Vietcombank Cho Vay Tín Chấp Bảo Hiểm Y Tế, Vay Theo Bảo Hiểm Y Tế

Vay tiền theo bảo hiểm y tế là gì? Thủ tục vay như nào? Lãi suất ra sao và có thể vay ở đâu? Đây có lẽ là những thắc mắc luôn được đặt ra của các khách hàng khi đang có nhu cầu vay tiền theo bảo hiểm y tế.

Đang xem: Vay tín chấp bảo hiểm y tế

Vậy thì hãy cùng Vay Online Nhanh tìm hiểu rõ hơn về hình thức vay này qua những nội dung trong bài viết dưới đây nhé.

Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Y Tế Là Gì?

Vay tiền theo bảo hiểm y tế là loại hình vay tín chấp của ngân hàng hiện nay. Chỉ cần người đi vay cung cấp thẻ bảo hiểm y tế của mình là đã có thể thực hiện việc vay vốn một cách dễ dàng và nhanh chóng, mà không cần đến tài sản thế chấp.

Hiện nay hình thức vay tiền theo bảo hiểm y tế cũng khá phổ biến. Các đơn vị cho vay sẽ tạo điều kiện tốt nhất với các sản phẩm vay linh hoạt để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

*

Vay tiền theo bảo hiểm y tế chỉ cần người đi vay cung cấp thẻ bảo hiểm y tế là đã có thể vay một cách dễ dàng

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Y Tế

Khi vay tiền theo bảo hiểm y tế bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản.Không cần bảng lương/ sao kê lương.Không cần tài sản đảm bảo.Hồ sơ phê duyệt nhanh trong vòng 24h.Hỗ trợ cho vay tối đa đến 30 triệu đồng.Thời gian cho vay linh hoạt dao động trong khoảng từ 6 đến 36 tháng tùy theo nhu cầu trả nợ của khách hàng.Phương thức giải ngân đa dạng : có thể nhận tiền mặt trực tiếp, nhận qua bưu điện hoặc qua tài khoản.Có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Điều Kiện Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Y Tế

Để có thể vay tiền theo bảo hiểm y tế thì bạn cần có những điều kiện sau:

Không có nợ xấu nào tại thời điểm đi vay.Có độ tuổi trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.Có thẻ bảo hiểm y tế.

Thủ Tục Hồ Sơ Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Y Tế

Thủ tục hồ sơ vay tiền theo bảo hiểm y tế sẽ bao gồm những loại giấy tờ sau:

Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân đang trong thời gian còn hiệu lực.Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng).Thẻ bảo hiểm y tế (bản photo công chứng).

Quy Trình Giải Ngân Hồ Sơ Vay Tín Chấp Theo Bảo Hiểm Y Tế

Quy trình giải ngân hồ sơ vay tiền theo bảo hiểm y tế sẽ được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Nộp hồ sơ vay

Gửi yêu cầu vay tiền đến các đơn vị cho vay bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu như CMND/ căn cước công dân, Thẻ bảo hiểm y tế.

Từ những thông tin mà người đi vay cung cấp, đơn vị cho vay sẽ thực hiện thẩm định và đánh giá cũng như kiểm tra lịch sử tín dụng xem có phù hợp để cho vay hay không.

Bước 2: Thoả thuận và ký kết hợp đồng cho vay.

Trong trường hợp hồ sơ được xét duyệt. Hai bên sẽ ký kết bản hợp đồng cho vay dựa trên thỏa thuận về các điều khoản như mức lãi vay, thời hạn vay, cách thức thanh khoản,…

Bước 3: Nhận giải ngân khoản tiền vay từ đơn vị cho vay.

Xem thêm: Street Fighter Alpha 2

Các bên cho vay sẽ giải ngân cho khách hàng bằng các hình thức như tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng,… tùy thuộc vào thỏa thuận trước đó.

*

Quy trình giải ngân hồ sơ vay tín chấp theo bảo hiểm y tế khá đơn giản và dễ dàng

Top 4+ Công Ty Tài Chính Cho Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Y Tế Uy Tín

MC Credit

Mc Credit là một trong những đơn vị tài chính lớn mạnh ở Việt Nam. Với sản phẩm vay tiền theo bảo hiểm y tế ở MC Credit thì bạn có thể vay với số tiền lên đến 30 triệu đồng trong thời gian từ 6 – 36 tháng. Lãi suất khá thấp chỉ từ 1,6%/ tháng.

Điều kiện để vay vốn:

Khách hàng từ 20 tuổi trở lên, đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp được hỗ trợ bảo hiểmCó thẻ bảo hiểm y tế còn hạn sử dụngKhông có nợ xấu tại thời điểm vayCó công việc ổn định thu nhập từ 3 triệu/ tháng

Mirae Asset

Sản phẩm vay tiền bằng bảo hiểm y tế tại Mirae Asset là một sản phẩm khá nổi bật của công ty này. Để có thể vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế tại Mirae Asset thì bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau :

Chứng minh thư nhân dân/thẻ CCCD.Sổ hộ khẩu.Thẻ bảo hiểm y tế.Chính sách cho vay theo bảo hiểm y tế tại Mirae Asset:Lãi suất cho vay là 4,58%/tháng.Số tiền cho vay tối đa là 15 triệu đồng.Thời gian cho vay từ 12 đến 18 tháng.

Fe Credit

FE Credit là đơn vị cho vay tài chính lớn nhất trên thị trường hiện nay và thuộc ngân hàng VP bank.

Vay tiền theo bảo hiểm y tế tại FE Credit với hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng trong thời hạn linh hoạt đến 36 tháng. Giúp giảm bớt áp lực cho người đi vay dễ dàng xoay sở để trả nợ theo tháng.

Điều kiện để vay tiền tại FE Credit:

Khách hàng có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.Hỗ trợ cho vay trên toàn quốc.Khách hàng không ở trong nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.Có thẻ bảo hiểm y tế.Có công việc ổn định thu nhập trên 3 triệu/ tháng.

Home Credit

Home Credit là cũng là một cái tên khá quen thuộc với người vay hiện nay. Lượng khách hàng tìm đến đơn vị tài chính này rất nhiều và trong đó phải kể đến sản phẩm vay tiền theo bảo hiểm y tế.

Ưu điểm vay tiền theo thẻ bảo hiểm y tế tại Home credit:

Khách hàng là người Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên.Đang đi làm và có mức thu nhập ổn định hàng tháng.Hỗ trợ vay mà không cần tài sản thế chấp hay tài sản đảm bảo.Hạn mức cho vay lên đến 30 triệu đồng.Lãi suất cho vay chỉ từ 1,66%/ tháng.

Tổng Kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách vay tiền theo bảo hiểm y tế mà ít người biết đến hiện nay.

Xem thêm: adobe photoshop 6

Hy vong sau khi đọc xong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay này. Từ đó có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân khi có nhu cầu vay vốn mà không có tài sản đảm bảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *