Vay Tiền Online Có Bị Đi Tù Không Trả Có Sao Không? Có Bị Đi Tù Không?

Trang chủvay-tien-online Vay tiền online, vay app không trả có sao không? bùng nợ app được không? Vay tiền online, vay app không trả có sao không? bùng nợ app được không?

*

“Mình có vay tiền online trên mạng thông qua app vay tiền như: doctor đồng, cashwagon, uvay, idong…. tiền về nhiều trong ngày, tổng cộng được hơn 20tr.

Đang xem: Vay tiền online có bị đi tù không

Nhưng không may tháng đó mình bị mất điện thoại, mình ra làm lại sim thì họ bảo sim không còn nữa số cũng bị hủy luôn giờ mình không biết nợ bao nhiêu cũng không có khả năng thanh toán.
Bên cho vay họ điện làm phiền gia đình mình vì sđt mình mất nên giờ đã quá hạn thanh toán cho họ, như vậy mình có bị đưa ra pháp luật hay phạm tội gì không ạ, mọi người giúp mình với!.”
Đây là tâm sự của một ban nữ vay tiền online nhưng gặp sự cố mất điện thoại và giờ đang nợ thanh toán của các công ty tài chính, bạn ấy đang hoang mang không biết làm thế nào. Trường hợp của bạn ấy không phải hiểm có rất nhiều người cũng gặp hoàn cảnh tương tự. Vay tiền trên mạng vay các app nhưng không có khả năng thanh toán.
Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh này, đừng quá lo lắng, hãy xem bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để thoát khỏi tình cảnh này.
Trong cuộc sống đôi khi có những khoản chi tiêu ngoài dự kiến như: tiền nhà, điện nước, tiền lãi góp hàng tháng, tiền đám cưới bạn bè, đồng nghiệp, tiền học phí cho con, viện phí cho bố mẹ …. gần như đều phải chi và cấp thiết trong ngày.

*

Vay ngân hàng thì mệt mỏi với thủ tục rờm rà, thời gian giải ngân lâu có khi phải mất cả tuần làm hồ sơ mà không biết có vay được hay không.

Xem thêm: Hỗ Trợ Cho Vay Tiền Nóng Gấp Tại Quảng Nam, Vay Tiền Nóng Tại Tam Kỳ Quảng Nam

Chính vì vậy, lựa chọn vay tiền online là lựa chọn hàng đầu mà nhiều bạn nhắm tới vì tính tiện lợi, không cần gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh có tiền trong ngày và chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng với vài thao tác điền thông tin là đã có ngay một khoản vay mình cần rồi.
Đối tượng vay đa dạng từ bảo vệ, công nhân, người bán hàng rong đến các bạn sinh viên tất cả đều có thể duyệt vay ngay mà không cần tài sản thế chấp, độ tuổi từ 20-60 tuổi (tùy từng công ty).
Và một lý do nữa là khách hàng bị nợ xấu tại ngân hàng trước đó, ngân hàng không cho vay nữa nên nhiều người tìm đến vay tiền online hay qua app cho vay trên điện thoại.
Tuy nhiên chính vì lý do vay tiền được duyệt quá dễ dàng mà nhiều bạn sa lầy vào việc vay tiền không tìm hiểu kỹ thông tin hoặc lạm dụng hình thức vay tiền này để tiêu dùng cá nhân với mục đích không chính đáng như ăn chơi, hút chích, cờ bạc…v.v để rồi lâm vào cảnh nợ nần, mất khả năng thanh toán.
Không riêng gì các cá nhân hay tổ chức mà các doanh nghiệp nhỏ lớn đều chọn vay tiền tại ngân hàng là hình thức vay chính để làm vốn kinh doanh hay để mua nhà mua xe mua hàng trả góp…..Vì có thể vay được số tiền lớn, ngân hàng hỗ trợ nhiều gói vay: tín chấp, thế chấp, vay thấu chi, vay trả góp…v.v. Có sự bảo vệ về mặt pháp lí và được pháp luật can thiệp khi có sự cố tranh chấp hơn nữa lãi suất vay cũng thấp.

Xem thêm: microsoft 8 pro

Nhưng để tiếp cận được với các khoản vay của ngân hàng cũng không hề dễ vì không phải ai cũng có thể vay được và nợ xấu ngân hàng cũng có nhiều điều để nói nhưng trong khuôn khổ bài viết này mình chỉ nói về vay tiền trên mạng thôi, mình sẽ dành một bài viết khác.

*

*

*

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *