Ngân Hàng Nào Đang Áp Dụng Vay Tiền Ở Ngân Hàng Nào Lãi Suất Thấp Nhất 2021

Top 10 ngân hàng vay mua nhà lãi suất thấp nhất tháng 3/2021 sẽ là một gợi ý tuyệt vời nếu khách hàng đang cần gấp một khoản tiền giúp khách hàng thanh toán các chi phí cho mục đích xây dựng nhà cửa.

Đang xem: Vay tiền ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất

Vay mua nhà là giải pháp tài chính tuyệt vời, hỗ trợ khách hàng có đủ khoản tiền còn thiếu để thực hiện ngay dự định mua nhà ngay cả khi chưa tiết kiệm đủ tiền.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều triển khai sản phẩm này. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, khách hàng không biết nên chọn địa chỉ nào để vay tiền. Dưới đây 10 ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất tháng 4/2021 để khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khoản vay của mình.

Các hình thức vay mua nhà

Vay mua nhà có hai hình thức như vay mua nhà trả góp và vay mua nhà thế chấp. Bạn có thể lựa trọn một trong hai hình thức này với các điểm nổi bật sau:

Vay mua nhà trả góp: Với gói vay trả góp ngân hàng mua nhà, khách hàng sẽ được vay và phải trả lãi cũng như nợ gốc theo các kỳ hạn, số tiền trả trong mỗi kỳ là như nhau. Sản phẩm vay này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, chỉ cần khách hàng duy trì được công việc làm ổn định trong một thời gian dài.Vay mua nhà thế chấp: Khách hàng chỉ cần có tài sản đảm bảo như: Sổ đỏ, Sổ tiết kiệm, Giấy tờ có giá hoặc bạn có thể thế chấp bằng chính ngôi nhà bạn dự định mua.

Hạn mức vay mua nhà

Hạn mức vay là số tiền tối đa khách hàng có thể vay để phục vụ cho mục đích mua nhà. Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức vay riêng cho sản phẩm vay của mình. Khách hàng sẽ được xem xét cho vay dựa trên tài sản đảm bảo, thu nhập hàng tháng và nhu cầu vay vốn. Với khách hàng có thu nhập khá có thể dễ dàng vay 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ… để mua nhà.

10 ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất hiện nay

Dưới đây là top 10 ngân hàng cho vay trả góp mua nhà lãi suất thấp nhất mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

Ngân hàng Bảo Việt

Sản phẩm vay tiền trả góp mua nhà của Ngân hàng Bảo Việt sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích hấp dẫn như:

Cho vay để mua bất động sản, xây dựng/sửa chữa nhà ở cho cá nhân hoặc cho người thân.Chấp nhận cho vay bù đắp số tiền đã vay của người thân để mua bất động sản, xây dựng/sửa chữa nhà.Chấp nhận nguồn trả nợ từ người thân của khách hàng vay vốn.Mức cho vay cao, tới 85% tổng nhu cầu vốn;Thời hạn vay vốn dài, lên đến 20 năm;Phương thức giải ngân linh hoạt.Chấp nhận bất động sản hình thành từ vốn vay là tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Khách hàng tham gia BAOVIET Happy House 2021 có nhiều lựa chọn các hạn mức vay phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán, lãi suất (LS) vay mua nhà Bảo Việt có thể tham khảo dưới đây:

  Option 1 Option 2 Option 3
Thời gian vay tối thiểu khoản vay (tháng) 36 tháng 36 tháng 36 tháng
Lãi suất kỳ ưu đãi (%) 6,88%/năm cho 06 tháng đầu 8,66%/năm cho 12 tháng đầu 9,88%/năm cho 18 tháng đầu
Lãi suất sau kỳ ưu đãi LS 13M cuối kỳ + 4%/năm (lãi suất điều chỉnh 06 tháng /lần) LS 13M cuối kỳ + 3,8%/năm (lãi suất điều chỉnh 06 tháng/lần) LS 13M cuối kỳ + 3,8%/năm (lãi suất điều chỉnh 06 tháng/lần)
Phí phạt trả nợ trước hạn

– Khoản vay có thời gian vay thực tế 60 tháng: Miễn phí trả nợ trước hạn.

Tìm hiểu thêm các gói vay trả góp mua nhà của BAOVIET Bank:

Ngân hàng Standard Chatered

Đặc điểm và lợi ích của sản phẩm vay Standard Chatered:

Dễ dàng quản lý tài khoản vay với Ngân hàng trực tuyến: Miễn phí đăng ký Dịch vụ ngân hàng trực tuyến Theo dõi thông tin khoản vay: dư nợ, số tiền thanh toán hàng tháng…Ngân hàng sẽ mua Bảo hiểm cháy nổ miễn phí cho Khách hàng, bồi thường 100% dư nợ vay hoặc giá trị công trình (tùy theo giá trị nào nhỏ hơn).Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chu đáo, đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chu đáo.Khoản vay tối đa 75% giá trị tài sản thế chấp và thời hạn vay lên đến 25 năm.Lãi suất cho vay tiền xây nhà của Standard Chatered hiện nay chỉ khoảng 6,45%/năm trong vòng 24 tháng đầu tiên.

Ngân hàng Woori Bank

Với sản phẩm vay mua nhà của ngân hàng Woori Bank, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tới 70% giá trị bất động sản với thời gian vay lên tới 15 năm.

Đặc điểm và lợi ích của sản phẩm:

Lãi suất cho vay rất ưu đãi: Cố định 6 tháng từ 7%/năm trong 1 năm đầu, sau đó, lãi suất sẽ được tính bằng Trung bình lãi suất tiền gửi kỳ hạn 06 tháng của 4 ngân hàng (VCB, BIDV, Agribank, Vietinbank dành cho KHCN) + Biên độ.Khoản vay không giới hạn giá trị tối đa.Thời hạn vay từ 06 tháng đến tối đa 15 năm (trong đó được ân hạn trả gốc tối đa 05 năm – trong thời gian ân hạn chỉ cần trả lãi, không cần trả gốc)Tài sản đảm bảo linh hoạt: Có thể dùng chính bất động sản định mua làm tài sản đảm bảoXác định hạn mức vay khi chưa cần tài sản đảm bảoThời gian giải ngân nhanh chóng: Giải ngân trước, hoàn thiện thủ tục tài sản đảm bảo sauPhương thức trả nợ linh hoạt: Trả gốc & lãi hàng tháng trên dư nợ giảm dần

Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về các gói vay mua nhà, hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí:

Đăng ký ngay

Ngân hàng MBBank

MBBank là một trong những ngân hàng triển khai sản phẩm vay nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với điều kiện thủ tục đơn giản, ngân hàng MBBank đã giúp nhiều người sở hữu được ngôi nhà mơ ước ngay cả khi chưa đủ tiền.

Đặc điểm của sản phẩm:

Mức cho vay: Tối đa 80% nhu cầu tài chính của khách hàng;Thời hạn cho vay: Tối đa 20 năm;Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng;Phương thức trả nợ linh hoạt: Gốc trả định kỳ/cuối kỳ; Lãi trả định kỳ/cuối kỳ tính theo niên kim cố định/theo dư nợ ban đầu/dư nợ giảm dần;Tài sản bảo đảm đa dạng: Quyền tài sản từ Hợp đồng mua bán, Hợp đồng thuê dài hạn, Hợp đồng chuyển nhượng,Văn bản chuyển nhượng Hợp đồng mua bán căn hộ/nhà/đất dự án…; Các tài sản bảo đảm độc lập với khoản vay như Bất động sản, Ô tô và Giấy tờ có giá.Lãi suất vay tiền xây nhà của ngân hàng MBBank hiện được cập nhật là từ 9,2%/năm.

Ngân hàng VietinBank

Ngoài lãi suất hợp lý, điều khoản có lợi cho khách hàng, sản phẩm cho vay trả góp mua nhà của VietinBank bạn cũng có thể được hưởng những ưu đãi đặc quyền hoặc tri ân theo từng thời kỳ tại ngân hàng.

Lợi ích của sản phẩm:

Ngân hàng Hong Leong Bank

Gói vay tại Hong Leong Bank có thể hỗ trợ vay tới 100% nhu cầu mua nhà mới trong khoản thời gian tối đa là 25 năm với lãi suất ưu đãi.

Xem thêm: Bí Quyết Học Tốt Tiếng Anh 0, Bí Quyết Học Tốt Từ Vựng Môn Tiếng Anh

Đặc điểm và lợi ích và sản phẩm:

Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,5%/năm.Lãi suất dựa trên dư nợ vay giảm dần Thời hạn vay linh hoạt, lên đến 25 nămTài trợ lên hơn 70% giá trị thẩm định của tài sảnĐảm bảo bằng chính tài sản mua, không cần thêm tài sản đảm bảoQuy trình thực hiện khoản vay đơn giản và nhanh chóng

Ngân hàng SHB

Sản phẩm vay mua nhà tại Ngân hàng SHB mang lại cho khách hàng những lợi ích hấp dẫn như:

Lãi suất ưu đãi linh hoạt, tính trên dư nợ giảm dần chỉ từ 8,9%/năm.Loại tiền cho vay: VNĐSố tiền cho vay tới 75% giá trị tài sản đảm bảoThời hạn tối đa 25 nămPhương thức trả nợ linh hoạt

Xem chi tiết: Gói vay mua nhà ngân hàng SHB để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khoản vay của mình.

Ngân hàng BIDV

Đặc điểm và lợi ích của sản phẩm vay mua tại ngân hàng BIDV:

Lãi suất cạnh tranh rơi vào 7,3%/năm, Lãi suất sau ưu đãi sẽ được tính bằng Lãi suất tiết kiệm 24 tháng + 3,2%/năm. Lãi được tính trên dư nợ giảm dần.Thời hạn cho vay tối đa lên đến 20 năm.Mức cho vay có thể lên đến tối đa là 100% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở.Trả gốc hàng tháng/quý/ban niên hoặc hàng năm; Trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý.Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện.

Ngân hàng HSBC

Sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng HSBC sẽ giúp bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước ngay hôm nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tiện ích sản phẩm:

Thủ tục vay mua nhà đơn giản và nhanh gọn cùng lãi suất cạnh tranhKhoản vay lên đến 70% giá trị căn nhà thế chấpThời hạn trả góp lên đến 25 nămLãi suất vay mua nhà từ 6,49%/năm. Khách hàng có thể lựa chọn lãi suất cố định đến 5 năm

Nếu bạn muốn vay ngân hàng trả góp mua nhà, hãy đăng ký để được hỗ trợ miễn phí:

Đăng ký ngay

Ngân hàng VRB

Với sản phẩm vay vốn mua nhà tại ngân hàng VRB có thể hỗ trợ tối đa 100% nhu cầu tài chính giúp bạn sở hữu ngôi nhà thành sự thật ngay hôm nay.

Lợi ích của sản phẩm:

Hạn mức cho vay cao lên đến 100% giá trị căn nhàThời hạn cho vay dài lên đến 20 năm đáp ứng nhu cầu của khách hàngLãi suất linh hoạt, hấp dẫn chỉ từ 9,5%/năm, & thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiệnĐa dạng hình thức bảo đảm, có thể dùng chính tài sản hình thành từ vốn vay làm tài sản đảm bảo

Lưu ý: Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng thời kỳ, khách hàng có thể đến chinh nhánh ngân hàng để cập nhật mức lãi suất chính xác nhất.

Điều kiện và thủ tục vay mua nhà

Để tham gia vay mua nhà tại các ngân hàng bạn cần đáp ứng các điều kiện thủ tục như sau:

Điều kiện

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra những điều kiện cho vay riêng mà các khách hàng đáp ứng được các yêu cầu đó mới được xem xét cho vay. Tuy nhiên, nhìn chung khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện tối thiểu như sau:

Khách hàng có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự.Có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi (đối với nữ) và 65 tuổi (đối với nam).Có hộ khẩu/KT3 tại tỉnh/thành phố nơi ngân hàng cho vay có trụ sở.Có khả năng tài chính đảm bảo nguồn trả nợ cho khoản vayCó tài sản đảm bảo phù hợp với yêu cầu của ngân hàng.

Thủ tục

Với mỗi sản phẩm cho vay, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nộp các giấy tờ tương ứng. Một bộ hồ sơ vay thường bao gồm các giấy tờ sau:

Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ vay theo mẫu của ngân hàng cho vayCMND của khách hàng, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú.Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập đề trả nợ.Tài liệu liên quan tới nhà, đất ở cần mua, xây dựng, sửa chữa.Tài liệu liên quan tới tài sản bảo đảm.

Cách vay mua nhà trả góp

Để vay tiền mua nhà trả góp lãi suất thấp, khách hàng chỉ cần thực hiện theo quy trình sau

Bước 1: Cung cấp hồ sơ vay

Bước 2: Thẩm định hồ sơ và định giá tài sản đảm bảo

Bước 3: Đưa ra quyết định cho vay và tiến hành giải ngân

Bước 4: Giám sát tín dụng và thanh lý hợp đồng tín dụng

Xem hướng dẫn trong bài viết: “Nắm rõ quy trình cho vay mua nhà trả góp tại các ngân hàng hiện nay.

Kinh nghiệm vay mua nhà

Để vay hiệu quả, khách hàng nên lưu ý một số điều sau:

Tính toán khả năng tài chính: Người vay phải tính thật cặn kẽ thu nhập thường xuyên và chi phí sinh hoạt của cả gia đình trước khi xác định khoản vay. Điều này sẽ giúp khách hàng kiểm soát được khả năng chi trả cho khoản vay của mình.Tìm hiểu thông tin về dự án cũng như chủ đầu tư: Việc làm này là cần thiết để người vay với những dự án chưa hoàn thiện xong giảm thiểu được rủi ro về mặt tài sản.Tìm hiểu các chương trình ưu đãi cho vay từ ngân hàng: Mỗi ngân hàng đều có những sản phẩm cho vay riêng biệt với các mức ưu đãi khác nhau. Điều cần làm là phải tìm hiểu càng nhiều chương trình cho vay càng tốt đề tìm ra sản phẩm có mức ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: Lãi Suất Vay Theo Lương Vietcombank 2020 Có Gì Ưu Đãi? Lãi Suất Vay Vietcombank 2020

Đọc kỹ hợp đồng vay vốn: Trước khi ký vào hợp đồng vay vốn cũng như hợp đồng góp vốn với chủ đầu tư, cần phải tìm hiểu kỹ từng hạng mục và trong trường hợp cần thiết, hãy tham khảo ý kiến luật sư để bảo đảm bạn đã hiểu tất cả nội dung của hợp đồng.

Vay mua nhà là giải pháp tài chính hiệu quả để khách hàng sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước. Hãy đăng ký vay ngay để được tiếp cận gói vay có nhiều ưu đãi nhất:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *