Nhanh Chóng, Dễ Dàng Khi Vay Tiêu Dùng Fe Credit, Vay Tiêu Dùng Tín Chấp

“Vay tiêu dùng tín chấp” hiện được xem là một giải pháp tài chính tiện lợi khi không yêu cầu tài sản thế chấp, giúp người tiêu dùng giải quyết những nhu cầu tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống trước mắt khi khả năng tài chính chưa sẵn sàng. Nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa công ty tài chính và các nhà bán lẻ, khách hàng ngày càng có nhiều cơ hội mua trả góp các sản phẩm xe máy, hàng điện máy gia dụng với lãi suất chỉ từ 0% hoặc vay tiền mặt với hạn mức lên đến 70 triệu đồng với thủ tục dễ dàng và phương thức thanh toán linh hoạt.

Đang xem: Vay tiêu dùng fe credit

Dịch vụ toàn diện, giải ngân nhanh chóng

*

Các sản phẩm của FE CREDIT bao gồm vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua hàng điện máy gia dụng trả góp và thẻ tín dụng được phân phối rộng rãi qua: website, nhân viên tư vấn trực tiếp, các điểm bán lẻ và đại lý trên toàn quốc giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách thuận tiện nhất.

Xem thêm: Mẹo Xử Lý Khi Iphone Không Tải Trò Chơi Ở Máy Iphone Đơn Giản, Nhanh Chóng

Khi tham gia vay tiêu dùng tín chấp, để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng lưu ý đọc kỹ các điều khoản và các loại chi phí của hợp đồng. Ngoài ra, cần tham khảo với nhân viên tư vấn về các thông tin quan trọng như lãi suất, khoản trả góp hàng tháng, cùng các phí như bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc), phí phạt khi thanh toán trễ hoặc tất toán khoản vay trước hạn, các phương thức thanh toán… FE CREDIT cam kết không phụ thu thêm bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng như: phí tư vấn, phí làm hồ sơ, phí thẩm định, phí môi giới…

Thanh toán dễ dàng

FE CREDIT cũng liên tục phát triển mạng lưới thanh toán rộng khắp cả nước nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán một cách tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Xem thêm: 10 Ngân Hàng Cho Vay Theo Bảo Hiểm Là Gì, Vay Tiền Bằng Bảo Hiểm Nhân Thọ

Tham khảo tại: www.bit.ly/thanhtoan_rev-conf.org

*

Các lưu ý quan trọng khi thanh toán:

Nên thanh toán trước 05 ngày so với ngày đến hạn thanh toán hàng tháng quy định trong hợp đồng để tránh phát sinh phí phạt trễ hạn.Điền đầy đủ và chính xác các thông tin thanh toán. Nếu trễ hạn thanh toán do điền sai thông tin, phí trễ hạn sẽ được áp dụng.Lưu trữ cẩn thận biên lai nộp tiền.Nếu chuyển tiền tự động qua Internet, bạn cần ghi rõ “Thanh toán cho Hợp đồng số XXX” ở phần nội dung thanh toán.Việc thanh toán bằng ATM có thể rủi ro vì với cách chuyển tiền này, FE CREDIT không rõ số tiền thanh toán cho số Hợp đồng nào.

Sôi động cùng Euro với FE CREDIT

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng gọi đường dây nóng (08) 39 111 555 hoặc tải ứng dụng Mobile App từ: www.bit.ly/ungdung_rev-conf.org hoặc tham khảo thêm các chuyên mục tư vấn tài chính tiêu dùng của FE CREDIT tại: www.rev-conf.org

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *