Vay Tiền Nhanh Hd – Vay Tiêu Dùng Không Tài Sản Bảo Đảm

1/ Ưu điểm vay tiền mặt HDSaison

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn đều triển khai gói vay tín chấp, vay tiền mặt nhằm cung ứng cho khách hàng giải pháp tài chính đơn giản, nhanh gọn nhất. Vay tiền mặt HD SaiSon là một trong số những gói vay tín chấp được đánh giá cao trên nhiều phương diện:

– Thời hạn vay linh hoạt tối đa lên đến 36 tháng

– Khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay mà không cần chứng minh thu nhập

– Miễn phí bảo hiểm khoản vay cho mọi đối tượng khách hàng.

Đang xem: Vay tiền nhanh hd

– Ngoài gói vay dành cho khách hàng thân quen, công ty còn triển khai gói vay cho khách hàng mới hạn vốn vay lên đến 100 triệu đồng

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, tư vẫn hỗ trợ khách hàng chu đáo 24/7. Giải ngân nguồn vốn cực nhanh nên khách hàng không phải chờ đợi lâu.

2/ Lãi suất vay tiền HDSaison

*

3/ Điều kiện vay tiền HDSaison

Công dân Việt NamTuổi từ 19 – 60 (Riêng dịch vụ Du lịch đi trước, trả sau áp dụng từ 21 – 72 tuổi)

4/ Hồ sơ cần cung cấp

Bản sao CMND và bằng lái xe (đối với khoản vay xe máy từ 30 triệu đồng trở xuống và hàng điện máy từ 10 triệu đồng trở xuống).

Bản sao CMND và hộ khẩu (photo nguyên cuốn và không cần sao y, chỉ cần bản chính để đối chiếu)

Đối với các khoản vay trên 30 triệu hoặc trên 50 triệu (đối với sản phẩm Piaggio), bạn cần cung cấp thêm những giấy tờ sau:

Chứng minh nơi cư trú:

Một trong 6 loại hóa đơn: điện, nước, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp (tối đa 3 tháng gần nhất tính từ ngày ký hợp đồng), điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng gần nhất.

Chứng minh thu nhập:

Nếu bạn là công nhân viên:

Hợp đồng lao động và bảng lương của 1 trong 3 tháng gần nhấtHoặc hợp đồng lao động và bảng sao kê tài khoản của ngân hàng 1 trong 3 tháng gần nhấtHoặc hợp đồng lao động + bảng xác nhận lương và chức vụ trong tháng gần nhất.

Nếu bạn tự kinh doanh:

Bản sao giấy phép kinh doanh mới nhấtBiên lai thuế 1 trong 3 tháng gần nhất (hay quý gần nhất) hoặc bảng sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện giao dịch của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất.

*

5/ Nhược điểm vay tiền mặt HD SaiSon

Gói vay tiền mặt HD SaiSon sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn như: gói vay đa dạng, thời hạn vay linh hoạt, đối tượng khách hàng rộng, loài trừ ít nên rất nhiều khách hàng có đủ điều kiện tiếp cận với nguồn vốn này.

Tuy nhiên sản phẩm vay vốn này chỉ cho phép khách hàng vay hạn vốn khá thấp so với các ngân hàng khác trong cùng thời điểm: gói vay cũ không quá 70 triệu đồng/khách hàng, gói vay cho khách hàng mới tối đa không quá 100 triệu đồng. Trong khi gói vay tiền mặt, vay tín chấp của các ngân hàng khác dao động từ 300 đến 500 triệu đồng.

Điểm trừ thứ hai của gói vay này là không có chính sách hỗ trợ đối với những khách hàng từng vướng đến nợ xấu.

Hạn chế nữa của vay tiền mặt, vay tín chấp tổ chức tài chính này, khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản tiền phạt khá lớn tương đương 5% dư nợ còn lại nếu tất toán hợp đồng trước thời hạn cam kết trong hợp đồng vay vốn

Đồng thời, nếu khách hàng tiến hành trả khoản vay sau thời gian đáo hạn cũng sẽ phải thanh toán phí nộp phạt cho ngân hàng.

Xem thêm: Vay Tiền Ngân Hàng Bằng Cmnd Và Hộ Khẩu, Vay Tiền Cmnd Và Sổ Hộ Khẩu

6/ Quy trình cho vay tín chấp HD SaiSon

Quy trình vay vốn đảm bảo công khai, minh bạch

Việc vay tiền mặt HD SaiSon đơn giản, nhanh chóng với các bước sau đây:

– Khách hàng trực tiếp gặp nhân viên công ty tại các điểm điểm dịch vụ gần nhất nhờ tư vấn và hướng dẫn thủ tục cần thiết

– Chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ cần thiết nộp lên cho công ty. Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ khách hàng điền đầy đủ thông tin chính xác vào đơn.

– HD SaiSon xem xét hồ sơ và phê duyệt vốn vay. Khách hàng ký kết vào các loại giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục vay.

– Cuối cùng, khách hàng thanh toán tiền lãi, tiền gốc hàng tháng qua các hệ thống ngân hàng, tại điểm dịch vụ của công ty hoặc qua dịch vụ viễn thông.

7/ Thắc mắc khi vay tiền HD SaiSon

Hiện nay, có một số trang tin tức, mạng internet lan truyền thông tin HD SaiSon là dịch vụ tài chính lừa đảo. Đó là thông tin không chính xác và mang tính quy chụp.

Với nhiều năm kinh nghiệm, được cấp phép hoạt động bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam cùng sự góp mặt của công ty tài chính Nhật Bản nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ tài chính này bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Lãi suất gói vay dù có những ưu đãi nhất định nhưng chắc chắn sẽ cao hơn so với gói vay của các ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại. Điều này dễ hiểu vì thủ tục đơn giản, điều kiện dễ dàng, giải ngân nhanh chóng thì đương nhiên lãi suất sẽ cao.

– Trước khi vay tiêu dùng công ty tài chính này bạn nên cân nhắc kỹ nhu cầu về vốn của mình. Chỉ vay lượng tiền vừa đủ nhằm tránh lãng phí và áp lực lãi suất phải thanh toán hàng tháng. Nếu bạn vay lượng tiền lớn bạn sẽ tổn hao một lượng tài chính đáng kể hàng tháng nhé!

– Vay tiền mặt HD SaiSon hiện có rất nhiều sản phẩm:

+ Vay tín chấp tiêu dùng thông qua tiền lương, qua số điện thoại, qua hóa đơn tiền điện, vay qua bảo hiểm nhân thọ…

+ Vay tiêu dùng trả góp: vay mua ô tô, xe máy, vay mua điện thoại, laptop, vay mua đồ gia dụng trong gia đình….

Nên xem xét, cân nhắc gói vay nào tốt nhất, phù hợp nhất rồi mới đặt bút ký vào hợp đồng. Tránh trường hợp thiếu thông tin, vay thiết cân nhắc, tính toán dẫn tới hao tổn tài chính của bản thân.

– Tính toán chính xác thu nhập ròng của bản thân, người đồng trả nợ hàng tháng. Thu nhập ròng là tổng thu nhập sau khi đã trừ chi phí sinh hoạt hàng ngày. Đó là khoản tiền dư hàng tháng bạn có thể dùng để trả nợ

Tính toán chính xác khâu này, bạn sẽ có kế hoạch trả nợ chu toàn, không đau đầu vì nợ. Ngược lại, vay vốn mà thu nhập hàng tháng không đủ với cam kết thanh toán cho ngân hàng, bạn sẽ làm cho áp lực cuộc sống thêm nặng nề.

– Đảm bảo đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu để việc giải ngân vốn vay diễn ra nhanh chóng, thuận tiện

– Chú ý thanh toán lãi gốc đúng thời hạn nhằm tránh lãi phát sinh. Đồng thời bạn nên chú ý khoản tiền phát nếu trả nợ trước hạn. Hiện tại HD SaiSon đang áp dụng mức phạt 5% dư nợ còn lại của khách hàng. Đây là mức phạt khá cao nên khi quyết định tất toán hợp đồng bạn cần tính đến.

Xem thêm: win bản quyền có thời hạn không

Với những thông tin chúng tôi cung cấp nói trên về dịch vụ vay tiền mặt HD SaiSon hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có lựa chọn, quyết định đúng đắn, phù hợp nhất. Thận trọng khi vay vốn là điều hết sức cần thiết để đảm bảo tối đa lợi ích của bản thân, gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *