14 Ứng Dụng Vay Tiền Online Chấp Nhận Nợ Xấu, 14 Ứng Dụng Vay Tiền Trực Tuyến Chấp Nhận Nợ Xấu

Người vay có thể thay đổi số CMND mới để vay tiền khi bị nợ xấu hay chọn vay của các đơn vị cho vay online khi có nợ xấu hoặc thanh toán hết số nợ xấu của mình tại các công ty tài chính. Và để nắm rõ làm thế nào để vay tiền online khi bị nợ xấu vay được, vay ở đâu cần thủ tục như thế nào mọi người theo dõi hướng dẫn dưới đây của rev-conf.org

Cách vay tiền online khi bị nợ xấuVay tiền online nợ xấu vẫn vay được ở đâuƯu điểm và hạn chế của vay online khi bị nợ xấu

Nợ xấu là gì, có những nhóm nợ xấu nào

Nợ xấu là nợ quá hạn thanh toán theo hợp đồng vay quy định đã ký kết với bên cho vay. Hiện nay theo quy định nợ quá hạn từ nhóm 2 trở lên thì người ta gọi là nợ xấu.

Đang xem: Vay tiền online chấp nhận nợ xấu

Có những nhóm nợ xấu sau đây:

Nhóm 1: Nợ đủ tiêu chuẩn, là khoản nợ quá hạn thanh toán dưới 10 ngàyNhóm 2: Nợ cần chú ý, khoản nợ quá hạn thanh toán từ 10 – dưới 90 ngàyNhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn, khoản nợ quá hạn thanh toán từ trên 90 ngày – dưới 180 ngàyNhóm 4: Nợ nghi ngờ, nợ quá hạn thanh toán từ 181 – 360 ngàyNhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn, nợ quá hạn thanh toán trên 360 ngày

 Nợ xấu như thế nào thì được vay tiền

Nợ xấu là vấn đề nan giải hiện nay mà các công ty tài chính đang phải đối mặt, dù có nhiều biện pháp đòi nợ, đe dọa nhưng người vay vẫn thờ ơ và tìm mọi cách để trốn nợ bằng được. Nhưng mọi người nên hiểu rằng bản thân có thể trốn nợ được một thời gian nào đó nhưng hậu quả để lại là ảnh hưởng đến các nhu cầu vay vốn sau này.

Lấy ví dụ là khi mọi người muốn mua nhà, xây nhà, sửa nhà, mua xe hay cần bất kỳ một khoản tiền nào đó thì tất cả các ngân hàng sẽ từ chối cho bạn vay, công ty tài chính thì e dè có cho vay thì cũng chỉ là đôi ba triệu bình thường. Không phải dửng dưng mà ngân hàng và công ty tài chính đưa điều kiện nợ xấu vào trong quy trình thẩm định và xét duyệt.

Nhưng lịch sử nợ xấu của bạn được hệ thống CIC lưu lại, khi xét duyệt cho vay sẽ liên hệ đơn vị này để tra cứu nếu như nợ xấu của mọi người còn chưa thanh toán, nợ xấu trên 10 ngày sẽ đưa vào danh sách không hỗ trợ vay vốn, đặc biệt là nhưng đơn vị tài chính ngân hàng lớn, uy tín. Vậy nên những nợ xấu thuộc từ nhóm 3 trở lên là không được hỗ trợ vay vốn

*

Công Cụ So Sánh Vay Tiền

Giúp tìm kiếm thông tin vay dễ dàng và phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí

*

Thực ra không phải là các đơn vị cho vay này không quan tâm đến nợ xấu mà là do các đơn vị này đang tiết kiệm chi phí bởi một khi kiểm tra chi tiết nợ xấu của một khách hàng bất kỳ phải mất khá nhiều tiền vậy nên chỉ kiểm tra ở thời điểm hiện tại có nợ xấu hay không. Nếu như bạn có nợ xấu cách đây 1 năm, 2 năm thì không thể kiểm tra ra.

Vậy nên các app vay tiền online hiện nay chính là cửa sổ cứu cánh cho những ai đang có nợ xấu khi đi vay vốn. Nhưng khoản vay khi có nợ xấu là rất thấp, lần đầu vay chỉ từ 2 – dưới 5 triệu đồng có nhiều nơi chỉ dưới 2 triệu đồng. Tuy bề ngoài các app cho vay là nói không cho nợ xấu vay nhưng mọi người cứ mạnh dạn vay thì mới biết được còn ngân hàng thì đã có nợ xấu thì không nên vay bởi quy trình kiểm duyệt của ngân hàng rất khắt khe.

Cách vay tiền online khi bị nợ xấu

Có rất nhiều cách vay tiền hiện nay và nỏi bật trong đó là dịch vụ vay online nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Các công ty tài chính lớn thì việc xét duyệt hồ sơ khá giản nhưng công ty nhỏ hoạt động chủ yếu mô hình online thì đơn giản hơn.

*

Cách vay tiền khi bị nợ xấu

Mọi người áp dụng ngay các cách vay như:

Thay đổi số CMND để vay tiền

Đây là cách mà một số ít cá nhân có thể áp dụng, đó là mọi người làm lại CMND bị mất thì bên công an sẽ cấp số CMND mới. Mọi người dùng số CMND mới đỏ để vay vốn và khi kiểm tra với số CMND mới thì hệ thống CIC chưa cập nhật lịch sử cũng như chưa tạo sự liên kết giữa 2 số CMND mới – cũ. Như vậy là lịch sử nợ xấu của bạn hoàn toàn trống rỗng.

Xem thêm: Tải Game Xe Buýt – Bus Simulator Vietnam Cho Android

Vay tiền tại các app cho vay khi có nợ xấu 

Hiện trên thị trường tài chính online có rấy rất nhiều app cho vay khi có nợ xấu mọi người có thể tham khảo:

App TamoApp RoboCashApp Money ClickVí Tò MòApp SenmoApp ZvayApp UvayApp Money CatApp Cash24h.vnApp FiniziApp V DongApp Doctor DongVay F88App LendboxỨng dụng AvayVay Easy CreditVay VpBank onlineVay MIRAE ASSET Vay Shinhan FinanceVay SHB Finance Vay UOB Bank

Giải quyết nợ xấu bằng cách thanh toán toàn bộ 

Khi có lịch sử nợ xấu nhưng mọi người chỉ cần thanh toán nợ và lãi cho bên cho vay là được. Tuy lịch sử đã vẫn được lưu nhưng việc vay vốn vẫn thực hiện dễ dàng hơn và khi vay vốn mọi người chỉ cần xác nhận của bên đang bị nợ xấu là đã thanh toán thì việc vay vốn cũng dễ dàng hơn.

Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được ở đâu

Dưới đây là những danh sách những app mọi người có thể tìm đến để vay khi có nợ xấu.

App Tamo

Tamo được đánh giá chung của những người đã từng vay là tỷ lệ duyệt chốt hồ sơ cho vay rất nhanh, đặc biệt là tỷ lệ thành công lên đến 90%, cao hơn rất nhiều so với các đơn vị khác và đây cũng là một trong những app cho vay khi có nợ xấu.

*

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY Đặc biệt, Lãi suất 0% cho 10 ngày đầu (đối với hồ sơ vay lần 1)

Điều kiện vay app Tamo

Công dân Việt Nam, có CMND hợp lệ, độ tuổi từ 20 – 60 tuổiCó tài khoản ngân hàngHỗ trợ vay toàn quốcNgười vay có công việc và thu nhập ổn định

Với hạn mức vay cho lần đầu chỉ 3 triệu đồng nhưng lần sau bạn có thể vay lên đến 15 triệu là cam kết của bên app nhưng rất ít khách hàng nào vay 15 triệu mà được duyệt nên lời khuyên cho mọi người là nên vay tầm từ 2 triệu cho lần đầu và 7 -8 triệu cho các lần tiếp theo bởi bản thân có nợ xâu mà còn vay hạn mức lớn thì không thể nào.

*

Vay nhanh Tamo

Lãi suất thì có ưu đãi 10 ngày với 0% nên mọi người nên tận dụng nó, bởi sau khi 10 ngày đó lãi suất cạnh tranh khá cao từ 17 -20%. Lưu ý thêm về kỳ hạn vay tối đa chi có 30 ngày nên xoay sở khá khó đối với cá nhân đi làm hưởng lương.

Xem thêm: game online 4399

App Doctor Đồng

Doctor Đồng cái tên thương hiệu vay online có sự đầu tư về mặt quảng cáo rất lớn. Một trong những điểm mà nhiều người thích vay app này đó là dù có nợ xấu vẫn vay được, tỷ lệ duyệt hồ sơ vay thành công cao.

*

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *