Thủ Tục Vay Tín Chấp Eximbank 2019 Cập Nhật Chi Tiết, Baylorproud &Raquo Search Results

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Eximbank đang là lựa chọn của khá nhiều khách hàng vì những lợi ích vượt trội, điều kiện vay đơn giản. Tuy nhiên để vay tín chấp theo lương tại ngân hàng cần những yêu cầu gì? Thủ tục cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Vay tín chấp eximbank 2019

Sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng Eximbank

Sản phẩm vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Eximbank là hình thức vay dựa trên thu nhập hàng tháng ổn định là điều kiện vay vốn. Khi khách hàng có khả năng thu nhập ổn định thì có nghĩa khách hàng sẽ đủ điều kiện trả nợ.

*

Vay tín chấp ngân hàng Eximbank

Do đó lãi suất vay vay theo hình thức này thấp hơn rất nhiều so với các hình thức khác. Vì thế đây là hình thức vay được ưu tiên tại các ngân hàng.

Lợi ích khi vay tín chấp theo lương Eximbank

Mức vay vốn lên đến 500 triệu đồng (tối đa 10 lần thu nhập)Giải ngân nhanh trong vòng 24h-48hThời gian vay tối đaLãi suất cho vay tín chấp theo lương cạnh tranhPhương thức trả nợ linh hoạtKhông cần thế chấp tài sảnTặng bảo hiểm người vay trong suốt thời gian vay.

Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng Eximbank

Hiện tại lãi suất vay tín chấp Eximbank 2021 chỉ từ 17%/năm, từ 1,4%/ tháng. Mức lãi suất của ngân hàng Eximbank là một mức lãi khá hấp dẫn và cạnh tranh mà khách hàng không nên bỏ qua nếu đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng qua lương.

*

Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng Eximbank khá cạnh tranh

Phương thức trả nợ tại ngân hàng khá linh hoạt. Nếu khách hàng sớm trả được khoản nợ tại ngân hàng có thể đến chi nhánh/PGD để thanh toán hết và sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào.Tuy nhiên nếu khách hàng thanh toán trễ hạn sẽ phải mất phí phạt 150% lãi suất khoản vốn nợ/ khoản nợ bị trễ hạn.

Điều kiện vay theo lương ngân hàng Eximbank

Để được vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Eximbank, khách hàng cần thỏa mãn một số điều kiện dưới đây:

Là công dân Việt Nam sinh sống tại nơi có PGD/chi nhánh ngân hàng Eximbank.Độ tuổi từ 24 đến 55.Không nợ xấu, không mắc tiền án tiền sựThời gian làm việc tại doanh nghiệp trên 1 năm/Ký hợp đồng lao động trên 2 năm hoặc không có thời hạn.Hưởng lương chuyển khoản tại ngân hàng EximbankThu nhập tối thiểu 2,5 triệu VNĐ đối với cán bộ, công nhân viên chức nhà nước, 4 triệu VNĐ đối với công nhân, nhân viên tại doanh nghiệp công ty.

Thủ tục hồ sơ vay tín chấp theo lương Eximbank

Sổ hộ khẩu thường trú/ Sổ tạm trú/ Giấy xác nhận tạm trú.CMND/CCCD/Hộ chiếuBản sao Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương …Bản chính sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất.

Xem thêm: Adobe Photoshop Cs6 Free Download And Installation, Download Adobe Photoshop Cs6 Full Crack

*

Vay tín chấp theo lương Eximbank với điều kiện thủ tục đơn giản

Quy trình cho vay tín chấp EximBank

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ cần thiết và tìm đến chi nhánh ngân hàng Eximbank gần nhất.Bước 2: Khi tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp của bạn, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định dựa trên một số khía cạnh quan trọng như khả năng tài chính, lịch sử tín dụng và nơi cư trú.Bước 3: Thẩm định hồ sơ: Sau khi tiếp nhận đầy đủ các hồ sơ đúng quy định, ngân hàng EximBank sẽ tiến hành phân tích để đưa ra quyết định đồng ý cho vay hay không.Bước 4: Nhân viên tư vấn sẽ nộp hồ sơ và báo cáo thẩm định cho cán bộ xét duyệt để kiểm tra, xem xét và tái thẩm định (nếu cần thiết) và trình lên các cấp cao có thẩm quyền phê duyệt.Bước 5: Giải ngân: Sau khi được phê duyệt cho vay thì phòng kế toán có trách nhiệm giải ngân khoản vay tín chấp tới bạn. Bạn sẽ được mở một tài khoản ngân hàng và nhận được khoản tiền mà ngân hàng giải ngân cho bạn.Bước 6: Thu hồi nợ: Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận trước đó giữa hai bên, Eximbank sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý.

Xem thêm: 5 Best Free Ai Software For Windows 10, The Best 7 Free And Open

Hi vọng với các thông tin cập nhật về vay tín chấp theo lương Eximbank trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định của mình.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *