Vay Tín Chấp Cùng Lúc 3 Ngân Hàng, Vay Tín Chấp Cùng Lúc 2 Ngân Hàng Có Được Không

Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn, và hiện tại đang có các khoản vay tín chấp ở 1 hoặc 2 ngân hàng. Giờ đây bạn muốn vay thêm lần 3 ở ngân hàng. Nhưng vay tín chấp cùng lúc 3 ngân hàng được không? Các ngân hàng có chấp thuận cho khách hàng vay tín chấp ở nhiều ngân hàng cùng 1 lúc hay không?

Sau đây rev-conf.org sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu về điều kiện và thủ tục vay tín chấp ở nhiều ngân hàng. Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Vay tín chấp cùng lúc 3 ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng là gì?

*

Vay tín chấp là những khoản vay dựa vào thu nhập và mức độ uy tín cá nhân của khách hàng. Người đi vay tiền sẽ không cần phải có tài sản thế chấp nhưng vẫn vay được tiền. Chỉ cần chứng minh được thu nhập và có độ tuổi vay vốn của khoản vay.

Hiện nay khoản vay tín chấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì điều kiện và thủ tục đơn giản. Với hạn mức vay tiền gấp 15 lần thu nhập tối đa là 500 triệu đồng. Khoản vay này sẽ dễ dàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu của bất kỳ ai. Lãi suất của khoản vay sẽ cao hơn so với vay thế chấp, nhưng bù lại các điều kiện sẽ dễ hơn.

Và rất nhiều khách hàng đã có 1 hoặc 2 khoản vay tín chấp ở các ngân hàng. Nhưng bạn đang muốn vay thêm khoản vay thứ 3 thì vay tín chấp cùng lúc 3 ngân hàng có được không?

Vay tín chấp cùng lúc 3 ngân hàng được không?

Theo như quy định của ngân hàng nhà nước không hạn chế số lần vay tiền tại ngân hàng và tổ chức tín dụng. Chỉ cần người vay đáp ứng đủ khả năng chi trả cho cả 3 khoản vay cũng như hoàn thành đầy đủ điều kiện và thủ tục của sản phẩm vay.

*

Các ngân hàng sẽ xét duyệt khả năng tài chính và mức độ uy tín của khách hàng. Chỉ cần không có nợ xấu và chưa từng trả chậm bất kỳ lần nào ở các gói vay trước. Bạn sẽ được xét duyệt vay tiền không hạn chế số lần. Vì thế khách hàng được phép vay tín chấp 3 lần tại ngân hàng, thậm trí là nhiều hơn nếu như thỏa mãn yêu cầu.

Điều kiện vay tín chấp 3 ngân hàng

Đối với điều kiện vay tín chấp lần 3 ngân hàng thì điều kiện và thủ tục cũng giống với vay lần 1, 2. Quan trọng là bạn phải chứng minh được khả năng tài chính của bản thân để chi trả đủ cho cả 3 gói vay.

Để đảm bảo chi trả đủ tiền lãi, gốc hàng tháng cho ngân hàng. Người đi vay nên tính toán sao cho số tiền phải trả cho 3 gói vay chỉ rơi vào 50% thu nhập mỗi tháng. Như vậy thì sẽ không gây ra tình trạng áp lực kinh tế dẫn tới mất khả năng chi trả.

Điều kiện vay tín chấp lần 3 như sau:

– Khách hàng chưa từng trả chậm ở các gói vay trước và không có lịch sử nợ xấu.

– Độ tuổi vay vốn phải từ 20 – 60 tuổi tính tới thời điểm kết thúc hợp đồng.

– Đảm bảo về nguồn thu nhập mỗi tháng và phải chứng minh được.

Xem thêm: Ptf Ra Mắt Các Sản Phẩm Cho Vay Tiền Ptf, Công Ty Tài Chính Ptf

– Đang sinh sống và làm việc tại địa bàn ngân hàng cho vay.

– Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và nhận thức được hành vi dân sự trước pháp luật.

– Một số điều kiện khác tùy thuộc từng ngân hàng hàng.

Những người bị từ chối vay tín chấp 3 ngân hàng

Nếu như bạn đã đăng ký vay tín chấp lần 3 tại ngân hàng như bị từ chối. Thì những nguyên nhân sau sẽ lý giải cho việc bạn bị từ chối.

1/ Khách hàng không chứng minh được thu nhập hoặc không đủ khả năng chi trả cho cả 3 khoản vay cùng lúc.

2/ Bị lịch sử nợ xấu hoặc từng trả chậm ở các gói vay tisnc hấp trước.

3/ Thu nhập trung bình hàng tháng của bạn không đạt đủ so với yêu cầu của ngân hàng.

4/ Một số nguyên nhân khách quan khác.

Xem thêm: 6 Ways To Fix Your Windows License Will Expire Soon But Windows Is Activated

Qua bài viết trên các bạn đã biết được vay tín chấp cùng lúc 3 ngân hàng có được không là có. Bạn được phép đăng ký vay tiền nhưng phải đảm bảo chi trả đầy đủ. Nên tính toán trước khả năng trả tiền cho ngân hàng trước khi vay nhé. Không nên vay tiền vượt quá khả năng của bản thân.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *