Vay Tiền Ở Ngân Hàng Agribank 2021, Vay Vốn, Vay Tiền Ở Agribank Cần Giấy Tờ Gì

Thủ tục vay tiền ở Agribank giống như các ngân hàng khác đều yêu cầu các khách hàng chuẩn bị giấy tờ đầy đủ. Tùy mỗi đối tượng vay, hình thức vay mà chuẩn bị các giấy tờ khác nhau. Vậy vay vốn, vay tiền ở Agribank cần giấy tờ gì? Điều kiện và thủ tục.

Cách này giúp bạn:– Có được link tải ứng dụng của Agribank phù hợp- Biết được thời gian, hình thức, đặc điểm, điều kiện … vay vốn- Chuẩn bị giấy tờ vay vốn đầy đủ

Mỗi ngân hàng sẽ có những thủ tục, điều kiện vay vốn dành cho khách hàng là khác nhau và đối với mỗi đối tượng khách hàng, các ngân hành sẽ áp dụng thủ tục, điều kiện khác nhau, vậy vay vốn, vay tiền ở Agribank cần giấy tờ gì?

*

Thủ tục vay vốn thủ tục vay vốn của AgriBank

– Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android– Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone– Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

Ngoài thủ tục, điều kiện vay vốn, bạn nên tìm hiểu giờ làm việc để biết được giờ làm việc ngân hàng Agribank như thế nào để đến ngân hàng làm các giao dịch.

Đang xem: Vay tiền ở ngân hàng agribank

A. Các hình thức vay vốn ở ngân hàng Nông nghiệp

Hiện tại, Agribank áp dụng 2 hình thức vay vốn chủ yếu theo:

1. Thời gian vay vốn

Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn Agribank, có thể chọn:

Ngắn hạn: Thời gian vay vốn tối đa là 12 tháng.- Trung hạn: Thời gian vay ít nhất 12 tháng và tối đa là 60 tháng.- Dài hạn: Thời gian vay tối thiểu 60 tháng.

2. Hình thức cho vay

Vay tín chấp: Cho vay đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh, cho vay hỗ trợ du học, vay tiền qua lương AgriBank, vay đầu tư tài sản cố định sản xuất,.. 

Nếu bạn không thích lựa chọn hình thức vay theo thời hạn thì bạn có thể lựa chọn phương thức cho vay như cho vay từng lần, cho vay theo hạn mức tín dụng, vay theo hạn mức thấu chi, vay thông qua nghiệp vụ phát hành và sử dụng thẻ tín dụng, vay trả góp, cho vay theo dự án đầu tư …

B. Đặc điểm vay vốn ngân hàng Nông nghiệp Agribank

Mỗi gói vay của AgriBank được thiết kế để phục vụ nhu cầu vay vốn của các đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các gói vay vốn của AgriBank đều có chung những đặc điểm sau:

– Gói vay vốn của ngân hàng Agribank dành cho những người đang có nhu cầu vay vốn để mua nhà, mua xe, vay tiêu dùng …, có mức thu nhập ổn định, đồng thời có khả năng chi trả đúng hạn như cam kết tốt.

– Đặc điểm vay vốn ngân hàng Agribank: Bạn sẽ được vay tới 80% so với chi phí phục vụ mục đích vay vốn với thời hạn vay lên tới 60 tháng.

Xem thêm: Adobe Photoshop Element 2021 Crack + Serial Number Free Download

C. Điều kiện vay vốn ngân hàng Nông nghiệp

Để được vay vốn tại ngân hàng AgriBank, các bạn cần phải thỏa mãn được những tiêu chí vay cụ thể của từng gói vay. Bước đầu, Agribank sẽ chấp nhận cho vay vốn khi bạn hội tụ được các điều kiện sau:

– Là nam nằm trong độ tuổi 18 – 60 tuổi, nữ từ 18 – 55 tuổi.- Có thu nhập ổn định và có khả năng chi trả.- Không nợ xấu trong thời gian đi vay vốn.- Nếu vay thế chấp thì bạn cần phải có tài sản để bảo đảm.- Có sổ hộ khẩu ở nơi mà Agribank hỗ trợ.

Còn nếu bạn là cá nhân nước ngoài thì bên cạnh các điều kiện vay vốn trên, bạn cũng cần phải đáp ứng là có năng lực hành vi dân sự, pháp luật dân sự theo đúng quy định của nước bạn có quốc tịch.

D. Thủ tục vay vốn ngân hàng Nông nghiệp

Ngoài điều kiện thì khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau để ngân hàng Agribank thực hiện vay vốn nhanh chóng và dễ dàng hơn:

* Đối với khách hàng cá nhân

– Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu- Giấy tờ chứng minh được mục đích sử dụng vay vốn.- Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu ngân hàng Nông nghiệp)

Đây là thủ tục chung, tuy nhiên tùy vào từng đối tượng khách, từng gói vay mà nhân viên ngân hàng AgriBank sẽ yêu cầu bạn bổ sung một vài loại giấy tờ khác.

* Đối với tổ chức, doanh nghiệp

Nếu bạn là doanh nghiệp, công ty, bạn cần chuẩn bị thêm các giấy tờ sau:

– Giấy phép kinh doanh.- Giấy chứng minh tình hình hoạt động kinh doanh.- Giấy chứng minh mục đích dùng vốn.- Giấy liên quan tới tài sản đảm bảo.

Xem thêm: Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Chóng, Dịch Vụ Cho Vay Tiền Mặt Nhanh Có Lừa Đảo

=> Tải Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Agribank (Đầy đủ)

Để tìm hiểu rõ hơn về thủ tục vay vốn, bạn chủ động đến hỏi đáp thông tin tại các điểm giao dịch của AgriBank trên toàn quốc hoặc liên hệ tới tổng đài của ngân hàng Agribank: 1900.558.818, nhân viên Agribank sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn.

https://rev-conf.org/vay-von-vay-tien-o-agribank-can-giay-to-gi-dieu-kien-va-thu-tuc-35718n.aspx Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp điều kiện và thủ tục vay vốn tại Agribank. Để tránh mất nhiều thời gian đi lại, các bạn cần chủ động làm việc với tư vấn viên cho vay của ngân hàng AgriBank và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trước khi đến ngân hàng. 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *