Vđồng App Vay Tiền Nhanh Vđồng Từ 1, Hướng Dẫn Vay Tiền Nhanh Vđồng Từ 1

Nếu là tuýp người quan tâm đến vay tiền online nhanh thì vay vốn online nghĩ bạn không nên bỏ qua app vay tiền nhanh vdongHiện tại vdong có nhiều gói vay lớn sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn các khoản vay ưu đãi về lãi suất, đặc biệt là ưu đãi 0% lãi suất khoản vay trong 5 ngày chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Vậy Vdong là app vay tiền nhanh như thế nào bạn đã biết chưa hãy cùng vay vốn online tìm hiểu về vdong nhé.

Đang xem: Vay tiền nhanh vđồng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thanh toán qua ví điện tử Momo

Chỉ cần khách hàng mở ứng dụng Momo và tìm kiến vdong để thanh toán.Tiếp đến nhập số CMND hoặc mã khách hàng mà vdong cung cấp để thanh toán khoản vay.

Thanh toán vào số tài khoản ảo Woori Bank bằng Mobile banking/ Ngân hàng/ Viettel Pay/ Zalo Pay:

Giống như ví điện tự Momo, khách hàng vào mục thanh toán trên vdong, chọn chuyển khoản đến Woori Bank để lấy thông tin về tài khoản nhận thanh toán khoản vay vdong.Dùng Internet Banking hoặc Mobile Banking để chuyển khoản đến số tài khoản được cung cấp trên vĐồng.

Xem thêm: Chơi Ngay Top 10 Game Online Sinh Tồn Miễn Phí Pc, Máy Tính 2020

Thanh toán qua cửa hàng Viettel Post

Đến nay các điểm giao dịch của Viettel Post đã phủ rộng trên toàn quốc, khi đến khách hàng chỉ cần cung cấp CMND hoặc mã giao dịch, nhân viên sẽ giúp bạn thanh toán ngay lập tức.Khách hàng nên giữ lại biên lai thanh toán và chờ khoản vay cập nhật trên hệ thống

Khách hàng lưu ý: Không chuyển vào tài khoản Ngân hàng hoặc Momo cá nhân. Tài khoản thụ hưởng của vdong đều thuộc CONG TY TNHH VIETNAM FAST FINTECH

Cung cấp số CMND và số ĐT NGƯỜI VAYCảm ơn bạn đọc đã ghé thăm, vay vốn online hy vọng rằng những thông tin mà vay vốn mang lại sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơ về vdong, cùng như các điều kiện, lãi suất khi quyết định vay tiền nhanh tại vdong, chúc các bạn sẽ hiểu rõ về sản phẩm khi quyết định sử dụng sản phẩm đó, để sử dụng một cách hiểu quả nhất nhé.

Xem thêm: tải trò chơi làm bánh kem

Hiện tại vdong đang cung cấp cho khách hàng với các hạn mức vay lần lượt từ 1 – 5 -8 – 20 triệu đồng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *