U Vay Tiền Online Uvay (Evay) 10 Triệu Đăng Ký Online Chỉ Cần Cmnd

6 Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Online Nhanh Uvay7 Cách Thanh Toán Khoản Vay Trên Uvay9 Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Online Uvay

Vay tiền Uvay(Evay) hiện nay đang là một trong những hình thức vay được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Uvay có những ưu điểm gì? Tại sao lại có nhiều người tin tưởng và sử dụng ứng dụng này đến vậy? Cách đăng ký vay tiền trên Uvay ra sao?

Hãy cùng rev-conf.org tìm hiểu chi tiết về ứng dụng vay Uvay qua bài viết dưới đây để giải quyết những khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé!

 Hình thức vay  Vay Online trên Website
 Thủ tục  CMND/CCCD
 Khu vực hỗ trợ  Toàn Quốc
 Độ tuổi  20 – 60
 Khoản vay  500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay  30 – 90 ngày
 Lãi suất  12% – 20%/năm
 Thời gian giải ngân  15 phút
 Ưu đãi  Lãi suất 0% khoản vay đầu tiên
*

Uvay Là Công Ty Gì?

Uvay (Evay) là một ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh online được thành lập và phát triển bởi Công ty Cổ Phần Easy Fintech Việt Nam. Uvay là một trong những ứng dụng cho vay tiền online rất tiện lợi nhất cũng với thủ tục đơn giản, dễ dàng, lãi suất thấp và tạo được uy tín trên thị trường với hàng triệu lượt cài đặt và sử dụng.

Đang xem: Vay tiền online uvay

Uvay (Evay) là ứng dụng hỗ trợ vay tiền sinh viên online tốt nhất được nhiều khách hàng đăng ký trong thời gian gần đây.

*

Uvay là ứng dụng cho vay tiền nhanh

Giao diện của app vay tiền Uvay được cập nhật thường xuyên để tối ưu hoá trải nghiệm của người dùng. Đồng thời, Uvay sở hữu năng lực tài chính mạnh mẽ nhờ kết hợp với nhiều đối tác và nhà đầu tư lớn.

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Uvay

Nếu bạn đang lo lắng về những khó khăn tài chình mà mình mắc phải, phân vân chưa biết nên chọn ứng dụng vay tiền online nhanh nào thì hãy tham khảo ngay những lợi ích khi vay tiền Uvay như sau:

Hạn mức vay cao từ 1 – 10 triệu đồng.Không cần gặp mặt trực tiếp vẫn được duyệt vay nhanh chóng chỉ sau 30 phút – 24 giờ sau khi gửi hồ sơ.Giải ngân nhanh lên đến 10 triệu đồng trong vòng chưa đầy 2 tiếng.Chỉ cần cung cấp thông tin chính xác và minh bạch là sẽ có cơ hội duyệt hồ sơ nhanh chóng.Có thể vay lại tới 3 khoản vay sau khi thanh toán khoản vay đầu tiên.

Điều Kiện Vay Tiền Nhanh Uvay

Điều kiện để vay tiền trên Uvay rất đơn giản, cụ thể:

Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 45 tuổi.Không có khoản vay được giải ngân trong thời gian 5 tháng trở lại đây.Có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.

Hạn Mức Và Lãi Suất Vay Tiền Uvay (Evay)

Uvay (Evay) hỗ trợ vay tiền nóng với hạn mức giao động từ 500k – 10 triệu trong thời gian 1 đến 3 tháng. Mức lãi suất vay áp dụng chỉ từ 12% – 20% năm đi kèm phí dịch vụ. Trước khi khoản vay được giải ngân, khách hàng sẽ được thông báo lãi suất áp dụng và phí dịch vụ chính xác là bao nhiêu.

Hồ sơ sẽ lập tức được giải ngân ngay khi khách hàng đồng ý với mức phí và lãi suất khoản vay.

Hồ Sơ Vay Tiền Uvay Gồm Những Gì?

Để vay tiền nhanh trên Uvay, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.Tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Online Nhanh Uvay

Các bạn có thể đăng ký vay tiền nhanh trên Uvay qua 3 bước đơn giản sau:

*

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua Uvay đơn giản

Bước 1. Điều thông tin cá nhân 

Sau khi vào ứng dụng, các bạn nhập số điện để đăng ký và đăng nhập để nhận phiếu ưu đãi.Bạn sẽ nhận được tin nhắn xác minh bao gồm mã gồm 6 chữ số và bạn điền vào ô mã xác nhận.Sau khi màn hình chuyển đến giao diện đăng ký vay, bạn chọn đồng ý và tiếp tục để điền thông tin cơ bản và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2. Xác minh sim card

Xác minh sim card bạn thường dùng qua dòng chữ “Hãy bấm vài đây” để lấy mã xác nhận.Sau đó chọn “Nhận mã xác nhận”, bạn sẽ nhận được tin nhắn báo mã OTP gồm 4 số.Bấm “Tiếp theo” để đến bước nhập thông tin cuối cùng.

Xem thêm: 11 Low – Free Online Esl Games

Bước 3. Điền thông tin vay

Điền đầy đủ các thông tin như thông tin liên hệ và thông tin nghề nghiệp.Chọn “Tiếp theo” sau khi điền đầy đủ thông tin.

Uvay sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay trả góp, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt trong 5 phút. Khi yêu cầu được xét duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ Uvay, bạn sẽ quay lại ứng dụng để cung cấp thông tin về CMND để được giải ngân.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Trên Uvay

Bạn nên thanh toán đúng hạn để không có lịch sử tín dụng xấu. Mỗi khách hàng sử dụng Uvay sẽ được cấp một số tài khoản thanh toán và bạn có thể thanh toán các khoản vay qua các hình thức sau:

Thanh Toán Tiền Mặt

Để thuận tiện cho quá trình thanh toán, bạn có thể sử dụng Mobile Banking hoặc các ứng dụng ngân hàng, BankPlus để thanh toán. Kiểm tra thông tin chi tiết về tài sản thanh toán qua ứng dụng Uvay hoặc tin nhắn.

Cách Gia Hạn Khoản Vay Tiền Uvay

Nếu không thể thay toán khoản vay tín chấp theo đúng thời hạn đăng ký, bạn nên điều chỉnh thời gian thanh toán bằng cách gia hạn khoản vay. Tại ứng dụng Uvay, bạn chọn trong mục số tiền dòng chữ “Xin gia hạn” và ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết thêm thông tin về đơn gia hạn.

Sau đó chọn vào mục xác nhận gia hạn và thông báo sẽ được gửi về qua tin nhắn yêu cầu bạn thanh toán đúng số tiền trong đơn gia hạn theo hướng dẫn.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Online Uvay

*

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Uvay

Hạn Mức Vay Tiền Trên Uvay Là Bao Nhiêu?

Hạn mức vay cao nhất tại Uvay là 10 triệu VND. Tuy nhiên, tại lần vay đầu tiên, số tiền mà bạn có thể vay sẽ không đạt được hạn mức cao nhất (tối đa 2.500.000 VND). Nếu thanh toán đúng hạn, bạn sẽ được cung cấp hạn mức vay cao hơn ở lần vay tiếp theo.

Lãi Suất Vay Uvay Là Bao Nhiêu?

Hiện tại, ứng dụng Uvay đang cho vay với mức lãi suất 0%. Tuy nhiên, Uvay sẽ thu phí quản lý tài khoản và phí dịch vụ từ 20 – 30% khoản vay tuỳ từng gói vay. Nếu thanh toán trễ hạn, bạn sẽ phải thanh toán thêm phí phạt là 1%/ngày.

Ngoài ra, mức phạt sẽ bị tăng lên tuỳ vào số ngày quá hạn nên cân nhắc khả năng thanh toán tránh trường hợp trả lãi cao.

Xem thêm: Vay Tiền Online Oncredit – Oncredit: Tư Vấn Vay Online Lãi Suất Thấp

Hồ Sơ Vay Bị Từ Chối Phải Làm Sao?

Trong trường hợp hồ sơ vay bị từ chối có thể do bạn đã điền thiếu hoặc không đúng thông tin ở phần nào đó. Bạn có thể đăng ký lại ngay lập tức và lưu ý kiểm tra kĩ thông tin nhé.

Kết Luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn những thông tin về ứng dụng vay tiền nhanh online Uvay. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm kiến thức về giải pháp vay tiền online dễ dàng và nhanh chóng nhất!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *