Cách Vay Tiền Nhanh 10 Triệu Ngân Hàng Với Lãi Suất Chỉ Từ 0,34% Cho Khách

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để vay 10 triệu, nhưng lại không biết nên chọn công ty nào để vay, thì đây là hướng dẫn dành cho bạn. Bài viết này cung cấp cho bạn 5 công ty tài chính online có các gói vay 10 triệu với lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản và uy tín.

Đang xem: Vay tiền nhanh 10 triệu

*

1. Avay – Vay Tín Chấp Siêu Tốc

Dịch vụ cung cấp các khoản vay tiền mặt tín chấp từ các ngân hàng và công ty tài chính uy tín với khả năng duyệt vay tự động, cho biết kết quả phê duyệt ngay trong vài phút.

Điều kiện để vay 10 triệu qua AVAY?

– AVAY xét duyệt điều kiện vay dựa vào thông tin cá nhân bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Để kiểm tra điều kiện vay hiện tại, bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay qua website avay.vn, kết quả duyệt vay sẽ có trong vòng 2 phút khi bạn hoàn tất việc đăng ký.– Có số điện thoại Viettel chính chủ

– Độ tuổi: 23-65

– Thu nhập tự khai từ >= VNĐ 3,500,000/tháng

– Số điện thoại đăng ký chính, sử dụng điện thoại trên 6 tháng

– Cước sử dụng/tháng từ VNĐ 50,000 trở lên

– Tần suất sử dụng dịch vụ lõi của nhà mạng tốt (tin nhắn & thoại)

**Lưu ý: chỉ có Sim Viettel chính chủ thì AVAY mới chấp nhận cho bạn vay.

Đên avay.vn

4. Vay 10 Triệu Tại Mirae Asset – Đa Dạng Về Hình Thức.

Cũng giống như các công ty tài chính hiện nay, Mirae Asset cũng yêu cầu bên vay có các điều kiện và giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ:

1. Có CMND/CCCD còn thời hạn.

Xem thêm: Super Mario In Real Life Kid 2020 * Very Sad *, Super Mario In Real Life

2. Tuổi từ 22 – 603. Là công dân Việt Nam.4. Có công việc và thu nhập ổn địnhMirae Asset chỉ hỗ trợ tại: HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Hà Nội , Bắc Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà NẴng, Quảng Nam, Cần Thơ, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Bình Phước, Đồng Tháp, Kiên Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau, Huế, Khánh Hòa, Bình Thuận.

Ngoài các điều kiện và giấy tờ trên , Mirae Asset còn yêu cầu bạn cung cấp thêm những giấy tờ khác tuỳ vào gói vay bạn chọn như:– Bảng lương– Hóa đơn tiền điện– Cà vẹt xe– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ– Sao kê tài khoản ngân hàng

Quy trình vay tiền Mirae Asset

Bước 1: Truy cập trang chủ của mafc.com.vnBước 2: Đăng ký thông tin và upload hồ sơBước 3: MAFC gọi điện tư vấn khoản vayBước 4: Thẩm định và phê duyệt hồ sơBước 5: Giải ngân vào tài khoản khách hàng

5. Vay 10 Triệu Trả 24 Tháng Tại Creditnow – Công Nghệ Chấm Điểm Tín Dụng Tiên Tiến

Điều kiện để vay ?

Nếu điểm tín dụng của bạn tốt và CreditScore đưa ra các thông tin phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị 02 giấy tờ cơ bản nhất (CMND,hoặc CCCD; và Sổ Hộ Khẩu)

Thỉnh thoảng (tầm 5% trường hợp) TCTD cần bạn hỗ trợ thêm một số giấy tờ để minh bạch hơn thông tin bạn cung cấp.

Tuổi tối thiểu và tối đa đủ điều kiện vay tín chấp?

Mỗi ngân hàng, công ty tài chính sẽ có quy định về độ tuổi để tham gia vay tín chấp khác nhau, tuy nhiên từ 20 trở lên , tùy từng ngân hàng và trường hợp cụ thể.

Quy trình đăng ký của Khách hàng trên hệ thống của Creditnow.

Xem thêm: Trò Chơi Nhảy – Anh Hùng Nhảy Xa: Game Nhảy Xa

Bước 2: Bên A kiểm tra điểm tín dụng Khách hàng và lọc thông tin tự động;Bước 3: Thông tin sẽ được chuyển đến tele-sale trong vòng 24 giờ (không tính ngày nghỉ);Bước 4: Giải ngân khoản vay cho Khách hàng đủ điều kiện

**Lưu ý quan trọng

Khu vực hoạt động của dịch vụ bao gồm toàn bộ khu vực của các tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hoà, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *