Top 5+ Website Vay Tiền Nhanh 0 Lãi Suất, 17 Ứng Dụng Vay Nhanh Online Tại Việt Nam

Bạn đang gặp những vấn đề khó khăn về tài chính cần giải quyết gấp nhưng không thể vay người thân hay bạn bè? Bạn lo ngại về việc vay tiền tại ngân hàng với thủ tục rườm rà, mất thời gian?

Bài viết dưới đây của rev-conf.org sẽ chia sẻ với các bạn top 5 website hỗ trợ vay tiền online lãi suất 0% nhanh được nhiều người lựa chọn nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

*

*

Vay tiền online lãi suất 0% là gì?

Vay tiền online lãi suất 0% là hình thức hỗ trợ vay tiền của nhiều tổ chức tài chính với các thủ tục và quy trình đơn giản.

Đang xem: Vay tiền nhanh 0 lãi suất

Được đánh giá là hình thức cho vay ưu đãi dành cho khách hàng lần đầu vay tiền, vay tiền online lãi suất 0% đã được nhiều người lựa chọn để giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính đang gặp phải.

*

Vay tiền online lãi suất 0%

Cụ thể, khi vay tiền tại các website của các tổ chức tài chính, các bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên trong một khoảng thời gian nhất định. Ở những lần vay tiếp theo, bạn cần thanh toán lãi suất theo đúng hợp đồng đã được ký kết.

Ưu điểm của hình thức vay tiền online lãi suất 0%

Vay tiền online lãi suất 0% đem đến cho khách hàng rất nhiều ưu điểm như sau:

Hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng, là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.Lãi suất được áp dụng là 0% dành cho khách hàng mới, lần đầu tiên đăng ký vay.Được hỗ trợ vay tiền nhanh, chỉ cần đóng tiền gốc và phí dịch vụ nếu có.Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản.Dễ dàng vay mọi lúc, mọi nơi, giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng.Được hỗ trợ vay khi lịch sử tín dụng xấu.

Top 5+ website vay tiền online lãi suất 0%

Dưới đây là 5 website hỗ trợ vay tiền online với mức lãi suất chỉ từ 0%:

*

Top 5+ website vay tiền online lãi suất 0%

Tamo

Tại Tamo, các bạn sẽ dễ dàng có một khoản vay từ 1 – 15 triệu đồng. Đặc biệt, với khách hàng lần đầu đăng ký vay, Tamo sẽ hỗ trợ áp dụng mức lãi suất 0% trong thời hạn 30 ngày.

Senmo

Công ty Gofingo – một trong những công ty có tên tuổi và uy tín trong lĩnh vực cho vay ngắn hạn là đơn vị đã cho ra mắt thị trường tài chính ứng dụng cho vay với tên gọi Senmo.

Senmo được đánh giá là một trong những nền tảng ứng dụng cho vay tài chính cực tốt với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Khách hàng có ngay một khoản vay từ 1 – 10 triệu qua ứng dụng được tải về trên điện thoại.Hồ sơ được xét duyệt và giải ngân nhanh trong 30 phút.Khách hàng dễ dàng vay tiền mà không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập.Được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: Download Adobe Photoshop 7 Free Download With Serial Key, Download Adobe Photoshop 7

Money Cat

Money Cat là ứng dụng hỗ trợ vay tiền online lãi suất 0% rất quen thuộc đối với nhiều khách hàng.

Với Money Cat, các bạn sẽ có ngay một khoản tiền từ 500k – 10 triệu để giải quyết nhanh các nhu cầu về tài chính như tiền học phí, thanh toán hoá đơn điện nước, sữa chữa xe,…

Bên cạnh đó, Money Cat còn được biết đến nhờ cung cấp đến khách hàng nhiều tính năng nổi bật qua ứng dụng cho vay tiền như thủ tục, hồ sơ vay tiền đơn giản, không mất nhiều thời gian chờ xét duyệt, khoản vay được giải ngân ngay về số tài khoản của bạn, không cần gặp mặt.

Doctor Đồng

Vay tiền tại Doctor Đồng, các bạn sẽ được trải nghiệm các ưu điểm như:

Thủ tục đơn giản, hồ sơ duyệt nhanh chóng.Hợp đồng vay minh bạch, rõ ràng với các điều khoản được ký kết giữa các bên.Hỗ trợ khoản vay 4 triệu đồng cho khách hàng lần đầu tiên vay cùng ưu đãi lãi suất 0% được áp dụng.Không cần gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản.

Robocash

Nhắc đến những website và ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh không thể không nhắc đến Robocash – một trong những ứng dụng được trình làng sớm nhất với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính.

Với Robocash, các bạn chỉ cần có CMND/thẻ CCCD là đã có ngay một khoản vay nhanh từ 1 – 10 triệu đồng. Robocash cũng áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng mới. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng dễ dàng có ngay một khoản tiền để giải quyết các công việc cá nhân.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gia hạn hợp đồng tại Robocash sau khi đến thời hạn thanh toán khoản vay trước đó những chưa đủ khả năng chi trả.

Xem thêm: Tháng 5 Du Lịch Ở Đâu Miền Bắc, Tháng 4 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Lý Tưởng Nhất

Kết luận

Vay tiền online đã được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những ưu điểm tuyệt vời do hình thức này mang lại.

Hy vọng với những chia sẻ vể top 5 website hỗ trợ vay tiền online lãi suất 0%, các bạn đã có thêm thông tin và lựa chọn cho mình được đơn vị tin cậy để giải quyết các vấn đề cấp bách về tài chính. Chúc các bạn thành công!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *