Vay Tiền Online 5Tr 6Tr 7Tr 8Tr 9Tr 10Tr Chỉ Cần Cmnd Lấy Liền

Bạn đang có nhu cầu vay nhanh 5 triệu VNĐ để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu mua sắm nhưng không biết vay ở đâu? và vay theo hình thức nào? Vậy hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây “Vay tiền nhanh 5 triệu: Nên vay ở đâu? Lãi suất thế nào?” để có lựa chọn tốt nhất nhé.

Đang xem: Vay tiền online 5tr

Vay tiền nhanh 5 triệu là gì?

Vay tiền nhanh 5 triệu VNĐ là hình thức vay tín chấp không cần chứng minh tài chính, không cần bên thứ ba bảo lãnh, chỉ cần chứng minh được khả năng trả nợ của bản thân. Đơn vị cho vay tiền sẽ xét duyệt và thẩm định hồ sơ khách hàng dựa trên uy tín cá nhân và khả năng trả nợ của từng đối tượng khách hàng để đưa ra hạn mức vay vốn.

*

Vay tiền nhanh 5 triệu là gì?

Với nhu cầu vay số tiền 5 triệu VNĐ khách hàng có thể lựa chọn giữa vay online hoặc vay trực tiếp tại đơn vị vay. Tại Việt Nam có thể chia các hình thức vay tiền nhanh thành 2 loại theo tổ chức tài chính cho vay:

Vay online từ các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín.Vay online từ các tổ chức tín dụng không chính thống.

Nên chọn công ty tài chính vay chọn vay ngân hàng

Với số tiền vay nhỏ như 5 triệu VNĐ bạn nên lựa chọn vay tại các đơn vị cho vay uy tín. Bởi thủ tục nhanh gọn và giải ngân nhanh trong mấy phút. Tuy nhiên lãi suất vay tại các công ty tài chính thường cao hơn nhiều so với các ngân hàng.Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn một số ngân hàng cho vay online nhanh như: VP online, Vietcombank, HD Sài Gòn…tuy nhiên lãi suất khi vay tín chấp online thường chênh lệch không cao có khi bằng nhau.

Tóm lại, khi vay một số tiền không cao như 5 triệu VNĐ bạn có thể lựa chọn vay tại các công ty tài chính uy tín như: FE credit, Home Credit, ANZ… hoặc các ngân hàng có triển khai vay online như VP online, Vietcombank, HD Sài Gòn..Đồng thời tìm hiểu kỹ lãi suất và chính sách để tránh nhưng rủi ro không đáng.

Vay tín chấp 5 triệu VNĐ ở đâu? Lãi suất

Với khoản vay nhanh 5 triệu VNĐ mỗi đơn vị cho vay đều có thời hạn cho vay và mức lãi suất khác nhau. Các bạn nên lưu ý thời gian vay càng lâu thì lãi suất càng cao. Chính vì vậy khi vay cần tính toán khả năng trả nợ để lãi suất được ưu đãi nhất. Một số đơn vị cho vay nhanh 5 triệu VNĐ uy tín với lãi suất ưu đãi như:

FE Credit

*

Vay nhanh 5 triệu tại FE Credit

FE Credit đang triển khai gói vay nhanh 5 triệu VNĐ lãi suất 1,4%, 2,2%, 2,95%/ thángvới nhiều lợi ích như:

Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh.Chỉ cần CMND/căn cước, sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ liên quan .Có thể lựa chọn hình thức vay nhanh onlineGiải ngân nhanh trong vòng mấy phútLãi suất ưu đãiThời gian trả nợ dài lên đến 36 tháng.Không mất phí làm hồ sơ vay vốn.Bảo mật thông tin khách hàng.

Xem thêm: game pikachu halloween

Doctor Đồng – Vay tiền online

*

Vay nhanh 5 triệu tại Doctor Đồng

Doctor Đồng cho phép bạn đăng kývà vay trực tuyến hoàn toàn. Chỉ với vài bước cơ bản trên ứng dụng di động bạn có thể vay tiền nhanh với khoản vay lên đến 10 triệu đồng.

Ưu điểm khi vay tiền online tại Doctor Đồng

Nợ xấu vẫn được hỗ trợ vayChi phí vay luôn luôn rõ ràng, hiển thị minh bạch ngày trên website vay tiền nhanhTất cả đều làm việc Online sau đó xác nhận khoản vay qua điện thoạiGiải ngân ngay sau 30 phút

Home Credit

Hoạt động tại Việt Nam từ 2009, Home Credit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: Nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện.

*

Vay 5 triệu tại Home Credit

Mức lãi suấtvay tiền mặt 5 triệu VNĐ từ 1,66%- 2,95%/tháng. Với nhiều ưu điểm như:

Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND và Bằng lái/Hộ khẩuKhông cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhậpLãi suất cạnh tranhThời gian vay linh hoạtHạn mức vay có thể cao hơn 5 triệu VNĐ lên đến 80 triệuDuyệt vay trong ngày

VPBank Online

*

Vay tại VPBank

Tại ngân hàng VPbank cũng đã triển khai gói vay tín chấp trực tuyến trên VPBank Online hoặc website của ngân hàng nhằm giúp đỡ đến các khách hàng đang cần gấp tài chính.

Ưu điểm khi vay tín chấp online 5 triệu VNĐ tại VPBank:

Không thế chấp tài sảnTừ thủ tục đến trả nợ đều làm việc onlineHạn mức cho vay có thể cao hơn 5 triệu VNĐ lên đến 500 triệu VNĐ.Thời gian cho vay linh hoạt lên đến 48 tháng.Số tiền trả hàng tháng bằng nhau, trong đó lãi theo dư nợ giảm dần.Bảo mật thông tin

Prudential Finance

Prudential Finance cũng đang triển khai gói vay nhanh 5 triệu VNĐ với mức lãi suất 0.85% – 1,99%/tháng với nhiều lợi ích như:

Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnhThời gian vay linh hoạt lên đến 48 thángHạn mức vay tối đa 350 triệu VNĐVay vốn không bị áp lực về khoản trảGiải ngân nhanh trong vòng 24hThủ tục đơn giản, nhanh chóngTặng bảo hiểm người vay trong suốt thời gian vay.Bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty

Easy credit

Công ty tài chính Easy credit cũng đang triển khai gói vay nhanh 5 triệu VNĐ lãi suất 1,6% – 3%/tháng với nhiều lợi ích thu hút như:

Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnhHạn mức vay cao lên đến 90 triệu VNĐThời gian cho vay linh hoạt lên đến 60 thángHồ sơ được ký kết và chuyển giao đến tận tay bạn nhanh chóngThời gian giải ngân hàng nhanh chóng trong ngày.Đa dạng mọi khoản vay cho mọi đối tượng khách hàngPhương thức trả nợ linh hoạtLãi suất cạnh tranh so với nhiều ngân hàng và công ty tài chính khác trên thị trường.Bảo mật thông tinThủ tục, hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Xem thêm: Đi Vay Tiền Đánh Con Gì – Chiêm Bao Thấy Vay Mượn Đánh Con Gì

Trên đây là toàn bộ thông tin về “Vay tiền nhanh 5 triệu: Nên vay ở đâu? Lãi suất thế nào?” mà rev-conf.org tổng hợp lại. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ lựa chọn được đơn vị vay nhanh 5 triệu với lãi suất tốt nhất. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *