10+ Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Hạn Mức Cao Lãi Suất Thấp 2021

Vay trả góp ngân hàng là giải pháp tài chính hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu về tiền để giải quyết các nhu cầu cá nhân như mở rộng kinh doanh, thanh toán hóa đơn…

Vậy vay trả góp là gì? Có các hình thức vay tiền trả góp nào? Những ngân hàng nào hỗ trợ vay tiền trả góp lãi suất thấp nhất?

Cùng rev-conf.org tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau đây.

Đang xem: Vay tiền online trả góp hàng tháng

Mục lục

3 Ưu Và Nhược Điểm Khi Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng6 Top 8+ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Giải Ngân Nhanh7 Các Hình Thức Vay Trả Góp Hàng Tháng Lãi Suất Thấp Nhất8 Các Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Hỗ Trợ Nợ Xấu Nhanh Nhất12 Hỏi Đáp Khi Đăng Ký Vay Tiền Trả Góp

Vay Trả Góp Là Gì?

Vay trả góp là một trong các hình thức vay tín chấp mà mỗi tháng khách hàng sẽ phải đóng một khoản tiền bao gồm cả gốc và lãi trong thời gian theo hợp đồng vay vốn. Điều này có nghĩa là số tiền nợ sẽ được chia nhỏ ra nhiều tháng và khách hàng có nghĩa vụ hoàn thành việc chi trả cho khoản nợ này trong thời gian được quy định.

*

Vay trả góp hàng tháng lãi suất thấp nhất

Hình thức vay tiền trả góp được hỗ trợ bởi các Ngân hàng – Công ty tài chính đang hoạt động tại Việt Nam.

Ưu Và Nhược Điểm Khi Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng

Ưu điểm

Đăng ký vay nhanh trong 3 phút.Hạn mức vay linh hoạt từ 10 – 70 triệu đồng.Hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh từ 1 – 2 ngày.Không cần thế chấp tài sản, bảo lãnh từ công ty.Thời gian vay từ 6 – 60 tháng giúp chủ động tài chính.Nhiều hình thức vay đa dạng phù hợp với khách hàng.Lãi suất thấp chỉ từ 1,66%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.

Xem thêm: Tải Game Rắn Săn Mồi Online Trên Điện Thoại, Tải Game Slither

Nhược điểm

Các hình thức vay trả góp vẫn tồn tại một số khuyết điểm bên cạnh những ưu điểm như:

Hạn mức vay không cao, không phù hợp với khách hàng có nhu cầu về vốn kinh doanh trên 100 triệu.Lãi suất cao hơn các hình thức vay thế chấp vì khách hàng không cần tài sản thế chấp khi vay tiền trả góp.

Lãi Suất Vay Trả Góp Là Bao Nhiêu?

Lãi suất vay trả góp phụ thuộc vào đơn vị hỗ trợ và hình thức đăng ký vay tiền trả góp.

Thông thường các ngân hàng có mức lãi suất vay thấp hơn các công ty tài chính, ví dụ ngân hàng ACB có mức lãi suất vay chỉ 17%/năm.

Xem thêm: What'S New Features And How To Use Them, Photoshop 2020 New Features

Ngược lại, các công ty tài chính có mức lãi suất vay trả góp cao hơn, từ 1,66%/tháng – 2,95%/tháng tùy vào hình thức vay.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *