Easy Credit Cho Vay Tiền Sendo, Vay Tiền Mặt Tín Chấp Online Xét Duyệt Nhanh 24H

Dân trí

Trong tháng 11/2019, Easy Credit (thương hiệu tài chính tiêu dùng của EVN Finance) và sàn thương mại điện tử Sendo đã triển khai giai đoạn 1 của dự án hợp tác cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng trên ứng dụng mua sắm này.

Đang xem: Vay tiền sendo

Theo đó, khi có nhu cầu vay một khoản tiền từ 10 – 80 triệu đồng, người tiêu dùng có thể dễ dàng đăng ký thông tin ngay trên ứng dụng Sendo. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên Easy Credit sẽ nhanh chóng liên hệ và hỗ trợ khách hàng thực hiện hồ sơ vay vốn.

Chỉ trong một năm kể từ khi ra mắt, Easy Credit đã liên tiếp công bố hợp tác triển khai gói vay tiêu dùng với các đối tác lớn trên nền tảng số lần lượt là Go Bear, Zalo, ViettelPay và Sendo với các mô hình, giải pháp đa dạng khác nhau. Điểm chung của các lần bắt tay này đều hướng tới mục tiêu tiếp cận khách hàng trên môi trường trực tuyến thay vì hình thức mở rộng mạng lưới điểm bán như các mô hình truyền thống trước đây.

Xem thêm: Top 5+ Vay Tiền Nhanh Đà Nẵng, Vay Nhanh Đà Nẵng, Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Tại Đà Nẵng

Với tăng cường sự hiện diên trên các ứng dụng cơ bản của người dùng Việt như ứng dụng liên lạc (Zalo), ứng dụng mua sắm (Sendo), ứng dụng thanh toán (ViettelPay), Easy Credit đã giúp người dân có cơ hội được tiếp cận các thương hiệu cho vay tiêu dùng chuyên nghiệp, góp phần giảm thiểu các hệ lụy liên quan đến vấn đề vay nóng. Đây cũng chính là mục tiêu quan trọng mà Easy Credit hướng tới trong dài hạn – đa dạng kênh tiếp cận các khoản vay trên nền tảng số, đẩy lùi tín dụng đen.

Xem thêm: Tải Game 52 Club – Club 52 Game Bai Doi Thuong Cho Android

Ông Nguyễn Mai Long, Giám Đốc Easy Credit chia sẻ: “Với hơn 30 triệu lượng truy cập trung bình hàng tháng, Sendo là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay, đáp ứng được tiêu chí về quy mô cũng nhưng độ phù hợp của hồ sơ người dùng đối với Easy Credit. Chúng tôi rất hy vọng thông qua sự hơp tác này, phần đông người Việt Nam có thể dễ dàng đạt được các khoản vay tiêu dùng phù hợp với nhu cầu

Lâm Nguyễn Ngọc Dung, Giám đốc Dự án Tín dụng Tiêu dùng của Sendo cho biết: “Là một phần trong chiến lược dài hạn của Sendo, chúng tôi sẽ đẩy mạnh phát triển dịch vụ tài chính trong tương lai. Easy Credit là một trong những đối tác tiên phong hỗ trợ Sendo từng bước thực hiện hoàn thiện dịch vụ tài chính cho cả người mua và người bán trên Sendo, đáp ứng thiết thực nhu cầu của khách hàng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống.”

Sau hơn một năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Easy Credit đã khởi đầu con đường kinh doanh của mình với chiến lược khác biệt là tận dụng đòn bẩy của công nghệ bằng cách hợp tác với ứng dụng công nghệ cao. Lợi thế từ nguồn dữ liệu sẵn có của các công ty này sẽ giúp cho công ty tài chính nói chung và Easy Credit nói riêng rút ngắn thời gian cho các quá trình ra quyết định, và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại giá trị gia tăng cũng như sự hài lòng hơn cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *