Đăng Ký Vay Tín Chấp Doanh Nghiệp Sacombank Và Những Điều Cần Biết

Vay vốn kinh doanh Sacombank bao gồm những sản phẩm nào? Lợi ích gói vay đối với khách hàng là gì? Điều kiện, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị như thế nào?

*

Vay vốn kinh doanh Sacombank ưu đãi lớn

Mục lục – nội dung

2/ Các gói vay kinh doanh Sacombank 2.1 Gói vay vốn kinh doanh cá nhân2.2 Gói vay kinh doanh cho doanh nghiệp

1/ Ưu đãi vay tiền ngân hàng Sacombank

– Sản phẩm vay vốn kinh doanh Sacombank đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

– Hạn mức vốn vay lớn, thời gian vay linh hoạt, tạo cơ hội tiếp cận nguồn vốn hấp dẫn cho nhiều đối tượng khách hàng.

Đang xem: Vay tín chấp doanh nghiệp sacombank

– Lãi suất gói vay cạnh tranh, đảm bảo hấp dẫn hơn so với các ngân hàng đối thủ, lãi suất tính theo dư nợ thực tế nên đảm bảo tối đa lợi ích cho người vay

– Phương thức thanh toán lãi gốc linh hoạt, theo thỏa thuận giữa hai bên nhằm phù hợp với phương án kinh doanh cũng như năng lực thực tế của khách hàng.

– Khách hàng có thể vay vốn có tài sản đảm bảo hoặc không có tài sản đảm bảo tùy vào đặc điểm riêng của từng gói vay

– Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, nhanh gọn. Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định và giải ngân trong thời hạn sớm nhất.

*

Các hình thức vay kinh doanh Sacombank

2/ Các gói vay kinh doanh Sacombank

Hiện nay, để thu hút khách hàng và nâng cao giá trị cạnh tranh trên thị trường, hầu hết các ngân hàng đều triển khai gói vay vốn kinh doanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với Sacombank, gói vay kinh doanh được thiết kế với 2 nhóm chính: gói vay dành cho cá nhân và gói vay dành cho khối doanh nghiệp.

Trong mỗi gói như thế, có rất nhiều sản phẩm khác nhau để bạn chọn lựa. Vì thế, hãy tính toán, cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

2.1 Gói vay vốn kinh doanh cá nhân

a) Gói vay thấu chi sản xuất kinh doanh

– Loại tiền cho vay: VND

– Hạn mức vay của sản phẩm: nếu khách hàng không có tài sản đảm bảo, có thể vay tối đa 50% số dư trung bình hàng tháng của tài khoản thanh toán ngân hàng, trong thời gian 6 tháng gần nhất.

Đối với trường hợp khách hàng có tài sản đảm bảo, hạn mức vay không giới hạn, ngân hàng sẽ căn cứ vào số vốn tự có của khách hàng, phương án kinh doanh có khả thi hay không, năng lực tài chính ra sao, có đủ khả năng chi trả cho Sacombank theo đúng cam kết ban đầu không?

– Thời hạn khoản vay theo hình thức thấu chi cấp vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh tối đa không quá 12 tháng.

– Tài sản đảm bảo: bất động sản nhà đất, xe ôtô, số dư tiền gửi tại ngân hàng. Nếu không có tài sản đảm bảo, khách hàng vẫn có thể vay vốn theo hình thức này.

*

Vay vốn kinh doanh hộ gia đình sacombank

b) Sản phẩm cho vay để phát triển kinh tế gia đình

– Đây là sản phẩm vay vốn kinh doanh Sacombank giúp khách hàng có thêm nguồn vốn để bổ sung hoạt động kinh doanh nhỏ, phát triển kinh tế gia đình.

– Hạn mức vay cực lớn, tối đa lên đến 3 tỷ đồng nên bạn có đủ điều kiện để mở rộng sản xuất kinh doanh theo mong muốn.

– Tài sản đảm bảo khoản vay: xe ô tô hoặc bất động sản

– Lãi suất gói vay hấp dẫn, cạnh tranh so với các ngân hàng đối thủ, cách tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần, đảm bảo tối đa lợi ích cho người vay.

– Ưu điểm nữa của dòng sản phẩm này là cách thức thanh toán lãi gốc linh hoạt, phù hợp với năng lực tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

c) Vay kinh doanh nhà thuốc

Nhằm đáp ứng ngày một nhiều hơn nhu cầu vay vốn để mở kinh doanh nhà thuốc, ngân hàng Sacombank đã thiết kế riêng gói sản phẩm này với đặc điểm và lợi ích riêng như sau:

– Hạn mức vay: linh hoạt, không giới hạn số vốn vay tối đa. Ngân hàng sẽ căn cứ vào nhu cầu vốn của khách hàng, giá trị tài sản đảm bảo như thế nào, khả năng tài chính để trả nợ của khách hàng và năng lực tài trợ vốn của chính ngân hàng mà phê duyệt số vốn vay

– Tài sản đảm bảo: máy móc, trang thiết bị, phương tiện vận chuyển, bất động sản. Giá trị tài sản các lớn thì hạn vốn vay càng lớn.

– Thời hạn gói vay tối đa 10 năm, đủ để người vay kinh doanh có lãi, thu hồi vốn thanh toán cho ngân hàng.

Với tất cả những thế mạnh nói trên, gói vay kinh doanh Sacombank đang thực sự có sức hấp dẫn lớn đối với đông đảo khách hàng. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu, đưng bỏ qua cơ hội vay vốn này nhé!

d) Vay phố chợ thương mại

Sản phẩm vay kinh doanh phố chợ thương mại của ngân hàng sacombank giúp đáp ứng nhanh nhu cầu về vốn cho các cá nhân hay hộ gia đình có nhu cầu phát triển kinh doanh xung quanh khu vực chợ. Ưu điểm của gói vay gồm:

– Hạn mức khoản vay phụ thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo: nếu không có tài sản được vay tối đa 300 triệu. Nếu có tài sản đảm bảo được hỗ trợ tối đa 70% giá trị tài sản

– Thời hạn vay linh hoạt, thông thoáng và cởi mở: tùy thuộc vào khả năng trả nợ của khách hàng và phương án vay kinh doanh của họ

– Phương thức tính lãi theo dư nợ giảm dần. Cách trả gốc linh hoạt theo ngày/theo tuần/theo tháng nên vô cùng tiện ích

– Thế mạnh nữa của gói vay là giải ngân và thu nợ trực tiếp tại địa điểm kinh doanh của khách hàng.

– Khách hàng được tặng bảo hiểm Tâm an tín dụng trong suốt quá trình vay vốn tại ngân hàng.

– Tài sản đảm bảo: có thể dùng tài sản nhà đất hoặc không có tài sản vẫn được phê duyệt phương án vay.

Sự linh hoạt và thông thoáng trong chính sách vay vốn kinh doanh sacombank theo hình thức này đã tạo cơ hội cho nhiều khách hàng được tiếp cận với nguồn vay vốn cần thiết, phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

– Hạn vốn vay tối đa lên đến 1 tỷ đồng, thời hạn vay không quá 5 năm

– Lãi suất thấp, tính theo dư nợ thực tế

– Phương thức thanh toán gốc linh hoạt: theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Vì thế, khách hàng luôn chủ động phương án trả nợ của mình, giảm bớt áp lực khoản vay lên hoạt động kinh doanh cũng như cuộc sống thường ngày.

– Tài sản đảm bảo là sạp kinh doanh mà ngân hàng đã ký với ban quản lý chợ

– Đặc biệt, khi sử dụng gói vay này khách hàng sẽ được tham gia bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm cháy nổ sạp trong thời gian vay vốn. Điều này đảm bảo quyền lợi cho người vay khi không may gặp hỏa hoạn thì toàn bộ dư nợ tại ngân hàng sẽ do bảo hiểm chi trả.

f) Vay sản xuất kinh doanh

– Loại tiền cho vay: VND

– Sản phẩm vay vốn kinh doanh Sacombank này nhằm bổ sung nguồn vốn lưu động, mua sắm các loại thiết bị, máy móc giúp cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất sản xuất hoặc dùng để mở rộng, sửa chữa nhà xưởng.

– Hạn mức vay: linh hoạt, không giới hạn, tùy thuộc vào phương án kinh doanh của khách hàng có đảm bảo tính khả thi hay không, căn cứ vào vốn tự có, khả năng tài chính để trả nợ của người vay và năng lực tài trợ vốn của ngân hàng.

– Thời hạn vay vốn: dựa vào chu kỳ kinh doanh, mức độ thu hồi vốn kinh doanh của dự án, khả năng thanh toán nợ của khách hàng, dự phóng lưu chuyển đối với nguồn tiền mà xác định thời gian vay phù hợp nhất.

– Cách thức trả nợ: đa dạng, đảm bảo phù hợp với khả năng trả nợ của từng khách hàng.

– Tài sản đảm bảo: máy móc trang thiết bị, hàng hóa, thành phẩm hay bán thành phẩm của hoạt động sản xuất kinh doanh, bất động sản, phương tiện vận chuyển…

*

Doanh nghiệp vay kinh doanh Sacombank

2.2 Gói vay kinh doanh cho doanh nghiệp

a) Gói vay thấu chi tài sản doanh nghiệp

– Đây là gói vay đáp ứng nhu cầu ngắn hạn về vốn của khách hàng vô cùng linh hoạt trong phương thức rút vốn linh hoạt.

Xem thêm: Vay Theo Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Tốt Không? Vay Tiền Bằng Bảo Hiểm Nhân Thọ

– Tự động thanh toán nợ gốc cho ngân hàng ngay khi tiền vừa được chuyển đến tài khoản thanh toán, giảm bớt chi phí lãi vay cho khách hàng. Đây là hình thức sử dụng vốn dựa trên số dư có ở tài khoản tiền gửi thanh toán

– Hạn mức thấu chi phụ thuộc vào các nhân tố: số dư tiền gửi bằng ngoại tệ hoặc VND được phát hành bởi Sacombank hoặc bất cứ tổ chức tín dụng nào khác, số tiền thu được từ hoạt động sản xuất kinh doanh chuyển về tài khoản mở tại ngân hàng Sacombank

Ngoài ra, hạn mức vốn còn phụ thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo mà bạn thế chấp tại ngân hàng. Giá trị tài sản càng lớn thì hạn vốn thấu chi càng cao.

– Thời hạn vay vốn tối đa không quá 12 tháng

b) Cho vay đáp ứng vốn kịp thời

– Loại tiền vay: VND

– Hạn vốn vay hấp dẫn đến 90% giá trị tài sản đảm bảo.

– Thời hạn vay: tối đa 12 tháng

– Tài sản đảm bảo khoản vay: nhà đất

Đây là gói vay nhằm cung cấp nguồn vốn lưu động mà doanh nghiệp cần khi bước vào thời kỳ sản xuất cao điểm hay mùa vụ. Thủ tục hồ sơ vay vốn cực đơn giản, giải ngân vốn nhanh chóng, kịp thời.

*

Vay vốn sản xuất kinh doanh lãi suất thấp

c) Gói vay cấp tín dụng trung dài hạn

– Ưu điểm nổi bật của sản phẩm vay vốn kinh doanh Sacombank là hạn vốn vay lên đến 80% giá trị tài sản, giúp khách hàng có được nguồn vốn lớn như mong muốn để đầu tư, mở rộng và phát triển kinh doanh

– Loại tiền vay: ngoại tệ hoặc VND

– Thời hạn cho vay: linh hoạt tùy thuộc vào phương án vay vốn và kinh doanh của khách hàng.

– Phương thức cho vay: theo từng lần

– Cách thức trả nợ ngân hàng: bạn có thể thanh toán lãi, gốc theo tháng, theo quý hoặc theo năm tùy theo đặc thù kinh doanh của mình

– Mục đích vay vốn: mở rộng nhà xưởng, mua sắm các loại máy móc, trang thiết bị, đầu tư dự án, mua phương tiện vận chuyển hàng hóa.

– Tài sản đảm bảo: số dư tiền gửi, bất động sản hoặc tài sản hình thành từ khoản vay

d) Gói vay tài trợ mua xe ô tô doanh nghiệp

Với gói vay này, khách hàng được đảm bảo những lợi ích thiết thực như sau:

– Loại tiền cho vay: VND

– Hạn vốn vay lớn lên đến 80% giá trị của xe. Như thế, doanh nghiệp chỉ cần đáp ứng 20% số tiền còn lại nữa là có thể an tâm đưa xe về phục vụ sản xuất, lưu chuyển hàng hóa.

– Lãi suất gói vay hấp dẫn, giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng

– Thời hạn vay vốn: tối đa không quá 7 năm tùy thuộc vào từng dòng xe bạn lựa chọn

– Thủ tục vay vốn đơn giản, ngân hàng sẽ đứng bảo lãnh thanh toán để tăng cao mức độ tin cậy đối với đại lý bán xe.

– Phương thức vay vốn: từng lần. Nếu khách hàng mua xe trong vòng 6 tháng thì được ngân hàng bù đắp phần vốn đã sử dụng

– Mục đích vay vốn: đáp ứng nhu cầu đi lại, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hành khách

– Hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo giải ngân trong thời hạn sớm nhất.

*

Vay vốn doanh nghiệp vừa và nhỏ

e) Cho vay trả góp đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

– Hạn mức vay cực lớn lên đến 5 tỷ đồng, đáp ứng tốt nhu cầu thiếu vốn của doanh nghiệp.

– Phương thức thanh toán lãi gốc: lãi nộp tháng tháng, còn gốc có thể thanh toán theo tháng hoặc theo quý.

– Mục đích vay: nhằm bổ sung vốn lưu động còn thiếu trong thời hạn tối đa 60 tháng.

– Phương thức vay vốn từng lần

– Tài sản đảm bảo: phương tiện đi lại hoặc bất động sản

f) Gói vay thấu chi đảm bảo bằng tiền gửi

– Hạn vay vốn kinh doanh Sacombank theo hình thức này lên đến 98% giá trị thẻ gửi tại ngân hàng

– Thời hạn vay vốn thấu chi không quá 12 tháng

– Cách thức vay: dựa theo hạn mức thấu chi

– Vốn vay của khách hàng sẽ được tự động trả khi tài khoản khách hàng có số dư và phải đảm bảo trả hết tính đến thời điểm đáo hạn hạn mức thấu chi.

– Cách thức thanh toán lãi: chỉ một lần vào thời điểm đáo hạn của thẻ tiền gửi hoặc vào ngày hoàn tất hạn mức thấu chi cho ngân hàng.

– Điều kiện tiếp cận khoản vay phải là doanh nghiệp có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng Saconbank

– Tài sản đảm bảo: thẻ gửi tiền do Saconbank phát hành.

– Cách thức thanh toán lãi, gốc cực kỳ tiện ích: ngân hàng sẽ tự động thu tiền ngay khi tài khoản tiền gửi của doanh nghiệp có số dư. Điều này giúp tiết kiệm tối đa số tiền lãi khách hàng phải trả cho ngân hàng.

g) Gói vay bao thanh toán nội địa

– Thời hạn bao thanh toán khoản vay: 210 ngày, mức bao thanh toán lên đến 80% giá trị khoản tiền phải thu.

– Hình thức thanh toán theo từng lần hoặc theo hạn mức

– Khách hàng không cần sử dụng tài sản đảm bảo

h) Gói vay cấp tín dụng nhanh dành cho SMEs

– Hạn mức cấp tín dụng: tối đa lên đến 5 tỷ đồng

– Thời hạn tài trợ: ngắn hạn và trung dài hạn

– Tài sản đảm bảo: phương tiện đi lại, bất động sản có giá trị và đầy đủ hồ sơ pháp lý.

2.3 Lãi suất vay vốn kinh doanh Sacombank

Hiện tại, gói vay vốn kinh doanh Sacombank công bố mức lãi 8,5%/năm cố định trong thời gian ưu đãi (dùng cho gói hạn mức không giới hạn và thời hạn, kỳ hạn vay linh hoạt)

Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất thả nổi theo biến động thị trường, tương đương với lãi gửi tiết kiệm 12 tháng cộng biên độ dao động 3,5%. Cách tính lãi dựa trên dư nợ thực tế. Đối với những khách hàng thanh toán khoản vay trước hạn, phí phạt sản phẩm từ 2% đến 5%.

2.4 Điều kiện vay vốn kinh doanh

Để có thể tiếp cận với khoản vay vốn kinh doanh ngân hàng Sacombank, khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đều phải đảm bảo đầy đủ những điều kiện sau:

– Khách hàng trọng độ tuổi vay vốn, thuộc thành phần đang hoạt động kinh doanh hợp pháp

– Có phương án kinh doanh phù hợp, khả thi, mang lại hiệu quả cao

– Có đủ năng lực tài chính để hoàn trả khoản vay tại ngân hàng

– Tài sản đảm bảo cho khoản vay phù hợp với yêu cầu của ngân hàng

*

Thủ tục vay vốn kinh doanh sacombank cần chuẩn bị

2.5 Thủ tục hồ sơ vay vốn kinh doanh

Khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp khi vay vốn tại Sacombank đều phải chuẩn bị những loại hồ sơ như:

– Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hay sổ tạm trú của người vay và người hôn phối

– Giấy tờ chứng minh thu nhập, năng lực tài chính của khách hàng

– Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay đúng cam kết

– Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo

3/ Kinh nghiệm vay vốn kinh doanh Sacombank

Khi vay vốn ngân hàng nói chung và vay vốn kinh doanh Sacombank nói riêng, khách hàng cần nắm một số kinh nghiệm quan trọng sau để đảm bảo tối đa lợi ích bản thân:

– Tính toán chính xác thu nhập ròng của người vay, người đồng trả nợ, từ đó lựa chọn gói vay phù hợp với năng lực tài chính thực tế của bản thân. Điều này hết sức quan trọng, vì nó giúp bạn có kế hoạch trả nợ tốt hơn, hoàn thành trả nợ ngân hàng đúng thời gian cam kết

– Chú ý nhiều đến lãi suất gói vay: cân nhắc xem lãi suất thời kỳ ưu đãi bao nhiêu, sau ưu đãi bao nhiêu, so sánh lãi suất giữa các ngân hàng với nhau một cách thận trọng sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Bởi sự chênh lệch về lãi tuy không lớn nhưng với những gói vay vốn lớn, thời gian dài thì điều này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm hiệu quả thêm một khoản đáng kể hàng tháng.

– Chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ theo yêu cầu. Đảm bảo thông tin kê khai chính xác, trung thực, minh bạch. Nếu ngân hàng phát hiện ra bất cứ gian dối nào trong hồ sơ, phương án vay của bạn sẽ bị thu hồi.

– Nếu khách hàng đang vướng đến nợ xấu hoặc đang trong thời gian thi hành án không nên làm hồ sơ vay vốn vì chắc chắn ngân hàng sẽ không phê duyệt phương án vay

– Ghi nhớ lịch nộp lãi và lịch trả nợ đúng cam kết. Nếu nộp lãi chậm sẽ mất thêm phí quá hạn. Nếu trả nợ trước hạn sẽ phải nộp phí phạt từ 2% đến 5%. Bạn hãy tính toán để lựa chọn phương án trả nợ như thế nào là tốt nhất cho mình.

Gói vay vốn kinh doanh Sacombank với nhiều lợi ích hấp dẫn đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trên nhiều địa bàn.

Xem thêm: Coin Master Free Spins And Coins Links (12+ Working Links), Coin Master: Free Spins And Coins

Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính hiệu quả, giúp bạn chinh phục thành công giấc mơ làm giàu nên đừng để lãng phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.