Có Nên Vay Tín Chấp Lotte Finance Không? Lotte Finance Vietnam

Gia nhập vào đường đua tín dụng, Lotte Finance trở thành cái tên cho vay tín chấp nhanh chóng, dễ dàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cạnh tranh với những ông lớn trong ngành tín dụng. Vậy, Lotte Finance đang triển khai các gói vay tín chấp nào và có nên vay tiêu dùng Lotte hay không, cùng tham khảo bài viết sau đây của rev-conf.org nhé.

I. Giới thiệu chung:

Lotte là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc, kinh doanh đa lĩnh vực, có quy mô toàn cầu. Lotte Finance trực thuộc tập đoàn Lotte, được chính thức cấp giấy phép hoạt động từ năm 2018, trở thành công ty tài chính đầu tiên của Hàn Quốc hoạt động trên thị trường Việt Nam. Lotte Finance đem đến các giải pháp tài chính hiệu quả dựa trên sự thấu hiểu thói quen và lối sống của người tiêu dùng Việt Nam cùng nền tảng công nghệ vô cùng hiện đại như Big Data, Fintech… hỗ trợ nhu cầu vay vốn và sử dụng vốn của người tiêu dùng Việt Nam.

*

Vay tiền nhanh tại Lotte Finance

II. Tại sao lại chọn Lotte Finance ?

Tại đây cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng lotte finance hướng đến nhóm đối tượng là khách hàng cá nhân có thu nhập trung bình, nhu cầu cấp tín dụng ngắn hạn với hạn mức tối đa 100 triệu đồng. Lotte Finance hỗ trợ cho vay ngay cả đối với các khách hàng đang có dư nợ tại các công ty tài chính khác. Do đó, dịch vụ cấp tín dụng của Lotte Finance mặc dù mới có mặt trên thị trường hơn 1 năm nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn làm giải pháp tài chính cho bản thân và gia đình trong các tình huống khó khăn cấp bách.

III. Điều kiện và hồ sơ vay tiền tại Lotte Finance:

Không quá khắt khe như điều kiện cho vay của các ngân hàng, Lotte Finance đưa ra các điều kiện vay cơ bản, dễ dàng và đơn giản hơn.

Điều kiện vay tiền:

– Khách hàng phải có độ tuổi từ 20 đến 60 tại thời điểm kết thúc khoản vay. ( Độ tuổi lao động, nhằm đảm bảo khách hàng đủ khả năng kiếm thu nhập để thanh toán khoản nợ). – Khách hàng đang cư trú trong khu vực Lotte Finance hỗ trợ vay vốn. Hiện nay, Lotte Finance hỗ trợ vay vốn tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Huế, Nha Trang … – Khách hàng có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng, đảm bảo khả năng tài chính để trả nợ. – Khách hàng không thuộc nợ xấu Nhóm 2 trở lên tại thời điểm vay vốn, không thuộc nợ xấu Nhóm 3 trở lên trong vòng 3 năm gần nhất tính đến thời điểm vay tín chấp lotte finance.

Tùy thuộc từng sản phẩm cho vay Lotte mà quy định hồ sơ cần cung cấp cụ thể. Tuy nhiên, nhìn chung vẫn có những giấy tờ cơ bản mà khách hàng cần phải chuẩn bị để quá trình vay vốn trở nên dễ dàng hơn.

Đang xem: Vay tín chấp lotte

Hồ sơ vay tiền lấy ngay tại Lotte Finance:

1. Bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân có công chứng.

Xem thêm: Bí Quyết Vay Tín Chấp Lãi Suất 0, Quy Định Về Chậm Trả Lãi Suất Tiền Vay

2. Bản photo sổ hộ khẩu, sổ tạm trú (nguyên cuốn) hoặc thẻ cư trú, KT3 có công chứng.

Xem thêm: Bộ Giả Lập Android Nox Player, 7 Bước Cài Đặt Phần Mềm Giả Lập Android Noxplayer

3. Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của Lotte Finance. 4. Các giấy tờ cần thiết tùy theo sản phẩm vay vốn cụ thể (Ví dụ: bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng,…)

Lưu ý: Đối với các giấy tờ kể trên, bạn chỉ cần cung cấp bản photo có công chứng. Tuy nhiên, khi nhân viên tín dụng yêu cầu hồ sơ thẩm định thì bạn cần cung cấp bản gốc để đối chiếu và kiểm tra. Đối với các khách hàng đã từng đăng ký vay vốn tại Lotte Finance muốn vay tiếp, thông tin cá nhân của khách hàng đó có sẵn trên hệ thống, do đó, khách hàng không cần phải bổ sung giấy tờ tùy thân nữa, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức vay vốn.

*

Điều kiện và làm hồ sơ vay tiền nhanh với Lotte Finance

IV. Cần chú ý gì khi vay tín chấp tại Lotte Finance ?

Hiện nay, vay tiêu dùng Lotte hỗ trợ linh hoạt các kênh khác nhau, tạo điều kiện cho các phân khúc khách hàng khác nhau vay vốn nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 1900 6866 để xin tư vấn hoặc để lại thông tin trên website để nhân viên tín dụng gọi điện tư vấn cho bạn. Nhân viên tín dụng sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm được các ngân hàng cho vay tín chấp tư vấn phù hợp với nhu cầu vay vốn và mục đích sử dụng vốn của bạn.

Lotte Finance không thu bất kỳ chi phí tư vấn nào khi bạn đăng ký tư vấn vay vốn thông qua tổng đài điện thoại hoặc website. Trong quá trình vay tiền bên Lotte, bạn cần chú ý lãi suất của sản phẩm bạn lựa chọn và cách tính lãi qua từng thời kỳ, đảm bảo thanh toán nợ gốc và lãi định kỳ đủ và đúng hạn. Tuy nhiên, nếu quá trình vay phát sinh các tình huống trả trước hạn hoặc trả chậm, Lotte Finance vẫn áp dụng một số biểu phí phạt nhất định. Trong đó, phí trả trước hạn khoảng 1 – 4% tính trên số tiền trả trước, phí trả trễ hạn khoảng 150% so với lãi suất bình thường, tính trên số tiền trả thiếu.

Lotte Finance khá hạn chế cho khách hàng thuộc đối tượng nợ xấu Nhóm 3 trở lên vay vốn. Để đảm bảo quá trình vay tiền Lotte diễn ra dễ dàng, bạn nên kiểm tra lịch sử tín dụng của mình trên hệ thống CIC trước khi làm đơn đăng ký vay vốn. Điều này giúp bạn điều chỉnh lịch sử tín dụng nếu có sai sót và tránh trường hợp vì dính điểm nợ xấu nên bị từ chối cho vay, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khách hàng chứng minh được năng lực tài chính tại thời điểm vay ổn định và quá khứ rơi nợ xấu là bất khả kháng thì Lotte Finance vẫn có thể xem xét cho vay với hạn mức phù hợp.

Lotte Finance là đối tác của công ty bảo hiểm PTIVietinbank Insurance. Vì thế, để có thể đảm bảo khoản vay của bạn an toàn, bạn có thể tìm hiểu để mua bảo hiểm tín dụng bảo an. Bảo hiểm tín dụng bảo an sẽ bảo vệ bạn trước những rủi ro liên quan đến khả năng thanh toán khoản vay, nếu bạn gặp bất kỳ tai nạn nào thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả dư nợ vay giúp bạn. Thời hạn bảo hiểm dài tương đương thời hạn vay với số tiền bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng. Mức phí bảo hiểm rơi vào khoảng 5,5% tính trên số tiền vay. Bạn lưu ý, bảo hiểm tín dụng bảo an là không bắt buộc. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định có đăng ký bảo hiểm khi vay tín chấp lotte hay không, tránh tình huống mất tiền không đáng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published.