4 Lưu Ý Của Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập

Vay tiền mặt không thế chấp giúp bạn giải quyết vấn đề tiền bạc một cách nhanh nhất để đáp ứng cho một nhu cầu cần thiết nào đó của cuộc sống.

Đang xem: Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

1.Vay tiền mặt không thế chấp là gì?

Vay tiền mặt không thế chấp (còn được gọi là vay cá nhân không thế chấp) là một hình thức vay tín chấp được nhiều người lựa chọn, với nhiều ưu điểm như bên cho vay dựa vào uy tín của khách hàng từ đó khách hàng cần vay vốn sẽ không cần tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh.

*

Dễ dàng, tiện lợi và không gặp quá nhiều rào cản chính là những điều mà hình thức cho vay tiền mặt không thế chấp hướng tới. Khoản vay có thể dao động từ 10 đến 70 triệu đồng và thời hạn thanh toán linh hoạt từ 6 đến 36 tháng nên người vốn có thể hoàn toàn yên tâm với mục đích tiêu dùng thiết yếu của mình như mua điện thoại, xây hoặc sửa chữa nhà cửa, du lịch nghỉ dưỡng,…

2.Điều kiện

Để đáp ứng được các điều kiện cho vay, đầu tiên người vay cần chứng minh thu nhập của mình có đủ và ổn định hay không? Sau đó ngân hàng sẽ dựa vào khả năng tài chính của người vay để đưa ra mức vay sao cho phù hợp nhất và tiếp đến các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng mới quyết định có cho bạn vay tiền hay không.

3.Lợi ích

Các lợi ích mà khách hàng có thể nhận được sau khi vay tiền mặt không thế chấp, gồm:

●Số tiền được vay tối đa lên đến 15 tháng thu nhập thực tế

●Khoản tiền mặt được vay tối đa lên đến 70 triệu đồng

●Thủ tục vay trả góp nhanh chóng, đơn giản, không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo

●Thời gian xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng

●Thời gian vay linh hoạt kéo dài đến 36 tháng

●Phương thức vay đa dạng (theo món/ thấu chi)

●Lãi suất cho vay cạnh tranh (theo dư nợ gốc): 1,6% – 2,7%

●Độ tuổi từ 20 đến 59 tuổi tính từ ngày nộp hồ sơ đề nghị vay vốn

●Thời gian giải ngân chỉ từ 12 đến 24h

4.Các hình thức cho vay tiền mặt không thế chấp hiện nay

Hiện nay có nhiều hình thức vay tín chấp nhằm đem lại sự lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi khách hàng. Cụ thể bao gồm:

Vay theo giấy đăng ký xe máy

Đối với dịch vụ vay tiền bằng giấy đăng ký xe máy, giấy đăng ký xe ô tô, người vay không cần phải thế chấp xe cũng như không cần có sự bảo lãnh của bên thứ ba. Tuy nhiên khách hàng cần có giấy tờ xe chính chủ đối với các tài sản như xe máy, ô tô hoặc hợp đồng mua bán xe hợp lệ nếu giấy tờ xe không chính chủ.

*

Với hình thức này, ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng cho vay tiền mặt không thế chấp có thể sẽ cho vay số tiền lên tới 70% giá trị của xe, tùy vào hãng xe và số năm đã sử dụng để xem xét phê duyệt số tiền tối đa khách hàng có thể vay được. Ngoài ra khi vay khách hàng vẫn được sử dụng xe như bình thường.

Xem thêm: là gì sự vật

Vay theo hộ khẩu và CMND

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và CMND là hình thức vay tiền nhanh không cần phải chứng minh thu nhập hoặc người bảo lãnh, theo đó khách hàng chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu và CMND (bản gốc) cho ngân hàng hoặc công ty tài chính để được hỗ trợ khoản vay.

*

Đặc điểm:●Chỉ cần Sổ hộ khẩu và CMND (SHK yêu cầu đủ 16 trang và thông tin rõ ràng, đầy đủ)●Không đến nhà thẩm định●Không cần chứng minh thu nhập và tài sản đảm bảo đối với người vay●70 triệu đồng là khoản tiền được hỗ trợ vay tối đa●Hồ sơ vay đơn giản và thủ tục nhanh chóng cụ thể, bạn sẽ nhận được tiền vay trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày●Có thể lựa chọn thời gian chi trả và mức vay một cách linh hoạt●Thời gian vay linh động từ 6 đến 24 tháng.Lưu ý: Lãi suất vay sẽ cao hơn những sản phẩm có tài sản đảm bảo khác vì sản phẩm cho vay này chỉ yêu cầu CMND và Sổ hộ khẩu để vay mà không cần thẩm định. Theo đó, 20%/năm là mức lãi suất vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu và CMND được khảo sát trên thị trường cho vay hiện nay và tùy thuộc vào từng tổ chức tín dụng và từng sản phẩm vay mà mức lãi suất vay tiền mặt không thế chấp sẽ có sự khác nhau.

Vay tiền mặt không thế chấp theo hợp đồng bảo hiểm

Vay tiền mặt không thế chấp theo BHNT (bảo hiểm nhân thọ) là hình thức cho vay vốn dành cho khách hàng là chủ hợp BHNT có nhu cầu vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi hạn mức vay cao, thủ tục dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt là khách hàng có thể nhận giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt.

*

Đặc điểm:Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm sẽ được ngân hàng hoặc tổ chức tài chính xét duyệt khoản vay dựa trên số phí bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đóng hằng năm●Phí đóng hàng tháng càng cao thì lãi suất vay sẽ càng thấp●Khách hàng của bất kỳ công ty bảo hiểm nào tại Việt Nam đều được vay●Chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ một năm trở lên●Trong thời gian ngân hàng giữ hợp đồng BHNT nếu khách hàng xảy ra mọi trường hợp kể cả gặp rủi ro nhất hoặc tử vong thì đều được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả.●Không cần chứng minh thu nhập●Không cần thế chấp tài sản●Thời gian linh động khoảng từ 6-36 tháng●Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng thường sẽ từ 2 đến 3 ngày.

Xem thêm: So Sánh Top 10 Ngân Hàng Cho Vay Mua Đất Ngân Hàng Nào Rẻ Nhất Năm 2020

Vay tiền không thế chấp theo lương tiền mặt

So với các hình thức trên thì đây là hình thức cho vay tiền mặt không thế chấp phổ biến nhất hiện nay. Áp dụng cho đối tượng là những người đi làm hưởng và được trả lương bằng tiền mặt hàng tháng nhằm đáp ứng mục đích tiêu dùng trong cuộc sống. Theo đó, người vay chỉ cần chứng minh thu nhập của mình là đã có thể vay được 1 khoản tiền gấp nhiều lần so với lương hiện tại và sau đó chỉ cần trả nợ theo đợt cũng như theo dư nợ giảm dần.

*

Đặc điểm:●Người vay đã làm việc tại công ty, đơn vị hoặc doanh nghiệp,… trong thời gian tối thiểu 3 tháng●Mức lương tối thiểu bình quân 3 tháng gần nhất từ trên 3 triệu đồng/tháng.●Là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú xác định và từ 20 tuổi trở lên.●Yêu cầu khách hàng tại thời điểm hiện vay tín chấp khách hàng không còn nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào (Tùy thuộc ngân hàng hoặc tổ chức tài chính yêu cầu)Trên đây là bốn hình thức vay tiền mặt không thế chấp bạn có thể tham khảo và lựa chọn một hình thức vay phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của mình nhất. Hơn hết là hãy lên một phương án trả nợ tốt để tránh bị nợ xấu từ ngân hàng nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *