Dịch Vụ Cho Vay Tiền Nhanh Uy Tín Lãi 0% Chỉ Cmnd, Dịch Vụ Cho Vay Tiền Mặt Nhanh Có Lừa Đảo

*

Vay tiền qua appapp vay tiền dễ, app vay tiền mới, app vay tiền online uy tín tốt nhất đó là những cụm từ tìm kiếm chúng ta thường xuyên nghĩ đến khi có nhu cầu vay tiền 24/7.

Đang xem: Vay tiền nhanh uy tín

Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, đăng ký online không gặp mặt, không chứng minh thu nhập đó là những ưu điểm của các app vay tiền hiện nay.

Nhưng bạn đang lo lắng vì không tin tưởng vào app cho vay, hoặc chưa nắm được app vay tiền nào uy tín nhất?

Vậy thì trong bài viết này, rev-conf.org sẽ tổng hợp 10+ app vay tiền online mới dễ vay nhất được tổng hợp từ ý kiến đánh giá của nhiều khách hàng.

Mục lục

1 10+ ỨNG DỤNG – APP VAY TIỀN ONLINE UY TÍN DỄ VAY NHẤT!7 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ APP VAY TIỀN ONLINE UY TÍN NHẤT 20218 CÁCH THANH TOÁN HỢP ĐỒNG VAY TIỀN QUA APP11 MỘT SỐ CÂU HỎI KHI ĐĂNG KÝ APP VAY TIỀN ONLINE GIẢI NGÂN 24/24

10+ ỨNG DỤNG – APP VAY TIỀN ONLINE UY TÍN DỄ VAY NHẤT!

Tổng hợp 10 App vay tiền 24/7 duyệt vay tự động uy tín nhất năm 2020:

Robocash: Vay tối đa được 10 triệu đồng, lãi suất 0% 7 ngày đầu.Money Cat: ứng dụng vay cấp tốc bằng CMND nhanh nhất hiện nayMBBank: đăng ký vay đơn giản, hạn mức duyệt từ 1 – 50 triệuSenmo: giải ngân nhanh sau 15 phút điền đầy đủ thông tinTamo: app cho vay tiền cấp tốc không cần chứng minh thu nhậpVamo: hỗ trợ vay từ 1 – 15 triệu đồngOne Click Money: ứng dụng vay tiền cấp tốc tại nhàCrezu: app vay tiền online mới ra mắt hồ sơ đơn giảnVisame: app vay tiền dễ vay giải ngân sau 15 phútMoneyVeo: app vay tiền mới chỉ cần CCCD/CMNDTakomo: hỗ trợ vay qua app hạn mức lên tới 10 triệu.

Danh sách 10 app vay tiền mới nhất 2020 được tổng hợp dựa trên đánh giá của khách hàng và những thông tin về chính sách hỗ trợ, lãi suất của các app vay tiền duyệt vay tự động.

Đơn vị hỗ trợ

Hạn mức

Ưu điểm

Đăng ký

*

1 – 15 triệu

Vay dễ dàng, duyệt vay nhanh, 0% lãi suất 10 ngày đầu.

*

1 – 15 triệu

Với Tamo bạn được miễn 0% lãi suất 14 ngày cho khoản vay đầu đến 5 triệu.

*

1 – 15 triệu

Vay lần đầu đến 3 triệu, miễn 0% lãi suất lần vay đầu tiên.

1 – 15 triệu

Với Vamo bạn có dịch vụ nhanh, vay đơn giản, lãi suất không quá cao.

1 – 15 triệu

Crezu hỗ trợ khoản vay nhanh siêu tốc, giảm 25% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Hầu hết các app vay tiền online 24/7 đều có hỗ trợ khách hàng nợ xấu, nợ chú ý tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng, tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được app vay tiền online uy tín nhất?

App vay tiền online uy tín One Click Money

Khách hàng vay tiền qua app OCM chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, chỉ 15 phút làm hồ sơ 100% online và giải ngân qua tài khoản ngân hàng của người vay.

*

Thông tin app vay One Click Money:

Hỗ trợ hạn mức vay: 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu … 10 triệuHồ sơ đăng ký: Chứng minh thưThời gian giải ngân: 10 – 30 phútHình thức giải ngân: thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng

App vay tiền mới dễ vay Visame

Với Visame, khách hàng có thể đăng ký hồ sơ qua app vay tiền nhanh online và nhận được giải ngân vào tất cả các ngày trong tuần, bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nhờ vào hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân trực tiếp sau khi hồ sơ được giải ngân qua ATM, ứng dụng vay tiền nhanh Visame ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ.

*

Thông tin gói vay app Online qua Visame:

Hỗ trợ khách hàng có độ tuổi trong khoản 20 – 60Có thu nhập tối thiểu 3 triệu và đang sinh sống làm việc trên toàn quốcChỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước để đăng ký hồ sơ vayKhông cần tài sản thế chấp

Ứng dụng vay tiền online 24/7 VayVND

Ra mắt cùng thời điểm với Visame và cũng tương tự như Visame, Vay VND hiện nay là một trong số ít các app vay online được nhiều khách hàng đăng ký nhất.

Điều đó bắt nguồn từ những ưu điểm mà ứng dụng Vay tiền online Vay VND mang lại như hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh, hỗ trợ nhiều kênh thanh toán…

*

Những ưu điểm khi vay tiền tại app vay VND:

Chỉ 15 phút làm hồ sơ online trên app vay tiền.Chỉ CMND là đủ điều kiện vay tại Vay VNDHỗ trợ giải ngân qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàngHỗ trợ 63 tỉnh thành trên toàn quốc

App vay tiền duyệt vay tự động MoneyCat

Money Cat được đánh giá là app vay tiền duyệt tự động tốt nhất hiện nay, dựa trên các tiêu chí như thời gian giải ngân, hạn mức vay, dễ vay…

Khách hàng có thể vay tiền Money Cat từ 500k đến 10 triệu đồng mà không mất quá nhiều thời gian đăng ký, củng không cần tài sản thế chấp.

*

Quy trình giải ngân hồ sơ vay tiền qua app Money Cat:

Bước 1: Tải app vay tiền Money Cat, cài đặt và chọn hạn mức vay;Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào app vay;Bước 3: Xác nhận thông tin cá nhân bằng hình chụp CMND/CCCD;Bước 4: Đợi app vay xét duyệt tự động và giải ngân qua thẻ ATM.

App vay tiền uy tín nhất Doctor Đồng

Nếu nói về các app vay tiền uy tín nhất tại Việt Nam thì không thể bỏ qua Doctor Đồng, đây là app vay tiền ra đời sớm nhất và hoạt động cho đến hiện tại với lượng khách hàng không ngừng tăng lên.

*

Thông tin cơ bản về khoản vay tại Doctor Đồng như sau:

Hạn mức vay tối đa 15 triệu đồng trong 3 đến 12 thángHỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như sinh viên, nhân viên, công nhân…Hồ sơ vay: cmnd hoặc chứng minh thưThời gian giải ngân: giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt vay

App vay tiền mới nhất 2020 Crezu

Crezu là app vay tiền gấp vừa ra mắt trong quý 3 năm 2020. Crezu là app vay tiền mới nhất hỗ trợ khách hàng vay tiền online chỉ cần CMND, hạn mức cho vay tối đa có thể lên đến 10 triệu đồng.

*

App vay tiền Crezu

Ưu điểm nổi bật của app vay 24/7 Crezu:

Vay từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.Chấp nhận hỗ trợ vay với bất kỳ lịch sử tín dụng nào.Miễn phí dịch vụ trong quá trình vay vốn.Thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND, hỗ trợ giải ngân nhanh sau 15 phút làm hồ sơ.

App vay tiền nhanh Tamo

Tamo là ứng dụng vay tiền duyệt tự động hỗ trợ hạn mức từ 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ chỉ cần CMND, giải ngân sau 15 phút vào tài khoản ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập.

*

Ưu điểm vay app Tamo:

Là app vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD.Điền đầy đủ thông tin nhận tiền giải ngân sau 15 phút.Không gọi tham chiếu người thân, không yêu cầu chứng minh thu nhập.Hạn mức vay từ 1 triệu đến 5 triệu.Thời gian vay 30 ngày có thể tất toán sớm.

Cách vay tiền qua app Tamo nhanh nhất:

Bước 2: Chọn khoản vay theo nhu cầu và bấm đăng ký vay.Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, công việc, địa chỉ tạm trú, thu nhập và up kèm CMND/CCCD.Bước 4: Đợi hệ thống app vay xét duyệt tự động và giải ngân vào tài khoản.

APP VAY TIỀN LÀ GÌ?

App vay tiền là các ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến trên điện thoại di động (smartphone) thông qua việc tải và cài đặt các ứng dụng vay tiền online trên CHPlay hoặc AppStore. App vay tiền được phát triển bởi các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền được cấp phép

Hình thức vay tiền qua app hỗ trợ nhóm khách hàng có nhu cầu tài chính gấp trong ngày từ 500k – 10 triệu bằng CMND mà không cần phải chứng minh thu nhâp. Khoản vay qua app được xét duyệt dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng và giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

CÁCH VAY TIỀN QUA APP DỄ VAY NHẤT

*

Cách đăng ký App Vay tiền dễ vay nhấtCác ứng dụng vay cấp tốc trong bài viết này đều đã được lựa chọn kỹ, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nếu bạn hoàn thành tốt bước đăng ký vay.Các ứng dụng One Click Money, Money Cat, Robocash hỗ trợ vay nhanh 24/7 nhờ tính năng giải ngân tự động.Lưu ý khi điền mức thu nhập: nên điền lớn hơn 6 triệu đồng, khả năng hồ sơ được duyệt cao hơn rất nhiều.Có thể đăng ký vay tiền qua app ở nhiều ứng dụng cùng một lúc để tăng số tiền vay.Mẹo: Nếu bị từ chối vay app này, hãy thử đăng ký vay app khác sẽ được duyệt dễ hơn

APP VAY TIỀN ONLINE CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Tại sao mô hình app vay tiền lại nở rộ và phát triển trên internet trong những năm gần đây? Đó là vì những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng sử dụng.

Nhanh, chỉ với 5 – 15 phút đăng ký hồ sơ trên các app vay tiền dễ vay, khách hàng có thể nhanh chóng nhận được số tiền tối đa lên tới 15 triệu đồng giúp giải quyết nhu cầu tài chính trước mắt.Đơn giản, chỉ với CMND khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và được duyệt vay.Dễ dàng, khi vay tiền qua app, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, không cần có tài sản thế chấp, cũng không phải trải qua quá trình thẩm định mà vẫn được duyệt vay dựa trên CMND.Mọi thông tin về gói vay như lãi suất, phí dịch vụ … đều được công khai minh bạch và chỉ giải ngân khi khách hàng đồng ý với khoản vay này.Khách hàng có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền qua app với tỷ lệ đậu hồ sơ cao lên tới 90%.Khi bạn vay tiền ngân hàng nếu đăng ký vay 2 ngân hàng một lúc thì hồ sơ sẽ bị từ chối, tuy nhiên khi vay qua app bạn có thể đăng ký vay nhiều app một lúc để tăng tỷ lệ hồ sơ được giải ngân.

CÁC ỨNG DỤNG VAY TIỀN ONLINE CÓ NHƯỢC ĐIỂM KHÔNG?

Có ưu chắc chắn sẽ có nhược điểm, hình thức vay tiền qua app vẫn tồn tại một số hạn chế khi hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm: 10+ Vay Tiền Uy Tín Online Nhanh Uy Tín Nhất Vịnh Bắc Bộ, Vay Tiền Online Nhanh Uy Tín Nhất Vịnh Bắc Bộ

Lãi suất của các app vay tiền mới hiện nay vẫn còn khá cao, cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng. Nhưng đây củng là điều dễ hiểu khi khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp vẫn được hỗ trợ vay.

Hạn mức vay tiền qua app chưa cao, hầu hết các app vay chỉ hỗ trợ từ 1 – 10 triệu, một số app hỗ trợ hạn mức cao hơn như Cash24 hỗ trợ 15 triệu. App vay tiền online có thời gian vay không lâu, chỉ từ 1 tuần đến cho vay trả góp 100 ngày. Vì thế khách hàng nên cân nhắc trước khi vay vốn.

LÃI SUẤT VAY TIỀN QUA APP LÀ BAO NHIÊU?

Có một điều chắc chắc rằng hình thức vay qua app vay tiền sẽ có lãi suất cao hơn khi vay tín chấp ngân hàng vì nó quá đơn giản khi vay vốn và giải ngân, không phải chứng minh thu nhập hay có đầy đủ hồ sơ khi vay ngân hàng.

Tuy nhiên, lãi suất vay tiền qua app vẫn không được vượt quá lãi suất cho phép, do đó mức lãi suất áp dụng của các app vay tiền online từ 1,6%/tháng hay tương ứng với 19,2%/năm. Bên cạnh đó các đơn vị cho vay qua app cũng có tính phí dịch vụ, phí kết nối… do đó khách hàng cần tìm hiểu kĩ khi vay vốn.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ APP VAY TIỀN ONLINE UY TÍN NHẤT 2021

Vay tiền qua App là hình thức vay tiền cấp tốc tại nhà, do đó, bạn có thể làm hồ sơ 100% online. Chỉ cần thực hiện theo 4 bước cơ bản sau.

Lựa chọn app vay tiền online tốt nhất

Dựa vào các tiêu chí như hạn mức vay, điều kiện hồ sơ, lãi suất và thời gian giải ngân mà khách hàng lựa chọn app vay dễ và nhanh nhất.

Danh sách các app vay 24/7 trong bài viết này đã được rev-conf.org lựa chọn và tổng hợp lại, do đó bạn có thể yên tâm khi đăng ký vay trên các app này.

Tải và cài đặt App vay tiền online vào điện thoại

Sau khi lựa chọn được app vay tiền lãi suất thấp, bạn có thể tải app vay trên CH Play nếu sử dụng điện thoại Android hoặc App Store nếu sử dụng IOS. Sau khi tải về tiến hành cài đặt app vay tiền lên điện thoại.

Lưu ý: Một số app vay tiền hỗ trợ khách hàng đăng ký trực tiếp trên website mà không cần phải cài đặt ứng dụng.

Điền hồ sơ đăng ký vay tiền qua app

Đây là bước quan trọng nhất quyết định hồ sơ vay app 24/24 của bạn có được duyệt hay không. Các thông tin mà ứng dụng vay yêu cầu bạn điền vào bao gồm:

Thông tin cá nhânCông việc và mức thu nhập hiện tạiThông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATMHình chụp CMND 2 mặt để xác minh

Bạn nên điền đầy đủ và trùng khớp các thông tin để hồ sơ dễ vay nhất.

Xét duyệt và thông báo hạn mức vay

Sau khi khách hàng hoàn thành thông tin hồ sơ vay app, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt tự động dựa trên lịch sử tín dụng CIC và thông báo hạn mức vay đến khách hàng.

Có hai cách thông báo hạn mức vay:

Bằng tin nhắn SMSTrực tiếp qua tổng đài Chăm sóc khách hàng

Giải ngân hồ sơ vay APP

Nếu khách hàng đồng ý vay, ngay lập tức số tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM của khách hàng.

Sau khi giải ngân, khách hàng sẽ được thông báo số hợp đồng, ngày đóng tiền mỗi tháng qua tin nhắn điện thoại hoặc Email.

CÁCH THANH TOÁN HỢP ĐỒNG VAY TIỀN QUA APP

Các ứng dụng vay tiền gấp online luôn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng thanh toán hợp đồng vay. Dưới đây là một số cách thanh toán hợp đồng vay tiền qua app phổ biến nhất.

Chuyển khoản vào số tài khoản Ngân hàng

Mỗi app vay tiền đều do một công ty phát triển, do đó khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay bằng cách chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của công ty đó qua:

Internet BankingMobile BankingGửi tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng

Trước khi gửi tiền, khác hàng nên liên hệ bộ phận CSKH để kiểm tra lại đúng số tài khoản ngân hàng.

Thanh toán qua các điểm thu tiền

Hầu hết các app vay tiền đều liên kết thanh toán với các điểm thu hộ như Viettel Post, các cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Family Mart… Khách hàng chỉ cần đến các điểm thu hộ yêu cầu đóng tiền trả góp và cung cấp các thông tin cần thiết như số CMND, số HĐ để được hỗ trợ thanh toán.

Thanh toán qua ví điện tử

*

Thanh toán hợp đồng vay Online qua ví điện tử

Khá nhiều ví điện tử hỗ trợ khách hàng thanh toán hợp đồng vay tiền qua app như Momo, Payoo, Viettel Pay, Zalo Pay…

Để thực hiện thanh toán khách hàng làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tửBước 2: Chọn mục thanh toán vay trả gopsBước 3: Chọn đơn vị cho vayBước 4: Nhập số HĐ/Số CMNDBước 5: Kiểm tra thông tin và thanh toán

VAY TIỀN QUA “APP VAY MỚI 24/24” CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

Các App vay mới đa phần đều do các công ty tài chính tư nhân phát triển và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, do đó điều kiện khá dễ dàng:

Độ tuổi: Khách hàng có có tuổi từ 20 – 60Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc (loại trừ Hải Phòng và một số Huyện đảo)Giấy tờ: Chỉ cần CMND hoặc thẻ Căn cước thôi là đượcGiải ngân: cần có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân

DANH SÁCH CÁC APP VAY TIỀN HỖ TRỢ NỢ XẤU TỐT NHẤT 2021

Bên cạnh các app vay tiền mới đã được giới thiệu trong bài viết, khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều app vay tiền hỗ trợ nợ xấu khác dưới đây, bao gồm:

VaycucdeSnapInsoUvayUcashApp vay tiền phượng hoàngWecreditWebvayTokvayAicashMimodongSupiYouvayVtvvayLuviLendboxJeff-appIdongF668VaymuonVayVayMomovayFiinMcreditAndvayWebvayLala CreditVdongScashVí Liên HoaMoneyVeoTakomoCity CreditVí trực tuyếnGDongNowcH5 Kim Ngưu Vay

MỘT SỐ CÂU HỎI KHI ĐĂNG KÝ APP VAY TIỀN ONLINE GIẢI NGÂN 24/24

Dưới đây mình sẽ tổng hợp lại các câu hỏi mà khách hàng thường xuyên thắc mắc trong quá trình vay tiền online trên các app vay.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là các ứng dụng vay tiền online cài đặt trên điện thoại được phát triển bởi đơn vị cho vay với chức năng hỗ trợ các khoản tài chính ngắn hạn từ 500k – 10 triệu đồng.

App vay tiền có lừa đảo không?

Trên thực tế, nếu có 100 app vay tiền thì 90% trong số đó không có nguồn gốc rõ ràng và khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay vốn. Để đơn giản nhất, khách hàng có thể lựa chọn các app vay tiền được giới thiệu trong bài viết này để đăng ký vay vốn.

Có nên vay tiền qua App vay không?

Chắc chắc một điều rằng các app vay tiền lãi suất sẽ cao hơn nhiều so với vay tại Ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần tiền gấp hạn mức không nhiều thì vay cấp tốc vẫn là một phương án có thể chấp nhận.

Thanh toán hợp đồng vay tiền qua App như thế nào?

Hiện nay hầu như các app cho vay tiền đều áp dụng nhiều hình thức thanh toán để tạo thuận lợi cho khách hàng như thanh toán chuyển khoản, ví điện tử hoặc các kênh thu hộ.

Bao gồm:

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Đây là cách phổ biến nhất, khách hàng chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của đơn vị cho vay thông qua Internet Banking hoặc tại quầy giao dịch của ngân hàng.Thanh toán tại các điểm thu hộ như Viettel Post, các cửa hàng tiện lợi như VinMart …Thanh toán qua ví điện tử Momo, Viettel Pay…

Vay tiền qua App có bị nợ xấu không?

Về lý thuyết, các app cho vay tiền cấp tốc không thuộc quản lý của Ngân hàng nhà nước, mà khi giải ngân củng không hề ký hợp đồng gì cả. Nên nếu bạn không trả củng không bị nợ xấu, mà củng chẳng thể kiện được.

Tuy nhiên, cách thức đòi nợ của các app cho vay hơi gắt, nên tốt nhất bạn cứ trả đúng ngày và đăng ký vay lại nếu có nhu cầu. Còn nếu đủ điều kiện hồ sơ, thì hãy đăng ký vay trả góp tại Ngân hàng.

KẾT LUẬN

Cuối cùng rev-conf.org vẫn dành cho bạn một lời khuyên đó là nếu có vay tiền qua app thì chỉ nên vay đúng số tiền mà mình đang cần gấp, không nên vay quá nhiều vì lãi suất khá cao.

Trong bài viết này, mình đã chọn lọc và tổng hợp lại những app vay tiền mới dễ vay nhất được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá.

Xem thêm: Vay Tín Chấp Không Cần Xác Minh Thu Nhập, Top 3 Vay Tiền Không Cần Xác Nhận Người Thân

Hi vọng qua bài viết này, khách hàng đang có nhu cầu gấp về tài chính sẽ tìm được cho mình một giải pháp hiệu quả.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *