Vay Tiền Online 15 Triệu Nhanh Trong Ngày Lãi Suất Thấp 2021

Visame là 1 trong những thương hiệu tài chính uy tín đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng tìm vay vì đáp ứng được cho nhu cầu cần tiền nóng gấp của mọi người.

Đang xem: Vay tiền online 15 triệu

Thủ tục vay tiền tại Visame rất đơn giản chỉ cần CMND, đăng ký online và xét duyệt tự động 100% nên tốc độ giải ngân rất nhanh chỉ sau 5 phút là bạn đã nhận được tiền về tài khoản.

Trong bài viết này, rev-conf.org sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vay tiền cấp tốc của Visame nhé!

*

Hình thức vay

Hạn mức

Kỳ hạn vay

Khu vực

Độ tuổi vay

Lãi suất

Thủ tục

vay tiền online cấp tốc 24/24 tại website
1 triệu – 15 triệu
91 ngày – 365 ngày
Toàn quốc
Từ 18 tuổi – 65 tuổi
0% lần vay đầu, 15% – 20% từ lần vay thứ 2.
Chỉ cần CMND hoặc CCCD hoặc Hộ chiếu

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY
Nội dungĐôi nét về VisameQuy trình vay tiền tại Visame

Đôi nét về Visame

Là thương hiệu tài chính đến từ Nga trực thuộc dự án SiaRokasore hoạt động trong thị trường cho vay tiền cấp tốc online, Visame là 1 trong những cái tên thương hiệu uy tín đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng trong những giai đoạn khó khăn.

*

dịch vụ vay tiền visame

Thủ tục vay tiền tại Visame rất đơn giản, chỉ cần 5 phút đăng ký hồ sơ online tại website và đợi xét duyệt, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân về tài khoản ngay lập tức mà chỉ cần hình chụp CMND.

Lý do nên vay

Ưu điểm khi vay tiền tại Visame

Quy trình vay tiền dễ dàng, nhận tiền nhanh chóng không cần chứng minh thu nhập.Đăng ký hồ sơ vay tiền online và đợi xét duyệt tự động 100% không cần gặp mặt, không tốn phí hồ sơ.Không cần tài sản thế chấp.Hồ sơ giấy tờ đơn giản chỉ cần hình chụp CMND.Giải ngân nhanh chóng sau 5 phút đăng ký khoản vay.Nhận tiền về số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.
Khuyết điểm

Hạn chế khi vay tại Visame

Hạn mức vay thấp tối đa chỉ được 15 triệu.Không hỗ trợ nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.Cần phải có tài khoản ngân hàng chính chủ.Không hỗ trợ cho nhóm khách hàng không có việc làm ổn định với mức thu nhập dưới 2 triệu/ tháng.Các đối tượng khách hàng bên lĩnh vực ngành nghề nhạy cảm như Công An, Luật Sư sẽ không được hỗ trợ vay tiền tại Visame.

Điều kiện vay tiền tại Visame

Bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện căn bản là đã có thể đăng ký hồ sơ vay tiền với tỷ lệ duyệt thành công lên đến 95%.

*

điều kiện vay tiền visameLà công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi.Có sử dụng điện thoại với số thuê bao chính chủ.Có số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để nhận tiền giải ngân.Có địa chỉ email để nhận hợp đồng vay và hướng dẫn thanh toán.Đang vay tại tổ chức tín dụng khác vẫn được hỗ trợ vay tiếp tại Visame.

Xem thêm: Vay Tiền Nhanh 30 An Dương, Baylorproud &Raquo Search Results

Không có nợ xấu tại Visame.

Bạn không cần phải chứng minh thu nhập khi vay tiền tại Visame nhưng nếu có công việc ổn định và khai báo thông tin rõ ràng thì tỷ lệ đậu hồ sơ sẽ cao hơn.

Hạn mức và kỳ hạn khi vay tiền tại Visame

Bạn có thể lựa chọn vay tiền theo 3 hình thức chính bao gồm vay tín chấp, vay theo thẻ tín dụng hoặc vay dài hạn theo hình thức vay tiêu dùng.

Nếu là lần đầu đăng ký hồ sơ vay, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa là 4 triệu với thời hạn thanh toán là 30 ngày hoặc 90 ngày.

Sau khi tất toán hợp đồng cũ và không bị nợ xấu, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay lại tại Visame với hạn mức được hỗ trợ tối đa lên đến 15 triệu trong kỳ hạn từ 3 tháng – 1 năm.

Lãi suất các khoản vay tại Visame

Hiện nay Visame đang áp dụng 2 hình thức tính lãi suất khác nhau dành cho khách hàng mới và khách hàng vay lại.

Khách hàng mới khi khi tham gia đăng ký lần đầu sẽ được kết nối với các thương hiệu tài chính có ưu đãi lãi suất 0% như Tamo, Doctor Dong, Moneycat, Oneclickmoney

Khách hàng cũ sẽ có mức lãi suất dao động từ 15% – 20%/ Năm và được tính theo dư nợ giảm dần.

Mức lãi suất sẽ không cố định và tùy thuộc vào thời hạn thanh toán và số tiền mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, Visame cũng sẽ có 1 khoản lệ phí dịch vụ là 120.000đ cho tiền tư vấn và kết nối khoản vay.

Xem thêm: Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Vay Mua Nhà Agribank 2020

Ví dụ cách tính lãi suất:

Giả sử bạn vay 15 triệu với mức lãi suất 20%/ Năm với thời hạn trong 6 tháng, nghĩa là trung bình 1 tháng lãi suất sẽ là 1.6% thì số tiền lãi sẽ được tính như sau:

Số tiền lãi cần thanh toán: 15.000.000đ*1.6*6/100 = 1.440.000đTổng số tiền cần thanh toán bao gồm lãi + phí: 15.000.000đ + 1.440.000đ + 120.000đ = 16.560.000đ

Ở trên chỉ là 1 ví dụ để minh họa cách tính khoản vay nên có thể sẽ không chính xác hoàn toàn cho hợp đồng của bạn. Để biết chính xác số tiền thực nhận và số tiền phải trả, bạn cần đăng ký hồ sơ để nhân viên tư vấn thông báo cho bạn thông tin chính xác nhé!

Quy trình vay tiền tại Visame

Không cần chứng minh thu nhập, miễn thẩm định, không cần tài sản thế chấp, an toàn uy tín minh bạch.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *