Cho Vay Tín Chấp Bảo Việt Bank, Tín Chấp Bảo Việt Bank

Nơi ở: —Hà NộiHồ Chí MinhHà GiangCao BằngBắc KạnTuyên QuangLào CaiĐiện BiênLai ChâuSơn LaYên BáiHoà BìnhThái NguyênLạng SơnQuảng NinhBắc GiangPhú ThọVĩnh PhúcBắc NinhHải DươngHải PhòngHưng YênThái BìnhHà NamNam ĐịnhNinh BìnhThanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịThừa Thiên HuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình ThuậnKon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm ĐồngBình PhướcTây NinhBình DươngĐồng NaiBà Rịa – Vũng TàuLong AnTiền GiangBến TreTrà VinhVĩnh LongĐồng ThápAn GiangKiên GiangCần ThơHậu GiangSóc TrăngBạc LiêuCà Mau —

Đồng ý Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi cho tôi
LưuĐã lưuRemoved from wishlist 1
So sánh
Lãi suất: 11% / nămThời gian: 4 nămGiá trị cho vay: 200.000.000 VNĐ

Mục lục

Vay tín chấp Bảo Việt là một dịch vụ của ngân hàng Bảo Việt cho phép khách hàng vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo, thủ tục vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Đang xem: Vay tín chấp bảo việt

Đây là thành viên trẻ nhất của tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt và cũng là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

Sự ra đời của BAOVIET Bank góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc giữa Bảo hiểm – Ngân hàng – Chứng khoán, tạo nên sức mạnh tổng hợp, đảm bảo cho sự phát triển bền vững, toàn diện cho toàn hệ thống Bảo Việt.

*

Dịch vụ vay tín chấp của Bảo Việt không chỉ linh hoạt và thủ tục đơn giản mà còn giải ngân nhanh và lãi suất hợp lý. Bên cạnh đó, sự linh hoạt trong chính sách cho vay giúp khách hàng dễ dàng xây dựng kế hoạch vay phù hợp với tình trạng tài chính của bản thân.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Bảo Việt

Bảo Việt là một trong số ít những ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất ưu đãi. Theo đó, tùy vào từng sản phẩm lãi suất cho vay tại BaoVietBank sẽ có sự khác nhau. Nhưng nhìn chung lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Bảo Việt rơi vào khoảng 11 – 11,5%/năm.

Xem thêm: Crack/Keygen For Photoshop Cs3 !!, Adobe Photoshop Cs3 For Mac Os X With Crack

Đây có thể xem là mức lãi suất hấp dẫn và ưu đãi cho khách hàng.

Tiện ích

Vay không cần tài sản đảm bảo.Thủ tục đơn giản và minh bạch kèm hướng dẫn cung cấp thông tin cụ thể và chi tiết cho khách hàng.Hạn mức vay linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.Thời hạn vay khá dài giúp khách hàng chủ động trong thanh toán khoản vay.Chương trình kế hoạch và phương án thanh toán khoản vay đa dạng và minh bạch cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với các kế hoạch tài chính cá nhân.Lãi suất vay hợp lý và ổn định giúp khách hàng dễ dàng xây dựng kế hoạch vay và chi trả khoản vay.Giải ngân nhanh chóng đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của đa dạng khách hàng.

Ưu điểm

Hạn mức cho vay tối đa đến 200 triệu.Thời hạn vay tối đa 48 tháng.Phương thức trả nợ linh hoạt.Được cấp vay với thu nhập chỉ từ 3 triệu đồng.

Điều kiện

Để được vay tín chấp Bảo Việt, khách hàng cần thỏa mãn một số điều kiện cơ bản như sau:

Khách hàng có hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú dài hạn tại khu vực của Bảo Việt Bank.Nữ: 22-55 tuổi, nam: 22-60 tuổi.Thu nhập hàng tháng 3 triệu VNĐ đối với nhân viên, chuyên viên.Thu nhập hàng tháng 6 triệu VNĐ đối với quản lý.Hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc có thời hạn từ 12 tháng trở lên và thời gian đã làm việc tại Đơn vị quản lý tối thiểu 12 tháng.Có xác nhận thông tin của Đơn vị quản lý.Đối tượng vay vốn: Là cán bộ quản lý, nhân viên của các Đơn vị có thực hiện trả lương qua tài khoản mở tại BAOVIET Bank.

Xem thêm: Tour Rừng Nam Cát Tiên Khám Phá Rừng Thiên, Nam Cát Tiên

Hồ sơ vay

Để thực hiện vay tín chấp Bảo Việt và được chấp thuận giải ngân nhanh chóng bạn cần chuẩn bị những thủ tục chính sau:

Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ theo mẫu của Bảo Việt.Giấy đề nghị xác nhận vay vốn theo mẫu của Bảo Việt.Hộ khẩu hoặc giấy tạm trú dài hạn, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân với người Việt Nam hoặc hộ chiếu còn hiệu lực với người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.Bản sao Hợp đồng lao động, quyết định lương, quyết định bổ nhiệm…Sao kê tài khoản lương có xác nhận của BAOVIET Bank hoặc Ngân hàng khác trong 03 tháng gần nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *