng tín dụng từ loại A trở lên theo Hệ thống xếp hạng tín dụng nội bộ của Vietcombank.Kinh nghiệm công tác từ 12 tháng trở lên.Được cơ quan công tác xác nhận thông tin cần thiết (mức lương, vị trí công tác…

Thủ tục cho vay tín chấp theo bảng lương của Vietcombank

Với mỗi sản phẩm cho vay, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nộp các giấy tờ tương ứng. Một bộ hồ sơ vay tín chấp ngân hàng thường bao gồm các giấy tờ sau:

Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu; Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay.Bản sao Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương …Bản chính sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất.

Quy trình vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietcombank

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay (giống với hồ sơ và thủ tục pháp lý phía trên).

Xem thêm: Crack Win 10 Bằng Kms Pico 10 Vĩnh Viễn Trong 3S, Download Kmspico 10

Bước 2: Ngân hàng gọi xác nhận và kiểm tra: Ngân hàng phụ trách sẽ liên hệ và báo bạn về: Đủ điều kiện phê duyệt hay không, hạn mức vay được dự kiến, báo gốc lãi hàng tháng.Bước 3: Phê duyệt và Ra thông báo cho vay: Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và Ngân hàng. Hai bên có trách nhiệm tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau.Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân: Khi hoàn thành xong thủ tục ngân hàng sẽ ký cho khách hàng một giấy hẹn. Sau đó tiến hành ký hợp đồng vay vốn và giải ngân.Bước 5: Thu hồi nợ: Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận trước đó giữa hai bên, VietcomBank sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý.

Các hình thức vay vốn ngân hàng Vietcombank khác

Vay tín chấp Vietcombank theo Hóa đơn điện nước

Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60.Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính nào cả.Hóa đơn điện phải từ 300.000 vnđ trở lên.Vay tiền Không cần Thế Chấp tài sản.Lãi suất chỉ 0,6%/ tháng.

Vay tín chấp Vietcombank theo Bảo hiểm nhân thọ

Vietcombank cho vay tín chấp theo thẻ bảo hiểm y tế có lãi suất thường giao động từ 1,16% – 2,95%/ tháng. Lãi suất thấp nhất thường được áp dụng cho các trường hợp ưu tiên như giáo viên, bác sĩ hoặc các khách hàng có lương chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank.

Vay theo sim Viettel Vietcombank

Hình thức vay tiền theo sim Viettel của ngân hàng Vietcombank hướng đến đối tượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Viettel. Ưu điểm của gói vay này gồm:

Hạn mức vay lớn có thể lên đến 50 triệu đồng.Thời gian vay tiền kéo dài đến 36 tháng.Khách hàng có thể thanh toán khoản vay bất cứ lúc nào.Đăng ký vay một cách đơn giản, đăng ký vay trực tuyến.Không cần thẩm định hồ sơ hay thẩm định tài sản.Khách hàng sẽ được miễn phí làm hồ sơ đăng ký vay.Vay tiền mới mức lãi suất siêu ưu đãi thấp hơn các gói vay khác…

Vay tiền trả góp hàng tháng Vietcombank là gì?

Khi bạn vay tiền trả góp ở ngân hàng Vietcombank. Lúc này chúng ta sẽ được vay một khoản nhất định theo uy tín của bản thân. Lúc này chúng ta sẽ có nghĩa vụ đóng tiền vay và tiền lãi theo từng khoản nhỏ trong mỗi kỳ hạn. Số tiền phải trả sẽ giống nhau của mỗi tháng không thay đổi.

Điều kiện vay tiêu dùng Vietcombank

Chỉ áp dụng cho các khách hàng là công dân Việt Nam hiện có độ tuổi từ 20 đến 57.Hiện tại không có nợ xấu tại Vietcombank hoặc các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác.Có thu nhập ổn định ít nhất là 3 triệu/tháng ( kể cả các nguồn phụ cấp).Bắt buộc khách hàng phải có cmnd hộ khẩu hoặc bản photo công chứng.

Lãi suất vay tiêu dùng Vietcombank

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank chỉ 10%/năm gần như thấp nhất trong tất cả các ngân hàng. Nếu bạn có ý định vay tín chấp Vietcombank là 1 lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tiền Online Tại Evay Vay Tiền Nhanh, Đăng Ký Vay Tiền Uvay (Evay) Từ 1

Hồ sơ Vay tiêu dùng Vietcombank

CMND hoặc thẻ căn cước.Sổ hộ khẩu hoặc KT3.Ảnh 3×4=4 cái.Một số các giấy tờ kèm theo như: sao kê lương, xác nhận lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện, đăng ký xe…

Hướng dẫn thanh toán vay tiêu dùng Vietcombank

– Quý khách phải có tài khoản ngân hàng mở tại Vietcombank.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *