Vay Tiền Online Uy Tín Nhất Việt Nam, Vay Tiền Online Nhanh Uy Tín Nhất Vịnh Bắc Bộ

Vay tiền qua app ứng dụng là 1 trong những xu hướng đang được rất nhiều các tổ chức tín dụng, công ty tài chính và ngân hàng áp dụng bên cạnh các hình thức vay tiền truyền thống vì sự tiện lợi và đơn giản cho người dùng.

Đang xem: Vay tiền online uy tín nhất

Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và 5 phút tải app vay tiền trên các chợ ứng dụng, bạn có thể nhận được khoản vay tiền mặt từ 1 triệu – 15 triệu với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND.

Vậy vay tiền qua app là gì? Hình thức đăng ký như thế nào? app vay tiền uy tín không? Các app vay tiền online mới nhất và dễ duyệt nhất 2021 là gì? Cùng Vayonlinennhanh tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

*

app vay tiền

Top 15+ app vay tiền online mới uy tín nhất 2021

Dưới đây là danh sách app vay tiền mới dễ vay duyệt nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo:

Tamo: Lãi suất 0% lần vay đầu.Doctor Đồng: Hạn mức vay từ 4 triệu – 10 triệu.Oncredit: Duyệt nhanh cấp tốc.Crezu: Hạn mức vay hỗ trợ lên đến 15 triệu.Moneycat: ưu đãi lãi suất 0%.Visame: thủ tục đơn giản chỉ cần CMNDOneclickmoney: Duyệt nhanh cấp tốc.Senmo: Duyệt vay nhanh trong ngày.Moneyveo: Lãi suất thấp.Atm Online: không cần chứng minh thu nhập.Cash24: duyệt vay qua app online nhanh.Vamo: app vay tiền hỗ trợ nợ xấu.Vay tiền qua app Mb Bank: app vay tiền không cần thẻ ngân hàng.App vay tiền H5: app vay tiền hỗ trợ nợ xấu.App vay tiền Avay: hỗ trợ khoản vay lên đến 70 triệu

*

App vay tiền Tamo

Lãi suất ưu đãi 0% cho khách hàng đăng ký hồ sơ vay lần đầu

Hạn mức vay từ 1 triệu – 15 triệu.Kỳ hạn vay từ 30 ngày – 90 ngày.Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND.Độ tuổi được hỗ trợ từ 20 tuổi – 60 tuổi.Duyệt vay online trên toàn quốc.

*

App vay tiền Doctor Dong

Có áp dụng lãi suất ưu đãi 0% khi vay lần đầu với hạn mức 4 triệu

Hỗ trợ khoản vay từ 4 triệu – 10 triệuKỳ hạn vay từ 90 ngày – 180 ngày.Hồ sơ chỉ cần CMND.Hỗ trợ cho khách hàng từ 20 – 65 tuổi.Duyệt vay toàn quốc tại 64 tỉnh thành.

*

Ứng dụng vay tiền online Oncredit

0% lãi suất cho lần vay đầu tiên với hạn mức từ 1 triệu

Hạn mức vay từ 1 triệu – 10 triệu.Kỳ hạn vay 30 ngày.Hồ sơ thủ tục chỉ cần CMND.Độ tuổi vay từ 18 tuổi – 60 tuổi.Vay online trên toàn quốc.

*

App vay tiền Crezu

Giải ngân nhanh với nhiều khoản vay đa dạng

Hỗ trợ vay từ 1 triệu – 15 triệuKỳ hạn khoản vay từ 3 tháng – 12 tháng.Hồ sơ giấy tờ chỉ cần CMND.Chỉ cần tải app và đăng ký online tại ứng dụng.Không cần chứng minh thu nhập.

*

App vay tiền Moneycat

Có áp dụng lãi suất ưu đãi 0% khi vay lần đầu với hạn mức 4 triệu

Hạn mức vay từ 4 triệu – 10 triệu.Thời hạn thanh toán từ 90 ngày – 180 ngày.Giấy tờ hồ sơ chỉ cần CMND.Tải app và đăng ký hồ sơ nhanh chóng.Không gọi thẩm định người thân.

App vay online Cash24

Lãi suất ưu đãi 0% 

Hạn mức vay từ 1 triệu – 15 triệu.Thời hạn thanh toán 90 ngày – 180 ngày.Chỉ cần CMND.Duyệt vay nhanh chóng nhận tiền trong ngày.Xét duyệt và giải ngân tự động.

Ứng dụng vay tiền Visame

Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND

Hạn mức vay từ 1 triệu – 15 triệuThời gian thanh toán 30 ngày – 180 ngày.Đăng ký online 100% nhận tiền sau 5 phút.Không mất phí hồ sơ.An toàn uy tín minh bạch.

Ứng dụng vay tiền Oneclickmoney

Lãi suất 0% khi đăng ký vay lần đầu

Hạn mức vay: 4 triệu – 10 triệuKỳ hạn vay: 90 ngày – 180 ngày.Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND.Miễn lãi khi đăng ký vay lần đầu.Nhận tiền giải ngân nhanh chóng.

App vay tiền robocash

Lãi suất 0% cho lần vay đầu

Hạn mức vay 1 triệu – 10 triệu.Kỳ hạn vay: 90 ngày.Hồ sơ thủ tục chỉ cần CMND.Duyệt vay online tự động.Không cần thế chấp tài sản.

Xem thêm: ô tô điện du lịch

App vay tiền là gì?

App vay tiền là 1 ứng dụng cho vay tín chấp của ngân hàng, công ty tài chính hoặc các tổ chức tín dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh với chức năng đăng ký hồ sơ vay tiền online và xét duyệt khoản vay tự động dựa vào lịch sử tín dụng của khách hàng.

Hình thức vay này có thủ tục hồ sơ rất đơn giản chỉ cần CMND, nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận thì tiền sẽ giải ngân vào số tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức mà không cần gặp mặt.

*

app vay tiền là gì

Ưu điểm khi vay tiền qua app

Thủ tục giấy tờ đơn giản chỉ cần cmt hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.Nhận tiền giải ngân nhanh chóng phù hợp cho nhóm khách hàng cần vay tiền nóng gấp.Thủ tục xét duyệt dễ dàng.Hỗ trợ khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.Đăng ký hồ sơ vay online đơn giản ai cũng làm được.

Khuyết điểm của app vay tiền

Lãi suất vay tương đối cao khi so sánh với các hình thức vay tín chấp khác.Hạn mức cho vay thấp chỉ từ 1 triệu – 15 triệu.Kỳ hạn vay ngắn, chỉ từ 30 ngày – 180 ngày.

Quy trình vay tiền qua app

Bước 1: Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và hồ sơ mà bạn có thể cung cấp (bạn có thể tải và đăng ký nhiều app vay tiền khác nhau để tăng hạn mức)Bước 2: Xem lại các thông tin về dịch vụ bao gồm lãi suất vay, hạn mức, các khoản phí và hồ sơ giấy tờ yêu cầu.Bước 3: Tải app vay tiền online theo đường link trong bài viết hoặc vào CH Play (nếu bạn sử dụng điện thoại hđh android) hoặc vào App Store nếu dùng IOS (hiện nay Iphone cũng có hỗ trợ app vay tiền bằng icloud iphone).Bước 4: Tiến hành đăng ký hồ sơ trên các ứng dụng cho vay mà bạn đã tải.Bước 5: Chờ xét duyệt khoản vay và nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng.Bước 6: Tiến hành thanh toán khoản vay theo thỏa thuận trên hợp đồng khi đến kỳ hạn.

Điều kiện vay tiền tại các app vay tiền 24/7

Cmnd hoặc CCCD hoặc hộ chiếu với quốc tịch Việt Nam.Nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi – 65 tuổi.Không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.Có việc làm ổn định với mức lương thu nhập từ 2 triệu/ tháng trở lên.Không làm trong các lĩnh vực ngành nghề nhạy cảm như công an, luật sư…Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang còn hoạt động.Có điện thoại để đăng ký hồ sơ vay.

Hướng dẫn vay tiền qua app vay tiền nhanh nhất

Đăng ký dễ dàng, thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh gọn, nhận tiền giải ngân ngay lập tức mà không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Tải ứng dụng vay tiền online

Nếu xài các thiết bị hệ điều hành Android, bạn có thể lên chợ ứng dụng CH PLay để tìm và tải các ứng dung vay tiền online từ các nhà cung cấp dịch vụ.

Bạn cũng có thể tải app vay tiền từ chợ ứng dụng trên App Store nếu sử dụng các thiết bị có hệ điều hành IOS như Iphone, Ipad…

Đăng ký hồ sơ tại app vay tiền

Bạn tiến hành đăng ký hồ sơ và khai báo các thông tin cá nhân trực tiếp trên các app ứng dụng và chờ xét duyệt.

Các thông tin như CMND, họ và tên, số điện thoại và số tài khoản ngân hàng cần là chính chủ của bạn và đồng nhất để tăng khả năng đậu hồ sơ nhé!

Nhận tiền giải ngân về tài khoản

Tiền sẽ được giải ngân trực tiếp về số tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức nếu hồ sơ vay tiền của bạn được app duyệt thành công.

Bạn cũng sẽ nhận được thông báo các thông tin về hợp đồng qua số điện thoại và địa chỉ email.

Thanh toán khoản vay

Bạn có thể thanh toán hợp đồng vay tiền qua app ứng dụng bằng 3 hình thức chính: internet banking, qua ví điện tử hoặc thanh toán tại các điểm thu hộ như Viettel Post, FPT Play Shop hoặc Payoo…

Bạn nên chủ động thanh toán trước thời hạn 1-3 ngày để tránh phát sinh phí phạt nhé!

Lãi suất app vay tiền online là bao nhiêu?

So với các hình thức vay trả góp tiêu dùng hay vay tín chấp tại ngân hàng thì hình thức vay tiền qua các ứng dụng app vay tiền online tất nhiên sẽ có lãi suất cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, theo quy định của khoản 1 điều 468 bộ luật dân sự 2015 thì lãi suất của các app vay tiền online không được quá 20% và 1.7%/ Tháng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ phải thanh toán thêm các loại phí khác bao gồm: Phí bảo hiểm khoản vay, phí tư vấn và phí dịch vụ giá trị gia tăng… bạn cần nắm rõ các thông tin về lãi suất và các khoản phí trước khi tiến hành đăng ký hồ sơ vay tiền qua app nhé!

30+ links app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu mới nhất 2021

Dưới đây là danh sách 200+ app vay tiền hỗ trợ nợ xấu dễ vay nhất 2021 bạn có thể tham khảo:

Snap:InsoUcash:App vay tiền phượng hoàngWecreditTokvayAicashMimodongSupiYouvayVtvvayLuviLendboxJeff-appF668VayVayMomovayFiinMcreditAndvayWebvayLala CreditVdong

Câu hỏi thường gặp về các ứng dụng vay tiền

Vay online nhanh qua các ứng dụng app vay tiền là 1 hình thức còn khá mới mẻ với đại đa số mọi người, chính vì vậy mà có rất nhiều luồng dư luận trái chiều xoay quanh hình thức vay này.

rev-conf.org đã tổng hợp cho bạn danh sách các câu hỏi thường gặp, bạn đọc có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về hình thức vay này và tự mình rút ra kết luận nhé.

Bạn chỉ cần lựa chọn app vay tiền phù hợp và tiến hành đăng ký hồ sơ online trực tiếp trên các app của nhà cung cấp dịch vụ với hồ sơ thủ tục đơn giản chỉ cần hình chụp CMND và thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Hiện tại thì trên thị trường có rất nhiều các ứng dụng cho vay tiền thông qua các app vay tiền, “thượng vàng hạ cám” đều có đủ cả.

Xem thêm: Tải Game L.A Noire Complete Edition Việt Hóa (Full Dlc) Crack

1 trong số những ứng dụng đó đều không có giấy phép kinh doanh và có mức lãi suất rất cao, bạn cần trang bị kiến thức và tỉnh táo để lựa chọn các app vay tiền uy tín và tốt nhất là chỉ nên đăng ký hồ sơ tại các app vay tiền mới và uy tín mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Bạn có thể được hỗ trợ khoản vay tối đa với hạn mức lên đến 15 triệu. Ngoài ra thì nếu bạn lần đầu đăng ký hồ sơ vay tiền qua các ứng dụng app vay tiền thì có lựa chọn các thương hiệu có gói khuyến mãi ưu đãi lãi suất 0% để trải nghiệm nhé

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *