Top 10 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Nhanh Bằng Cmnd Và Bằng Lái Xe

Vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe là những hình thức vay tín chấp nhanh và tiện lợi cho người dùng khi gặp khó khăn về tài chính. Vậy hình thức vay tín chấp CMND/căn cước và bằng lái xe là gì? Lãi suất, thủ tục, điều kiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Vay tiền nhanh bằng cmnd và bằng lái xe

Vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe là gì?

Vay tín chấp theo CMND/căn cước và bằng lái xe là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập chỉ cần CMND/căn cước và bằng lái xe là đã đủ điều kiện vay tín chấp tại các đơn vị vay tín chấp.

*

Vay tín chấp dễ dàng bằng CMND/Căn cước và bằng lái xe

Khách hàng sẽ được xem xét hạn mức cho vay và lãi suất đi kèm khi đã đầy đủ các thủ tục vay vốn tại đơn vị cho vay. Tuy nhiên hình thức vay này chỉ áp dụng tại các tổ chức tài chính.

Lợi ích khi vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe

Hình thức vay vốn này tuy hạn mức vay không cao nhưng số tiền cho vay có thể giúp khách hàng giải quyết khó khăn gấp về tài chính. Cùng với nhiều những lợi ích nổi bật hình thức vay tín chấp này được ưa chuộng và là lựa chọn của đông đảo khách hàng. Một cách cụ thể hơn, hình thức vay tín chấp này có những ưu điểm nổi trội sau:

Chỉ cần CMND/căn cước và bằng lái xeKhông cần thế chấp tài sảnThời gian xét duyệt nhanh chỉ sau nửa tiếng.Được hỗ trợ vay vốn dựa theo lịch sử tín dụng của khách hàngThời gian vay linh hoạtCó thể thực hiện vay trả góp theo thángHình thức trả lãi linh hoạt

Hạn mức, lãi suất cho vay

Tùy theo đơn vị cho vay khác nhau sẽ có mức giao động về lãi suất và hạn mức vay tín chấp. Thông thường mức lãi suất và hạn mức sẽ là:

Thời gian vay lên đến 36 thángHạn mức vay tín chấp lên đến 10 triệu VNĐ.Lãi suất vay 1,66%/tháng

Điều kiện vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe

Nếu muốn vay vốn tín chấp theo CMND/căn cước và bằng lái xe thành công bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nơi có đơn vị hỗ trợ vay tín châp theo CMND và bằng lái xeĐộ tuổi từ 20 đến dưới 60 tuổiKhông có nợ xấu, không tiền án tiền sựGiấy tờ yêu cầu chính chủChưa từng vay tại công ty tín dụng đang làm thủ tục vay hoặc đã vay và hoàn trả xong.

Thủ tục vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe

CMND/căn cước và bằng lái xe chính chủGiấy đề nghị vay vốn của đơn vị cho vayCác giấy tờ khác theo yêu cầu của tổ chức cho vay (Nếu có)

*

Điều kiện thủ tục vay tín chấp bằng CMND và bằng xe máy đơn giản

Quy trìnhvay tiền tín chấp bằng CMND và bằng lái xe

Quy trình vay tiền mặt tín chấp tại gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn chọn gói vay sản phẩm:Liên hệ với nhân viên của đơn vị cho vay để được tư vấn gói vay

Bước 2: Nộp hồ sơ vay vốn: Hồ sơ cần những giấy tờ giới thiệu tại phần trên. Tuy nhiên còn tùy vào sản phẩm bạn lựa chọn. Nhân viên đơn vị cho vay sẽ tư vấn bạn chuẩn bị hồ sơ.

Xem thêm: Gba Roms Free – Gameboy Advance (Gba) Roms

Bước 3:Thẩm định hồ sơ: Đơn vị cho vay sẽ kiểm tra giấy tờ của bạn để xem bạn có đủ điều kiện vay hay không.

Bước 4: Thông báo kết quả xét duyệt hồ sơ:Sau khi đã thẩm định giấy tờ của khách hàng đơn vị cho vay sẽ thông báo đến khách hàng số tiền bạn được vay.

Bước 5:Ký kết hợp đồng tín dụng, giải ngân và nhận tiền: Khi hoàn thành xong thủ tục đơn vị cho vay sẽ ký cho khách hàng một giấy hẹn. Sau đó tiến hành ký hợp đồng vay vốn và giải ngân.

Xem thêm: Apple Iphone Xr / 10R Reviews, Apple Iphone Xr: 6 Colors In 64, 256 & 512 Gb

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn vay mặt tín chấp bằng CMND và bằng lái xe. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có lựa chọn phù hợp với khả năng của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với đơn vị cho vay để được giải đáp tốt nhất. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *